Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Và Nhân Công Hoàn Thiện 2024

Chọn nhanh mục cần xem

Báo giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2024 giá chỉ từ 3.750.000đ/m2. Giá xây nhà phần thô 2024 ✅ Miễn phí thiết kế ✅ Vật tư rõ ràng ✅ Giá cả hợp lý ✅ Bảo hảnh 10 năm ✅ Tại TPHCM ✅ nhà phố, biệt thự, căn hộ,..Tư Vấn Miễn Phí với Ths.KTS.Trung

Công Ty Nhà đẹp Sài Gòn sẽ thực hiện công việc báo giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện với mức giá hợp lý – uy tín – chất lượng, hoàn thiện công trình với chi tiết về giá xây nhà phần thô năm 2023 ưu đãi nhất. Sở hữu đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cùng với đó thì Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ cung cấp cho quý Anh/chị khách hàng bảng giá xây nhà phần thô năm 2024 chi tiết nhất và luôn luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp hiệu quả và dịch vụ tốt nhất.

xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon
xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon

Thế nào là thi công xây nhà phần thô?

Trong thi công xây nhà phần thô thường có 2 phần cơ bản là xây nhà phần thô và thi công phần hoàn thiện. Trong một số trường hợp, chủ nhà sẽ muốn lựa chọn hình thức xây nhà phần thô, vậy phần thô là gì?Phần thô là khung sườn nhà với kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường, cầu thang đã đổ bê tông và xây bậc, hệ thống điện nước âm tường âm sàn, mái bê tông,… Còn phần hoàn thiện là những hạng mục còn lại để hoàn thiện căn nhà gọi là phần hoàn thiện.

Tư vấn xây nhà trọn gói tại Bình Chánh
Xây nhà phần thô là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công xây dựng

Khi thi công, xây nhà phần thô là công đoạn quan trọng nhất, bởi muốn có một ngôi nhà bền bỉ cùng thời gian phải có phần xương cốt vững chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà cũng như các điều kiện khác.Quá trình xây dựng nhà nhà thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau càng thuận lợi, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình, càng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Báo giá xây nhà phần thô 2024 chi tiết bởi Nhà Đẹp Sài Gòn

Xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2 xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0834.318.318 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về mức giá cụ thể đơn giá thi công phần thô tại TpHCM và nếu có nhu cầu xây nhà trọn gói tại công ty xây dựng hơn 20 năm kinh nghiệm quý khách có thể xem ngay!

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá thiết kế nhà tphcm uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Bảng giá xây nhà phần thô chi tiết từng hạng mục cụ thể là bao nhiêu?

bao-gia-phan-tho-phan-1-nha-dep-sai-gonbao-gia-phan-tho-nha-dep-sai-gon-2

Báo giá xây dựng nhà phần thô năm 2024 theo chi phí m2 chi tiết nhất:

Đơn giá xây nhà phần thô khác Đơn giá xây nhà phần thô/m2
Đơn giá dành cho nhà phố thiết kế hiện đại hai mặt tiền  3.600.000 vnđ/m2
Đon giá xây nhà nhà phố thiết kế bán cổ điển, tân cổ điển  3.900.000 vnđ/m2
Đơn giá xây nhà phần thô cho biệt thự hiện đại,văn phòng, căn hộ quận 9, chung cư mini

 3.800.000 vnđ/m2

Đơn giá xây nhà phần thô cho biệt thự bán cổ điển  4.5000.000 vnđ/m2
Đơn giá xây dựng nhà phần thô cho dinh thự  5.0000.000 vnđ/m2
Bảng giá xây nhà phần thô dành cho nhà hàng, khách sạn 4.200.000 vnđ/m2 – 4.300.000 vnđ/m2
Đơn giá xây dựng phần thô dành cho nhà xưởng 4.150.000 vnđ/m2 – 4.400.000 vnđ/m2
Giá xây dựng phần thô cho khách sạn 5 sao 4.700.000 vnđ/m2 – 5.000.000 vnđ/m2

Bảng giá thi công xây dựng phần thô chi tiết năm 2023 – Nhadepsaigon

 Ghi chú nên lưu ý:

Phần đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Những công trình nào có lắp đặt thang máy thì tính thêm 11.000.000 vnđ.

 Chi tiết bảng giá trên chưa áp dụng cho các loại hình nhà nâng cấp, thi công sửa chữa, chỉ áp dụng cho loại hình nhà mới, điều kiện thi công cụ thể đối với những ngôi nhà có đường hẻm, ô tô, hẻm vừa cho xe bán tải.

 Đối với nhà phố hoặc biệt thự thì yêu cầu cần phải có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.

Những điều kiện để Nhà Đẹp Sài Gòn áp dụng báo giá xây nhà phần thô chi tiết theo gói tiêu chuẩn nhất.

Đầu tiên phải có không gian rộng thoáng mát để tập kết vật liệu xây dựng.

Nhà phố phải có ít nhất 1 mặt tiền.

Đường đi để di chuyển vật tư phải có thể vận chuyển được loại hình xe tải từ 5m3 trở lên, và xe đổ bê tông công trình.

Diện tích mặt sàn phải > 60m2, và tống diện tích xây dựng phải > 350m2

Ngoài ra đối với nhà có hẻm nhỏ hoặc sâu nằm trong đường cụt, đường chợ, địa hình khó di chuyển cho đội ngũ thi công thì tính thêm 3 – 30% tùy vào công trình lớn hay nhỏ.

>>> Video xây dựng nhà phần thô chi tiết mới nhất 2024 tại Nhà Đẹp Sài Gòn:

Cách tính chi phí mét vuông khi thi công xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà phần thô = [Diện tích xây nhà phần thô ] * [Đơn giá xây dựng nhà thô]

+ Giá xây dựng phần thô này áp dụng cho công trình có quy mô diện tích thi công S2> 350m2, có điều kiện thi công thuận lợi: xe tải lớn vào được đồng thời có vị trí tập kết vật tư.

 + Công trình có tổng diện tích 250 m2 < S 2, đơn giá 3.750.000 VNĐ/m2.

 + Công trình có tổng diện tích S < 250m2, đơn giá 4.000.000 VNĐ/m2.

 + Công trình trong hẻm nhỏ, trong chợ, mặt phố: Đơn giá tính thêm 5%-10% giá trị hợp đồng (khảo sát cụ thể) LDK.

 + Nhà phố có bề rộng mặt tiền > 5m, đơn giá cộng thêm 100.000 VNĐ/m2.

+ Phần diện tích không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 60% diện tích+ Ô trống trong nhà: => Có diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường => Có diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích+ Có diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích.

cach-tinh-chi-phi-m2-khi-thi-cong-nha-phan-tho
cach-tinh-chi-phi-m2-khi-thi-cong-nha-phan-tho

Nên chọn xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói?

Dưới đây là một số thông tin ý kiến mà Nhà Đẹp Sài Gòn thống kê từ khách hàng không biết nên chọn xây nhà phần thô hay là xây nhà trọn gói. Cùng tham khảo ngay nhé:

Ưu điểm và nhược điểm xây nhà phần thô 

Dưới đây là một số Ưu và Nhược điểm khi xây nhà phần thô dành cho người chưa biết. Cùng Nhà Đẹp Sài Gòn tham khảo nhé!

Ưu điểm xây nhà phần thô

– Một trong những ưu điểm mà chủ đầu tư có thể cân nhắc là lựa chọn vật tư, thiết bị để có thể hoàn thiện ngôi nhà theo ý muốn và phù hợp với khả năng tài chính của mình.– Khi xây nhà thì chi phí cốt lỗi là xây dựng phần thô. Chi phí để hoàn thiện nhà thì có thể cân nhắc việc sử dụng các thiết bị, vật tư có sẵn sau khi đã xây dựng phần thô.– Khi xây nhà phần thô chủ nhà có thể bám sát tiến độ thi công, xây dựng chinh ngôi nhà của mình, từ đó có thể theo dõi được chất lượng của công trình.

uu-diem-khi-xay-nha-phan-tho
uu-diem-khi-xay-nha-phan-tho

Nhược điểm của xây nhà phần thô

– Mất nhiều thời gian: chủ đầu tư sẽ tốn thời gian để tìm cửa hàng và lựa chọn vật tư hoàn thiện.– Vấn đề thi công: Quy trình thi công lúc này sẽ gặp vấn đề chồng chéo vì có nhiều đội thi công cùng lúc, sẽ gây nên sự lãng phí ít nhiều về vật tư.– Mua hàng kém chất lượng: Đối với các chủ thầu thì việc này sẽ hạn chế xảy ra vì họ quen biết và hợp tác với các bên cung cấp vật tư, bên cạnh đó họ cũng hiểu rõ về vấn đề chất lượng. Nếu chủ đầu tư đi mua có thể mua trúng hàng loại 2, loại 3 kém chất lượng với mức chi phí cao. Cũng chính vì chưa có kinh nghiệm nên chủ đầu tư có thể thiếu hụt ngân sách dự kiến.– Chậm trễ tiến độ: Khi các trang thiết bị, vật tư cung cấp chậm trễ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công. Ngoài ra, sự phối hợp giữa các đội thi công cũng sẽ gặp vấn đề lớn nếu hợp tác không ăn ý với nhau, khâu này xong mới tiếp đến khâu khác dẫn dẫn đến việc tiến độ dễ bị trì trệ nếu 1 bên làm quá chậm so với dự kiến.

Ưu điểm và nhược điểm khi xây dựng trọn gói

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn nhé. Mời các bạn cùng tham khảo thêm

Ưu điểm khi xây dựng trọn gói

Giảm thiểu được nguồn nhân lưc cũng như công sức từ nhân công và chủ thầu khi xây dựng ngôi nhà. Tại vì khi khách hàng xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh thì mất khoản thời gian tầm 3 – 6 tháng tùy vào công trình cụ thể, ngoài ra thì rất nhiều việc phải làm như: Bản vẽ thiết kế từ nhà thiết kế, giấy phép xây dựng, chính quyền, hàng xóm, cộng đồng…. Cho nên để xin được giấy phép xây dựng thì phải đòi hỏi người chủ nhà giấy tờ phải hoàn chỉnh, vật tư phải hoàn thiện khác nhau mà cái vấn đề này thì phải từ nhà đầu tư chuẩn bị để cung cấp hoàn chỉnh giúp cho việc xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh.– Tối ưu được ngân sách chi phí và những khoản phát sinh không cần thiếtĐi kèm với đó thì chất lượng công trình cũng được đảm bảo an toàn lâu dài cho chủ nhà. Tại vì khi khách hàng lựa chọn dịch vụ này thì nó có thể giúp cho quý khách hàng không phải lăn tăn về vấn đề làm gì trước và làm gì sau. Tại vì khi xây dựng trọn gói thì đã đi theo một quy trình cụ thể từ A – Z.

Nhược điểm khi xây dựng trọn gói

– Vấn đề này phụ thuộc vào chủ nhà, gia chủ nên lựa chọn một nhà thầu thật là uy tín và chất lượng. Tại vì khi khách hàng lựa chọn không chuẩn thì khi gặp sự cố về vấn đề nhà cửa thì khiến cho quý anh/chị khách hàng trở nên băng khoăn lo lắng không biết sửa chữa hoặc khắc phục những hạng mục lỡ dỡ chưa xong. 

Phương pháp tính xây nhà phần thô chiếm bao nhiêu phần trăm

Phương pháp tính diện tích phần thô

– Để quý khách hình dung rõ hơn về mức giá xây nhà phần thô tại Nhà Đẹp Sài Gòn xin chia sẻ cách tính diện tích như sau:

– Diện tích có hao phí chi phí xây dựng phần thô là diện tính bao gồm những diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và những phần diện tích không được thể hiện trong giấy phép xây dựng, nhưng tại đó có hao phí chi phí xây dựng.

Phần gia cố nền đất yếu

+ Gia cố nền móng công trình: Tùy theo điều kiện đất nền, điều kiện thi công mà sẽ quyết định loại hình gia cố nền đất (ví dụ: sử dụng cừ tràm hoặc sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi … hoặc không cần gia cố mà chỉ làm móng băng). Phần này sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

+ Gia cố nền trệt bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép tính 20% diện tích

Phần móng

+ Móng đơn tính 30% diện tích đất.

+ Móng băng, móng cọc: tính 50% diện tích đất.

+ Móng bè : tính 80% diện tích đất.

Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng)

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram hầm tính 150% diện tích.

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram hầm tính 180% diện tích.

Phần sân

+ Dưới 20m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 100%.

+ Dưới 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 70%.

+ Trên 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 50%.

phuong-phap-tinh-xay-nha-phan-tho
phuong-phap-tinh-xay-nha-phan-tho

Phần nhà

+ Phần diện tích có mái che phía trên tính 100% diện tích.

+ Phần diện tích không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 60% diện tích.

+ Ô trống trong nhà: => Có diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường => Có diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích.

+ Có diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích.

Phần mái 

+ Mái bê tông cốt thép, không lát gạch tính 50% diện tích của mái, có lát gạch tính 10% diện tích của mái.

+ Mái ngói vì kèo sắt tính 60% diện tích của mái.

+ Mái bê tông dán ngói tính 85% diện tích của mái.

+ Mái tôn tính 30% diện tích của mái.

Nhà đẹp Sài Gòn cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng báo giá xây nhà phần thô, tuyết đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Nếu không đảm bảo chất lượng khi kiểm tra, kiểm định đúng với giá xây nhà phần thô. Công ty sẽ chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng/ lỗi vi phạm nếu chủ đầu tư phát hiện lỗi sai phạm.

vat-lieu-xay-dung-tho-bao-gom-nhung-gi
vat-lieu-xay-dung-tho-bao-gom-nhung-gi

Hướng dẫn cách tính mét vuông khi xây dựng nhà phần thô

Mời quý anh/chị khách hàng tham khảo thêm cách tính mét vuông khi xây nhà phần thô chuẩn và mới nhất hiện nay:Diện tích các tầng bao gồm 100% diện tích.

 • Phần sân thượng cho ngôi nhà: 65% – 75% diện tích.
 • Phần mái tôn cho ngôi nhà: 30% – 40% diện tích.
 • Phần mái trước cho ngôi nhà: 55% – 65% diện tích.
 • Phần sân thượng có giàn phẹt: 55% – 65% diện tích.
 • Phần sân trước nhà: 55% – 75% diện tích.
 • Phần mái ngói kèo bằng sắt hộp: 65% – 75% diện tích.
 • Phần mái ngói, và dán ngói: 100% diện tích.
 • Tầng hầm: Độ sâu từ 1.0m – 1.5m tính 140% diện tích.
 • Tầng hầm: Độ sâu > 1.3m – 1.7m tính 160% diện tích.
 • Tầng hầm: Độ sâu > 1.5m – 2m tính 200% diện tích.
 • Tầng hầm: Độ sâu > 1.8m – 2.5m tính 260% diện tích.
 • Móng băng: 50% – 65% diện tích.
 • Móng đơn: 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc: 50% diện tích.
 • Thi công thang máy: Từ 13tr – 17tr trên một điểm dừng.

Chi tiết vật tư xây dựng nhà phần thô mới nhất 2024

 + Sắt thép VIỆT NHẬT (Hoa Mai) hoặc thép MIỀN NAM – Pomina.

 + Đá 1 x 2 và đá 4 x 6 Bình Điền.

 + Cát vàng (Cát hạt lớn đổ bê tông), Cát Demi để xây tô.

 + Xi măng HOLCIM và xi măng HÀ TIÊN xây tô.

 + Bê tông trộn máy tại công trình hoặc bê tông tươi- thương phẩm.

 + Gạch TUYNEL 8×18 A1 Tám Quỳnh, Ngọc Phước, Phước Thành….

 + Ống nước BÌNH MINH loại 1.

 + Dây điện CADIVI (Cáp điện 7 lõi ruột đồng – Mã hiệu CV).

 + Cáp tivi và Internet.

 + Ống ruột gà luồn dây điện.

 + Hóa chất chống thấm: SIKA LATEX

chi-tiet-vat-tu-khi-xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon
chi-tiet-vat-tu-khi-xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon

Mô tả các công việc trong bảng giá thi công xây dựng phần thô theo yêu cầu

Công tác thi công đúng bản vẽ thiết kế khi đã có giá xây dựng phần thô theo các hạng mục sau:

– Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân.

– Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cọc.

– Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước.

– Đập đầu cọc BTCT (nếu có).

– Đổ bê tông đá 4×6 mác 100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.

– Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng.

– Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga, bể nước.

– Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng mái.

– Sản xuất, lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc bằng gạch thẻ (không tô bậc).

– Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng, vệ sinh toàn bộ công trình.

– Tô vách toàn bộ công trình và hoàn thiện thi công mặt tiền.

– Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.

– Chống thấm sàn sân thượng, vệ sinh, mái, ban công.

– Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm (không bao gồm hệ thống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm (không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, hệ thống 3 pha, điện thang máy).

– Nhân công lát gạch sàn, len chân tường các tầng (chủ nhà cung cấp gạch, keo chà jont, phần vữa do nhà thầu cung cấp).

– Nhân công ốp gạch gạch trang trí mặt tiền và phòng vệ sinh (chủ nhà cung cấp đá, keo chà jont, phần vữa hồ nhà nhà thầu cung cấp).

– Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi (không bao gồm sơn gai, sơn gấm. Thi công 2 lớp bả Mactic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ – không sơn lót khu vực trong nhà).

– Nhân công sơn dầu toàn bộ cửa, lan can và khung sắt trong công trình.

– Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện, không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng).

– Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ căm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn lon – không bao gồm lắp đặt đèn chùm trang trí).

– Nhân công lắp đặt hệ thống ống nước nóng (nếu có).

– Nhân công lợp ngói mái, tole mái (nếu có).

– Dọn dẹp vệ sinh công trình hàng ngày.

– Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao.

– Bảo vệ công trình trong quá trình thi công.

Hình ảnh thực hiện thi công xây dựng nhà thực tế
Hình ảnh thực hiện thi công xây dựng nhà thực tế

Quy trình thi công phần thô tại Nhà Đẹp Sài Gòn

(Quy trình này áp dụng cho công trình có quy mô từ 200 – 400m2 sau khi đã báo giá thi công phần thô).

Xây nhà phần thô chia thành xây dựng cơ bản và nhân công hoàn thiện
Nội dung phần xây dựng cơ bản  Nội dung phần nhân công hoàn thiện
Tổ chức các công trường làm lán trại cho công nhân Thực thi ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, bếp, nhà vệ sinh
Luôn vệ sinh mặt bằng chỗ thi công Quá trình thi công ốp gạch
Thi công đào đất hố, móng, hố ga, hầm vệ sinh, đà kiềng Quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng
Quá trình thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông Quá trình thi công lắp đặt các thiết bị nhà tắm, vệ sinh
Thi công xây tường, tô tường và trít theo tiêu chuẩn Quá trình thi công lắp đặt bao cửa gỗ, cửa sắt
Quy trình cán nền cho sàn nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp Quá trình thi công trét matit và sơn nước
Quá trình thi công chống thấm Luôn vệ sinh lại trước khi bàn giao
Thi công lắp đặt hệ thống đường ống cấp nước, thoát nước
Thi công lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng
Thi công lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet

 Quy trình thi công, tiến độ thi công sơ bộ phần thôBước 1. Công tác chuẩn bị – trắc đạc (thời gian thực hiện từ 2 đến 4 ngày).

Lưu ý: Trong công tác chuẩn bị – trắc đạc:

 – Cần đo đạc và xác định hạn mức giao đất chính xác từ cơ quan liên quan với các công trình nằm giữa khu đất trống

 – Chụp hình hiện trạng công trình.

Công tác chuẩn bị - trắc đạc

Bước 2. Công tác đào đất, bê tông lót, thi công móng, đà kiềng, cổ cột, sàn tầng trệt (thời gian thực hiện từ 10 – 12 ngày)

Lưu ý: Trong công tác xây móng:

 – Đối với công trình có nhiều công trình lân cận thì móng băng được thi công theo từng móng.

 – Kiểm tra định vị tim, cổ cột chính xác trước khi đổ bê tông, tránh tình trạng lệch tim cột sau khi lên khung bê tông cốt thép.

Công tác đào đất, bê tông lót, thi công móng, đà kiềng, cổ cột, sàn tầng trệt

Bước 3. Lắp dựng cốt pha, cốt thép, thi công bê tông các cột, dầm, sàn (thực hiện trong thời gian từ 6 – 10 ngày/1 sàn).

Lưu ý: Trong công tác thi công cột, sàn các tầng lầu:

 – Khi đổ bê tông cột, sàn cần lưu ý chừa 2cm để tô 2 vách song.

 – Khi đổ bê tông cột, dầm sàn cần lưu ý thép chờ theo thiết kế (thép chờ dầm, sàn cầu thang, dầm thang máy, chờ râu thép xây tường).

 – Kiểm tra kích thước, vị trí dầm, sàn tránh hiện tượng sàn bị méo, sai lệch so với thiết kế.

 – Kiểm tra các vị trí chuẩn bị cho công tác kế tiếp như bồn hoa, lam, sê nô, màng tường lồi, mái…

 – Nên tháo cây chống cốt pha sau ít nhất 10 ngày (dù có sử dụng phụ gia đông kết nhanh), và chỉ được tháo sau khi đổ cách 01 tầng.

 – Kiểm tra hệ thống ống điện, ống nước chờ phục vụ cho công tác Điện – Nước (M&E).

Lắp dựng cốt pha, cốt thép, thi công bê tông các cột, dầm, sàn

Bước 4. Công tác xây (thực hiện trong thời gian từ 10 – 15 ngày)

Lưu ý: Trong công tác xây:

 – Kiểm tra kích thước cửa

 – Kiểm tra tường 100 – 200 theo bản vẽ thiết kế

 – Kiểm tra hệ thống điện trên tường (đèn chiếu, máy lạnh, công tắc).

Công tác xây

Bước 5. Công tác tô trát công trình (thực hiện trong thời gian từ 10 – 15 ngày)

Công tác tô trát công trình

Bước 6. Công tác hoàn thiện công trình (thực hiện trong thời gian từ 20 – 30 ngày).

Công tác hoàn thiện công trình

Để biết thêm thông tin chi tiết giá xây nhà phần thô, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhà đẹp Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn, báo giá xây nhà phần thô và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Cam kết của Nhà Đẹp Sài Gòn trong thi công, xây dựng phần thô của mỗi công trình

Trong mỗi công trình xây nhà cửa, nhà phố, biệt thự… thì Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn cam kết với khách hàng không bán thầu. Tại vì Nhà Đẹp Sài Gòn luôn đặt độ uy tín cũng như luôn hết mình trong mỗi công trình. Cho nên Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến cho những quý anh/chị khách hàng về chất lượng về giá cả cũng như bộ phận thiết kế, và những bảng giá chi tiết cụ thể từng hạng mục cho quý anh/chị khách hàng yên tâm.

Không bán thầu

– Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên gia nhận bán thầu các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Làm cho các khách hàng không biết được quá trình thi công cũng như vật tư, thời gian hoàn thiện như thế nào? Nắm được những ý kiến đó Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn nâng cao tầm nhìn và vị thế của mình lên trên hơn hết cho nên Nhà Đẹp Sài Gòn nói không với bán thầu. Đi kèm với lời hứa đó thì đội ngũ nhân viên cũng như bộ phận thi công của công ty luôn bám sát và theo dõi hổ trợ cho quý anh/chị khách hàng 24/7 về những yêu cầu cũng như phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Nên quý anh/chị yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Đẹp Sài Gòn nhé.

Không phát sinh chi phí

Bộ phận chịu nghĩa vụ thi công phần Nhà Đẹp Sài Gòn vẫn tư vấn cho các quý anh/chị khách hàng tất cả đầy đủ phương ánmức giá của từng giải pháp để họ chọn lựa giải pháp phù hợp nhất để mang lại cho bạnThiết kế kiến trúc tại Nhà Đẹp Sài Gòn đang lập bảng giá cẩn thận toàn bộ hầu như hạng mục theo cần của chủ tài trợtránh bỏ sót hạng mục nàosong song hỏi quan điểm ​​chủ nhà đều bài toán cần thực hiện bằng & rất nhiều vấn đề nên làm bằng trước khi ký giao kèođề ra lời khuyên tốt về phần đông việc đề nên làm & kiêng kị. Nhưng lạinếu chủ sở hữu muốn trở nên kiến ​​trúc hoặc công dụng như phải nâng rộng rãi tầng hoặc mở mang khoảng không sàn sau thời điểm hoàn tấtcái này sẽ được tính vào mức giá nảy sinh.

cam-ket-nha-dep-tron-xay-nha-phan-tho
cam-ket-nha-dep-tron-xay-nha-phan-tho

Lưu ý: Lần đầu xây nhà, trong số những kinh nghiệm của tôi là đọc kỹ bảng báo giágiao kèosắm hồ hết hạng mục lắp không thể giải quyết và xử lý được, hỏi lại nhà thầu, nếu cần thì nhờ trợ giúpnhà hàng kiến tạo đa dạng pháp luật này vào giao kèo xây dựngchả hạnvật liệu thô sở hữu bao hàm đồ dùng thi công không? nếu không, xin thêm nên xem thêm thông tin bổ sung.

Đảm bảo chất lượng công trình an toàn

Công ty xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn luôn đi đầu về khoản này. Vì trong mỗi phiên họp thảo luận trước khi thực thi một dự án nào đó thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ lên các lưu ý chi tiết cho thợ và nhân công thực thi công trình một cách an toàn nhất có thể. Ngoài ra phía công ty cũng cung cấp về các vấn đề việc bảo hộ cho người lao động với hạn mức cao. Cho nên đối với công ty thì an toàn là trên hết.

Vệ sinh công trình sạch sẽ

Nhà Đẹp Sài Gòn tuyển nhân công với một đội ngũ nhanh gọn lẹ và quan trong nhất là sạch sẽ. Khi thi công mỗi công trình và hoàn thành thì cái vấn đề về vệ sinh là được đẩy lên hạng cao nhất. Tại vì về yếu tố thẩm mỹ cũng như làm cho quý anh/chị khách hàng đến thời hạn nhận nhà thì sẽ an tâm và khỏi tốn công dọn dẹp. 

Đảm bảo tiến độ

– Nhà Đẹp cam kết đảm bảo tiến độ công trình theo thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng nhà cửa. Ngoại trừ những nguyên nhân khách quan cũng như những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công như: Bão, dịch bệnh, chiến tranh, v.v., và chúng tôi đã quy định trên hợp đồng về những yếu tố này trong hợp đồng nên quý anh/chị khách hàng yên tâm.

tien-do-khi-thi-cong-xay-dung-nha-phan-tho
tien-do-khi-thi-cong-xay-dung-nha-phan-tho

Cam kết đảm bảo dài hạn

Công ty xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết bảo hành cho quý anh/chị khách hàng dài hạn cụ thể: Bảo hành thời gian 32 năm đối với với phần kết cấu.– Bảo hành những khoản phần hoàn thiện tùy thuộc vào gói hoàn thiện mà chủ nhà tư chọn.– Đối với gói vật liệu trung bình xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn bảo hành 04 năm.– Đối với gói vật liệu khá Nhà Đẹp Sài Gòn bảo hành 07 năm.

Đúng loại vật tư theo như khách hàng yêu cầu

Xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết sẽ sử dụng đúng các loại vật tư xây dựng đã thống nhất trong hợp đồng xây dựng giữa hai bên. Khách hàng có thể kiểm tra, khảo sát từng loại vật tư. Thậm chí, Nhà Đẹp có thể gửi bảng vật liệu cho khách hàng về các mẫu vật tư mà mình mong muốn theo ý của quý anh/chị khách hàng.Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả khi lựa chọn Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị thi công ngôi nhà của mình nhé.

 Tham khảo hình ảnh nhận biết vật tư xây dựng
Tham khảo hình ảnh nhận biết vật tư xây dựng

Kinh nghiệm khi xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô là giai đoạn quan trọng nhất giúp cho căn nhà có được chất lượng tốt nhất khi đưa vào sử dụng lâu dài. Do vậy, cả chủ đầu tư lẫn các bên thi công đều cần quan tâm sát sao về khâu này.– Nên chọn đơn vị thi công uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà ở, nhất là mảng xây nhà phần thô.– Khâu đổ móng bê tông cực kỳ quan trọng và không thể sửa chữa nếu có sự cố do đó cần chú trọng cẩn thận. Nên chú ý chọn xi măng hoặc bê tông tươi chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn.– Cần nghiệm thu cần thận các chi tiết đan thép, ghép cốt pha rồi mới tiến hành đổ bê tông  và bảo dưỡng bê tông sau khi đổ để đảm bảo độ bền và chất lượng công trình. Việc xây tường cần phải đảm bảo thẳng, mạch đều.

Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp xây nhà phần thô đảm bảo chất lượng

Phần thô của ngôi nhà mà sai thì gần như không thể sửa chữa, do đó cần đảm bảo chất lượng, đúng thiết kế, thường xuyên giám sát quá trình thi công từng giai đoạn.

Các hạng mục không bao gồm trong báo giá xây dựng phần thô

✅ Quá trình thi công sắt.

✅ Quá trình sơn tĩnh điện.

✅ Quá trình thi công cầu thang, bậc tam cấp bằng đá hoa cương (granite).

✅ Quá trình thi công vách kính.

✅ Quá trình thi công trần thạch cao.

✅ Quá trình thi công cửa các loại, tủ bếp, cầu thang

✅ Quá trình thực hiện lắp đặt các thiết bị chống sét.

✅ Quá trình thực hiện lắp đặt thiết bị PCCC.

✅ Quá trình thực hiện lắp đặt camera.

✅ Quá trình thi công hệ thống điện lạnh.

✅ Quá trình lắp đặt thiết bị năng lượng Mặt Trời.

✅ Quá trình thực hiện san lấp xà bần.

hoan-thien-khi-thi-cong-xay-nha-phan-tho
hoan-thien-khi-thi-cong-xay-nha-phan-tho

Nhà Đẹp Sài Gòn luôn chú trọng tạo ra điểm khác biệt khi thi công các hạng mục của thi công xây dựng phần thô với mong muốn nâng cao chất lượng công trình– Hiện tại, nếu như quý anh/chị khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng phần thô, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà Đẹp Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!– Thành lập năm 2005 đến nay Công ty Nhà Đẹp Sài Gòn đã liên tục phát triển và cải tiển trong 18 năm, những công trình đã và đang thực hiện Chúng tôi tự tin với kiến thức và những kinh nghiệm đang có sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn mà quý khách đang hướng tới. Nếu quý anh/chị khách hàng có những câu hỏi hay thắc mắc liên hệ với Nhà Đẹp Sài Gòn qua Hotline: 0834.318.318.

Top 9+ câu hỏi mà quý Anh/Chị khách hàng hay hỏi với đội ngũ Nhà Đẹp Sài Gòn: 

Dưới đây là những câu hỏi mà quý anh/chị khách hàng tại nhà đẹp hay đề xuất với đội ngũ nhân viên tại công ty:

Cách tính diện tích khi xây nhà phần thô như thế nào?

– Diện tích xây dựng nhà phần thô là tổng diện tích xây dựng phần thô (kể cả ban công) của tất cả các tầng. Diện tích xây dựng phần thô thường được dùng để xác định giá xây dựng (dự toán xây dựng) của công trình.=> Cách tính: DTXDPT = diện tích xây dựng nhà phần thô đã sử dụng + diện tích khác (phần móng, mái, sân, tầng hầm).

top-cau-hoi-quy-anh-chi-khach-hang-khi-hoi-ve-xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon
top-cau-hoi-quy-anh-chi-khach-hang-khi-hoi-ve-xay-nha-phan-tho-nha-dep-sai-gon

Đơn giá của bạn dành cho quy mô những công trình như thế nào?

– Đơn giá này dành cho các công trình xây dựng có diện tích >65m2. Các công trình có tổng diện tích >290m2 sàn để xây dựng và những mãnh đất có lộ giới >5m.

Tiền độ và thời gian thi công xây dựng phần thô sẽ bao lâu?

 • Công trình 2-3 tầng sẽ từ 2.5 tháng – 3.5 tháng.
 • Công trình 3-4 tầng sẽ từ 3.5 tháng – 4.5 tháng.
 • Công trình 4-5 tầng sẽ từ 4.5 tháng – 6 tháng.

Những công trình nhỏ hoặc lớn khác thì quý anh/chị khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Nhà Đẹp Sài Gòn để nhận báo giá và thời gian chi tiết cụ thể nhất.

dam-bao-chat-luong-cong-trinh-khi-thi-cong
dam-bao-chat-luong-cong-trinh-khi-thi-cong

Đơn giá xây nhà phần thô sẽ thay đổi như thế nào?

Đơn gián xây dựng phần thô sẽ thay đổi khi: Diện tích thi công xây dựng nhỏ hoặc tổng diện tích nhỏ, điều kiện thi công, vị trí không thuận lợi hoặc chủ nhà có nhu cầu thay đổi trang thiết bị hay vật tư. Ngoài tra những phát sinh theo ý kiến của chủ nhà thì cũng làm thay đổi đến giá cả của vật tư.

don-gia-thi-cong-xay-nha-phan-tho-thay-doi-nhu-the-nao
don-gia-thi-cong-xay-nha-phan-tho-thay-doi-nhu-the-nao

Chi phí xây dựng phần thô chiếm khoảng bao nhiêu phầm trăm giá trị của một ngôi nhà?

Chi phí xây dựng phần thô chiếm khoản 30% đến 35% giá trị của ngôi nhà, nhiều người vẫn nghỉ xây phần thô là xong ngôi nhà nhưng trên thực tế, phần xây dựng thô chỉ chiếm 20% và 80% còn lại sẽ dành cho phần xây dựng hoàn thiện bao gồm rất nhiều hạng mục trong đó kể cả phần nội thất bên trong và ngoài của ngôi nhà, kể cả phần cảnh quan.

dieu-kien-de-thi-cong-xay-nha-phan-tho
dieu-kien-de-thi-cong-xay-nha-phan-tho

Mục đích của những công trình như thế nào thì nên thuê đơn vị thi công phần thô và nhân công hoàn thiện?

 • Đối với những công trình có diện tích khoản từ 200m2 – 300m2 để xây dựng phần thô.
 • Đối với những công trình có diện tích xây dựng khoản từ 50m2 – 60m2.
 • Đối với nhưng công trình có mốc lộ giới khoản >5m3.

Những công trình có quy mô như thế nào thì nên tính toán khoản dự toán chi tiết?

 • Đối với những công trình < 75m2 xây dựng.
 • Đối với những công trình có tổng diện tích < 320m2 xây dựng.
 • Đối với những công trình có lộ giới <5m (đặc biệt xe 5 tấn không ra vào được).
nhung-cong-trinh-voi-quy-mo-lon
nhung-cong-trinh-voi-quy-mo-lon

Khi nào thì bạn cần liên hệ trực tiếp đến với nhà thầu để dự tính chi phí xây dựng

 • Đối với những công trình có tổng diện tích từ 35m2 – 380m2 để xây dựng.
 • Đối với những công trình có lộ giới xe 5m3 không vào được.
 • Ngoài ra thì có những yêu cầu khác…

Vật liệu khi bạn sử dụng khi thi công xây dựng phần thô

vat-lieu-xay-dung-nha-phan-tho-tai-nha-dep-sai-gon
vat-lieu-xay-dung-nha-phan-tho-tai-nha-dep-sai-gon

Liên hệ đến Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Sài Gòn:

Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/nhadepsaigonkientrucxaydung/
Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA


5/5 - (4 bình chọn)