Tham khảo báo giá thi công phần thô là một trong những công việc quan trọng mà chủ nhà phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng. Xây dựng phần thô chính là công đoạn đầu tiên quyết định đến độ bền và tuổi thọ căn nhà sau này. Do đó không chỉ cân nhắc về mức giá, chủ nhà còn phải tìm hiểu thật kỹ các loại vật tư xây dựng, cũng như hạng mục thi công và cam kết từ phía nhà thầu.

Báo giá thi công phần thô

Để phân tích bảng báo giá thi công phần thô trước hết cần biết được hạng mục công việc trong gia đoạn thi công phần thô. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm trọn gói tất cả các loại vật tư thô như: cá, xi măng, đá, gạch xây, sắt thép, dây điện, ống ruột gà luồn dây điện… Thi công toàn bộ phần nhân công thô và nhân công hoàn thiện bao gồm ốp lát, sơn nước, lắp ráp..

Bao gia thi cong phan tho

Thi công xây dựng phần thô

Có thể hiểu một cách đơn giản phần thô chính là kết cấu khung nhà, quyết định đến sự bền vững của căn nhà sau này. Cần cân nhắc thận trọng để chọn được một đơn vị uy tín, từ nền móng và khung nhà phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, sử dụng loại vật tư đúng quy định. Những nơi báo giá quá thấp thường không thể cung cấp được vật tư chất lượng, do đó cần so sánh để chọn ra một đơn vị báo giá hợp lý và cam kết cung cấp vật tư đảm bảo theo yêu cầu.

Báo giá thi công phần thô 2019 của Nhà Đẹp Sài Gòn:

Bao gia thi cong phan tho chi tiet

- Đối với công trình thi công nhà phố có tổng diện tích trên 350m2 đơn giá xây dựng phần thô là 3.200.000 VNĐ/m2.

- Đối với công trình thi công nhà phố có tổng diện tích 250 m2 < S < 350 m2 đơn giá xây dựng phần thô là 3.350.000 VNĐ/m2

- Những công trình trong hẻm nhỏ, trong chợ, mặt phố tùy theo từng công trình sẽ được khảo sát cụ thể với mức giá tính thêm 5% - 10% giá trị hợp đồng.

- Đối với công trình có bề rộng mặt tiền >5m mức giá sẽ tính theo giá khảo sát + 100.000VNĐ/m2.

- Giá thi công biệt thự, văn phòng, chung cư mini là 3.700.000 VNĐ/m2 - 4.000.000 VNĐ/m2

Để xem thêm thông tin chi tiết về các loại vật tư xây dựng cũng như hạng mục thi công cụ thể khách hàng có thể truy cập website nhadepsaigon.net hoặc liên hệ Hotline 0834.318.318 để được giải đáp nhanh nhất.

 

Tin liên quan