Nhà phố hiện đại tại quận Phú Nhuận

Trong thời gian 5 năm trở lại đây lượng khách hàng thiết kế và thi công nhà 4 tầng của Công ty Nhà Đẹp tại Tp.HCM tăng cao. Biết được như cầu của khách hàng chúng tôi đã liên tục cho ra những sản phẩm nhà 4 tầng đẹp  và mới lạ. Là một đơn vị tiên phong trong thiết kế nội thất hiện đại,NHÀ ĐẸP SÀI GÒN tự tin sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà mơ ước. Dưới đây là một mẫu nhà 4 tầng vừa được bàn giao, hy vọng đây sẽ là một mẫu nhà phù hợp dành cho bạn.

01. Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Đoàn Trọng Linh Số tầng: 01 Trệt – 02 Lầu – Sân Thượng Đơn vị thiết kế: NHADEPSAIGON.NET
Địa chỉ: Đường Thích Quảng Đức – P.05 – Q.Phú Nhuận Mặt tiền: 4.5m Đơn vị thi công: NHADEPSAIGON.NET
Loại hình: Nhà phố hiện đại Diện tích xây dựng: 81m2 (4.5mx18m) Hình thức thầu: Thi công trọn gói

Công năng sử dụng:

  • Tầng trệt : Nhà xe , Phòng khách, Phòng bếp
  • Lầu 01: Phòng ngủ, Cầu thang, Phòng ngủ,
  • Lầu 02: Phòng ngủ, Cầu thang, Phòng Làm việc
  • Lầu 03: Phòng thờ, cầu thang, Phòng sinh hoạt chung

02. Hình ảnh thiết kế bên ngoài của công trình.

Ngôi nhà 3 tầng này nằm trên diện tích đất chỉ 4.5x18m, tức là chỉ vỏn vẹn 81m2. Do diện tích khá khiêm tốn mà gia đình lại có đến 5 thành viên.Vì thế các kts đã tư vấn và thiết kế lên ngôi nhà 4 tầng cực kỳ đẹp mắt này.Không có được một diện tích đất chuẩn như những ngôi nhà phố 3 tầng 5x20m khác. Căn nhà này quả là một thách thức về tính toán và bố trí công năng. Nhưng rồi sau 1 tuần mọi thứ dần hiện lên, không có gì làm cản trở được “con chuột” của các kts.

03. Thiết kế nội thất bên trong

Hiện đại là phong cách có sự đồng bộ trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản. Kts sẽ làm việc tổ chức cách hình khối theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới như bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển. Các đồ nội thất của phong cách này cũng được làm thẳng thắn và loại bỏ những họa tiết hoa văn rườm rà.

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt: Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu). Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”… HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

04.Liên hệ.

Inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!
– – – – – – – – – –
CÔNG TY TNHH ĐTXD & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP.
Địa chỉ: 231 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 01 Tp.HCM (Và 06 Chi Nhánh trên các quân trong thành phố)
Hotline: 0834.318.318
Email: ktstrung@nhadepsaigon.net