Báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 – Nhà thầu uy tín 25 năm

Chọn nhanh mục cần xem

Xây nhà trọn gói tại Tphcm mới nhất năm 2024 giá chỉ từ 4.600.000đ/m2. Đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ ✅ Miễn phí thiết kế ✅ Vật tư rõ ràng ✅ Tặng máy nước nóng ✅ Bảo hành 10 năm phần khungTại TPHCM nhà phố, biệt thự, căn hộ. Liên hệ đến Nhà Đẹp Sài Gòn và được Ths.KTS.Trung tư vấn miễn phí.

Xây nhà trọn gói là như thế nào?

Xây nhà trọn gói là lúc chủ đầu tư đã ký kết với phía công ty nhà thầu nhận thi công xây dựng từ A-Z bao gồm tất cả các phần thi công xây nhà trọn gói và phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và nhân lực thi công hoàn toàn ngôi nhà và bàn giao cho bạn dọn vào sinh sống thì được gọi là “xây nhà chìa khóa trao tay“.

bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi-uy-tin-2023

Một số lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? 

Dưới đây là một số lý do mà chủ nhà thường nên chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói một cách chi tiết nhất trong năm 2024.

Được hổ trợ pháp lý rõ ràng trên giấy tờ?

Trước khi quý anh/chị để thực hiện xây dựng một ngôi nhà thì việc đầu tiên là vấn đề thủ tục pháp lý phải rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt là quý anh/chị phải xin giấy phép xây dựng rõ ràng, có công chứng nơi mình cư trú. Vì đây là vấn đề quan trọng nhất và mất nhiều thời gian nhất, nếu không có kinh nghiệm hoặc xãy ra những sai xót trong giấy tờ thì có thể công trình của quý anh chị phải tạm dừng trong vài tháng hoặc một năm. Cho nên việc này đối với những quý anh/chị hoặc những người bận rộn thì hầu như là không có thời gian dành cho công việc này.Do đó, Công ty thiết kế Nhà Đẹp Sài Gòn ra đời nhằm giải quyết và giúp đở cho quý anh/chị những vấn đề về thủ tục pháp lý để quý khách hàng yên tâm khi xây dựng. Hầu hết hiện nay thì những công ty xây dựng đã có những gói hổ trợ cho cái công việc này nên quý anh/chị yên tâm.

Được sở hữu một ngôi nhà khang trang như mong muốn

Quý anh/chị khách hàng ai ai cũng mong muốn có thể tự tay xây một ngôi nhà đàng hoàng và khang trang, hoàn hảo cho riêng mình. Tuy nhiên rất nhiều vấn đề sau khi công trình hoàn thiện và không đạt được những kỳ vọng như mong muốn ban đầu, bởi vì không đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó quý anh/chị khách hàng không được sự tư vấn của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hoặc những người đã có chuyên môn cao thì những ngôi mà quý anh/chị tự xây thương không đạt những tiêu chuẩn theo kích thước,…Mức chi phí mà quý anh/chị phải bỏ ra quá cao hơn so với anh/chị thuê xây nhà trọn gói ở một đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao. Trong quá trình xây dựng thì sẽ có những chi phí phát sinh thêm mà quý anh/chị sẽ không lường trước được. Do đó để có thể sở hữu được một ngôi nhà hoàn hảo và đạt chuẩn như mong muốn, giảm được rũi ro phát sinh thêm này nọ thì dịch vụ xây nhà trọn gói luôn là một lựa chọn hàng đầu cho quý anh/chị khi chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm còn yếu.

Tiết kiệm được tiền bạc

Trước khi xây dựng nhà cửa, thì khâu vấn đề tiền bạc là yếu tố then chốt bởi vì nó sẽ là tiền đề để quyết định được công trình của quý anh/chị có thể hoàn thành hay là không. Bởi vì khi quý anh/chị khách hàng đối với những người lần đầu thì nhiều anh/chị sẽ không nắm rõ được giá cả vật tư, không dự trù được những kinh phí phát sinh như thế nào? Tuy nhiên khi anh chị lựa chọn giá xây nhà trọn gói năm 2024 ngay từ đầu mà bên công ty tư vấn cho quý anh/chị sẽ rõ ràng đồng thời giúp cho anh chị hiểu rõ và nắm bắt được những cái nào cần phải phát sinh. Về vấn đề vật tư hoặc giá cả thì nhà thầu sẽ tư vấn xây nhà trọn gói cũng như thống báo rõ ràng cho anh/chị nếu trong trường hợp phát sinh chi phí thì bên nhà thầu sẽ thông báo lại cho quý anh chị để dự trù được kinh phí mà anh chị đang có. Nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng không bị chậm trễ.

Tiết kiệm và tối ưu được về thời gian và công sức

Để mà xây dựng được một công trình hoặc một ngôi nhà hoàn chỉnh thì rất mất nhiều công đoạn, thời gian và cũng như công sức. Bời vì đối với khách hàng lần đầu sẽ không nắm bắt được điều nay. Vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói Tphcm ra đời nhằm giải quyết được cái yếu tố then chốt cho quý anh chị khách hàng vừa tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cũng như công sức mà phía khách hàng, cũng như bên nhà thầu. Từ đó mọi vấn đề về thời gian, công sức sẽ được tối ưu hơn. Cho nên vấn đề ở đây khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì quý anh chị sẽ đôi khi quản lý từ xa mà không cần phải có mặt tại công trình.

Dể dàng kiếm tra được chất lượng công trình, vật tư

Quý anh/chị khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói 2024 tại Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ được kiếm soát cũng như giám sát công trình đanh thi công, tiến độ như thế nào, thời gian ra làm sao… Các yếu tố như yêu cầu kỹ thuật đều được vẽ và thể hiện trên sơ đồ và luôn luôn được các chủ thầu và đội ngũ thi công giám sát làm đúng kỹ thuật. Trong quá trình thời gian thi công công trình thì sẽ có những lỗi phát sinh nho nhỏ  và sẽ được khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó quý anh/chị khách hàng còn được bảo hành về phần kết cấu công trình thi công. Cho nên dịch vụ xây nhà trọn gói luôn luôn được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Nếu như quý anh chị lựa chọn một dịch vụ ở ngoài thì đảm bảo những vấn đề phát sinh này nọ thì phía kia sẽ không đứng ra xử lý cho quý anh/chị.

Hạn chế được những rũi ro và chi phí phát sinh

Đối với những công trình xây dựng nhà cửa hoặc chung cư… thì cái vấn đề về chất lượng an toàn cho phía nhân công khi thực thi xây dựng là yếu tố quan trọng nhất. Vì trong quá trình xây dựng nếu lỡ như có vấn đề phát sinh hoặc sự cố thì công trình xây dựng của quý anh chị sẽ bị tạm hoản cũng như bên phía nhà thầu sẽ tạm ngưng làm gián đoạn công trình của quý anh/chị cho nên dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn được quý anh/chị khách hàng lựa chọn. Vì Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn có những gói bảo hộ cho đội ngủ nhân công khi thực thi, cũng như đội ngũ tại Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Sài Gòn đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng nên quý anh chị khach hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Đẹp.

Giúp chủ nhà yên tâm không phải phiền lòng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bên chúng tôi. Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn cam kết với quý vị về tiến độ, thờ gian cũng như chất lượng công trình được đảm bảo chất lượng nhất có thể. Nên quý anh/chị hãy yên tâm vấn đề khâu này.

xay-dung-nha-tron-goi

Những lưu ý khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dưới đầy là một số lưu ý bạn nên cần khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại chúng tôi:

Dự toán được khoản chi phí

Để bạn có thể xây dựng một ngôi nhà ưng ý theo như mong muốn của bạn thì trước mắt bạn nên cần phải xem xét đến mức chi tiền bao nhiêu vào ngôi nhà của bạn. Bạn hãy lên kế hoạch cho chi phí xây dựng ngôi nhà trước bởi vì khoản chi phí này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình thực hiện, cũng như về độ thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn. Khi bạn lên kế hoạch dự toán chi phí thì bạn cần nên phải tìm hiểu rõ nguồn tài chính cũng như năng lực và nhu cầu của bạn. Có một số loại vật liệu dành cho (phần thô) có mức giá chung và không có sự chênh lệch nhau về giá cả nhiều vì bởi những nhà cung cấp nguyên vật tư, tuy nhiên cũng có một số những vật liệu dành cho (phần hoàn thiện) có nhiều loại và có giá trị khác nhau giữa các hãng với nhau. Vì thế bạn cần thống nhất về các loại nguyên vật tư xây dựng này để có thể tính toán, đo đạt, dư trù tương đối về khối lượng từ đó bạn có thể đưa ra bảng dự toán một cách chính xác 99%, và có mức chi phí hợp lý nhất.

Lên hồ sơ thiết kế

Việc lập một bộ hồ sơ thiết kế đóng vai trò khá quan trọng khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh và chỉnh chu nhất có thể. Bộ hồ sơ thiết kế là cơ sở để nhà thầu đưa ra bản hợp đồng và giúp ích cho việc cam kết được mang tính chất lượng đảm bảo về công trình. Thông thường các nhà thầu, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đều đảm nhận hết tất cả việc từ thiết kế đến thực thi công trình, tuy nhhiên chủ đầu tư cũng có thể thuê ở một đơn bị khác. Nhưng có như thế nào đi chăng nữa thì bộ hồ sơ thiết kế cũng phải chuẩn bị một cách thật kỹ càng và có đầy thông tin rõ ràng, nội dung chi tiết nhất có thể để cần đảm bảo được cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ về bên trong cũng như bên ngoài. Bên cạnh đó việc để chuẩn bị tốt một bộ hồ sơ thi công cũng sẽ giúp ích cho bạn về cách thức dự toán các khoản chi phí một cách chính xác lên đến 99%, và đặc biệt sẽ hạn chế được môt số việc phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình thi công xây dựng.

Soạn thảo hợp đồng hạng mục thi công

Hợp đồng khi thi công xây dựng là giấy loại tờ mang tính pháp lý quan trọng, và đồng thời nó đóng vai trò trong việc ràng buộc về trách nhiệm, chi phí, tiền bạc để hiện thực hóa cam kết giữa 2 bên cho chủ nhà và đơn vị nhà thầu. Bạn nên cần lưu ý một số hạng mục, phụ lục trong hợp đồng như: Về tiến độ thi công, loại vật tư cao hay thấp, đơn giá từng vật tư,… Hầu như tất cả những hạng mục đó đều được cần khách hàng và nhà thầu nên làm rõ ngay từ ban đầu và thể hiện một cách chi tiết trong bảng hợp đồng thi công. Khi xem hợp đồng bạn nên cần phải cân nhắc tất cả các hạng mục, điều khoản để kiểm soát các hạng mục thi công đúng theo những gì trên 2 bên đã thống nhất trên bảng hợp đồng. Nếu trường hợp có bất cứ thắc mắc của bạn hoặc có một số điều khoản nào mà bạn chưa rõ ràng thì cần bạn phải làm rõ với nhà thầu để cả 2 bên thỏa thuận lại các điều khoản đó.

Chọn lựa và tham khảo nhà thầu uy tín 

Chủ nhà bạn nên cần tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công xây dựng và báo giá xây nhà trọn gói uy tín chất lượng cho công trình của bạn. Cụ thể là, bạn nên tham khảo những công trình thực tế đã được nhà thầu đó đã thực hiện thi công bảng hình ảnh, hợp đồng nếu có. Bạn cần thuê đơn vị xây nhà trọn gói có kinh nghiệm từ 7 năm trở lên và cần thêm một người giám sát có kinh nghiệm để nghiệm thu công trình sau mỗi giai đoạn hoàn thành một cách cẩn trọng. Đó có thể là người thân của bạn hoặc người mà bạn tin tưởng và trao niềm tin nhất.

 

Một số thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng chi tiết?

Việc đầu tiên bạn phải xin phép xây dựng khi bạn muốn tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói thì các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng, các giấy tờ pháp lý liên quan sẽ do công ty thầu xây dựng tiến hành mọi việc thay cho chủ nhà thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước đầu khi bạn chuẩn bị xin cấp giấy phép xây dựng thì bạn cần phải biết một số thông tin sau:

– Đất được phép xây dựng phải là loại có đất thổ cư có sổ đàng quàng và đặc biệt là phải chính chủ.

– Bạn nên tìm hiểu kỹ về các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất đó.

– Bạn cần biết thêm mật độ kế hoạch xây dựng của khu đất đó.

-Tìm hiểu những điều quy định về cách tính lộ giới khi xây dựng.

– Bạn nên có bản vẽ hiện trạng khu đất đó để xác định tọa độ của đất đối với sổ.

– Bạn phải có bản vẽ thiết kế để được xin phép xây dựng theo đúng quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, khi bạn làm thủ tục xin phép xây dựng thi nên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo đúng luật quy định pháp luật đối với nhà ở riêng lẻ:

– Một tờ đơn xin được cấp phép xây dựng.

– 1 Bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất có công chứng kèm theo bản CMND hoặc CCCD (bản sao có công chứng) của chủ hộ.

– 1 Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế xây dựng có chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hoặc giám đốc dự án.

– 1 Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty thiết kế xây dưng.

– 1 Giấy chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người thiết kế chính cho ngôi nhà của bạn.

– 1 bản cam kết khi thi công trình liền kề.

– 1 bản cam kết tự thảo gỡ bỏ công trình đối với công trình xây tạm nằm trong khu đất đã có quy hoạch.

– Công văn hiện hành và bản vẽ nhà mẫu nếu là nhà trong khu đất dự án.

Một số về những trường hợp nhà được miễn xin cấp giấy phép xây dựng:

– Một là kiểu nhà ở riêng lẻ có quy mô dưới 7 tầng và thuộc dự án đầu tư xây dựng ở trong khu đô thị, hoặc xây dựng trong khu nhà ở có quy hoạch chi tiết  và đã được pháp luật và cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã phê duyệt trước đó (tuy nhiên những trường hợp như thế này là buộc phải thông báo trước khi thời điểm khởi công).

– Còn trường hợp đối với nhà ở riêng lẻ tại khu vực nông thôn, miền quê thì phải có quy mô dưới 7 tầng và bắt buộc phải thuộc khu vực không có quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị hoặc quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

– Đối với loại hình nhà ở riêng lẻ tại miền núi, hải đảo và thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói chi tiết năm 2024?

Hiện nay có 3 loại hình thức về cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến trong năm 2024 hiện nay là: 1 tính theo phương pháp bóc tách khối lượng vật tư và lập dự toán theo từng hạng mục thực hiện thi công, thứ 2 là tính giá theo diện tích xây dựng và cách thứ 3 là dựa trên diện tích xây dựng từ đó nhà thầu sẽ đo đạc và tính ra con số tương đối nhất.

+ Móng băng: 45 – 65% diện tích phần móng.

+ Móng đơn: 25 – 45% diện tích phần móng.

+ Móng cọc: 40 – 55% diện tích phần móng

+ Tầng hầm: 120 – 210% diện tích tầng hầm.

+ Diện tích thi công xây dựng: 100% diện tích.

+ Độ sâu của tầng hầm  < 1m2 tính 120% diện tích.

+ Độ sâu của tầng hầm > 1m2 – 1m5 tính 160% diện tích.

+ Độ sâu của tầng hầm > 1m5 – 1m7 tính 210% diện tích.

+ Thông tầng >6m2 được tính 55% diện tích.

+ Phần mái bê tông cốt thép: 45 – 56% diện tích.

+ Phần sân thượng có giàn phẹt: 60 – 80% diện tích.

+ Phần sân thượng: 35 – 55% diện tích.

+ Phần sân nhà: 40 – 50% diện tích.

+ Phần mái ngói kèo sắt hộp: 65 – 75% diện tích phần mái

+ Phần mái ngói bê tông cốt thép, dán ngói: 95 – 150% diện tích mái.

Báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM mới chi tiết nhất năm 2024

Năm gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi, (Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, dưới đây là một số cách tính giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất :báo giá xây nhà trọn gói chi tiết từng hạng mụcbáo giá xây nhà trọn gói phần gạch ốp látbáo giá xây nhà trọn gói phần sơn nướcbáo giá xây nhà trọn gói phần cửa đi, cửa sổ, khung bảo vệ cửa sổbáo giá xây nhà trọn gói phần lan can cầu thang, và đá granitebáo giá xây nhà trọn gói phần bếpgiá xây nhà trọn gói phần thiết bị điệnđơn giá xây nhà trọn gói dành cho thiết bị vệ sinh các hạng mục về bảng giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói theo diện tích xây dựng

Cách tính đơn giá theo diện tích xây dựng này được hầu hết các công ty thi công xây dựng, nhà thầu hiện nay đã và đang áp dụng phổ biến cho những công trình nhà ở dân dụng cơ bản cho đến cao cấp. Với cách tính chi phí này thì bạn chỉ cần lấy đơn giá của xây dựng nhân với diện tích xây dựng nó sẽ cho ra chi phí của toàn bộ công trình mà bạn đang phải thực hiện.

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Khu Vực thi công Hệ số bạn sẽ tính
Tầng hầm có độ sâu từ 1 – 1,5m so với vỉa hè 150% trên tổng diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1,4 – 1,5m so với vỉa hè 170% trên tổng diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1,6 – 1,9m so với vỉa hè 200% trên tổng diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2,2m đổ lên 250% diện tích
Phần móng khi công trình được thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng khi thi công trình có móng cọc hoặc móng đơn 60% diện tích tầng trệt
Phần móng khi thi công công trình có móng bè 70% diện tích tầng trệt
Phần diện tích thi công có mái che

( tầng trệt, lửng, lầu,… sân thượng đã có mái che)

100% trên tổng diện tích
Phần sân trước có diện tích nhỏ hoặc bằng (<= 10 m2) 80% trên tổng diện tích
Phần sân trước có diện tích lớn hơn (> 10 m2)

(Trường hợp sân trước có kích thước lớn có thể xem xét lại hệ số tính)

70% trên tổng diện tích
Phần sân sau

(Trường hợp sân sau có kích thước lớn có thể xem xét lại hệ số tính)

70% diện tích
Trong mỗi ô trống trong nhà thì mỗi sàn phải có diện tích <=10 m2 100% diện tích
Trong ô trống trong nhà thì mỗi sàn phải có diện tích >10 m2 270% diện tích
Phần mái bê tông cốt thép     50% diện tích
Phần Mái tôn

 • Đã bao gồm các phần xà gồ sắt hộp và tôn lợp.
 • Đã tính theo hệ số tối thiểu nhất có thể
40% diện tích
Phần mái ngói kèo sắt

 • Đã bao gồm ác khung và ngói lợp
 • Đã tính theo hệ số tối thiểu nhất có thể
60% tổng diện tích
Phần mái ngói BTCT

 • Đã bao gồm hệ ritô và ngói lợp
 • Đã tính theo hệ số tối thiểu nhất có thể
100% diện tích
Phần khu vực cầu thang 100% tổng diện tích

Đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM năm 2024

Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư tại Nhà Đẹp Sài Gòn cung cấp đến cho quý vị khách hàng một cách chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay bảng báo giá này nhé: Đơn giá xây nhà trọn gói sơ bộ tại Nhà Đẹp Sài Gòn chi tiết năm 2024:

 • Xây nhà trọn gói trung bình giá chỉ từ: 4.850.000 đ/m2 – 5.150.000 đ/m2.
 • Xây nhà trọn gói khá giá chỉ từ: 5.350.000 đ/m2 – 5.750.000 đ/m2.
 • Xây nhà trọn gói cao cấp giá chỉ từ: 6.650.000 đ/m2 – 6.950.000 đ/m2.
Bảng giá xây nhà trọn gói cho từng loại công trình Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo (đ/m2)
Xây nhà trọn gói (gói trung bình) 4.850.000 đ/m2 – 5.150.000 đ/m2
Xây nhà trọn gói (trung bình khá) 5.350.000 đ/m2 – 5.750.000 đ/m2
Xây nhà trọn gói (gói cao cấp) 6.650.000 đ/m2 – 6.950.000 đ/m2.

Xây nhà trọn gói cho nhà phố 1 mặt tiền hiện nay

5.150.000đ/m2 – 5.500.0000 đ/m2.
Giá xây nhà trọn gói cho nhà phố 2 mặt tiền hiện nay 5.450.000đ/m2 – 5.800.0000 đ/m2
Giá xây nhà trọn gói cho nhà 1 tầng, 1 trệt hiện nay 6.250.000 đ/m2 – 6.750.000 đ/m2
Giá xây nhà trọn gói cho nhà 2 tầng 1 trệt, 1 sân thượng 6.690.000 đ/m2 – 7.150.000 đ/m2
Bảng giá xây nhà trọn gói nhà 3 tầng, 1 trệt, 1 sân thượng. 7.150.000 đ/m2 – 7.400.000 đ/m2
Xây nhà trọn gói nhà cấp 4 >300 m2 3.000.000 đ/m2
Xây nhà trọn gói nhà cấp 4 <300m2 3.200.000 đ/m2

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tính theo đ/m2 tại Nhà Đẹp Sài Gòn năm 2024

  ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯ ĐƠN GIÁ
 Vật tư dành cho xây nhà trọn gói loại phổ thông 4.600.000 đ/m2
 Vật tư dành cho xây nhà trọn gói loại thông dụng 4.950.000 đ/m2
 Vật tư hoàn thiện loại khóa KHÁ 5.350.000 đ/m2
 Vật tư hoàn thiện loại TỐT 5.750.000 đ/m2
 Vật tư hoàn thiện loại CAO CẤP 6.650.000 đ/m2
 Xây nhà trọn gói nhà phố 1 mặt tiền 5.150.000đ/m2 – 5.500.0000 đ/m2
 Xây nhà trọn gói phố 2 mặt tiền 5.450.000đ/m2 – 5.800.0000 đ/m2
 Xây nhà trọn gói biệt thự 1, 2, 3 mặt tiền 6.150.000đ/m2 – 6.550.0000 đ/m2
 Xây nhà trọn gói biệt thự tân cổ điển 6.350.000đ/m2 – 6.780.0000 đ/m2

Lưu Ý: KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 160L

Gọi ngay đến hotline: 0834.318.318 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí!

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc xây nhà trọn gói?

Chọn Nhà Đẹp Sài Gòn để báo giá xây nhà trọn gói vì chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, Kiên trúc, kết cấu, điện nước…. tính được số tiền cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu tiên của quá trình xây nhà.

Bước quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà là phải chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói tphcm . Hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ trên thị trường để quý vị chọn lựa. và chúng tôi là một trong những đơn vị đó nhưng chúng tôi có những ưu điểm như sau:

 1. Chúng tôi có nhiều tổ thi công được tổ chức và đào tạo bài bản, nắm vững tay nghề và đọc thành thạo bản vẽ thi công.
 2. Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp không bán thầu hay qua trung gian.
 3. Quy trình thi công rõ ràng, tổ chức quản lý chặt chẽ. Cam kết có 01 kỹ sư giám sát tại công trường và 01 Chỉ huy trưởng công trình quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.
 4. Các kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Một số phát sinh khi xây dựng nhà trọn gói

Những trường hợp có thể phát sinh chi phí khi xây dựng nhà trọn gói như:

 • Chọn những đơn vị thi công tuổi nghề còn trẻ về tư vấn, thiết kế có thể thiết kế bộ hồ sơ không được tính toán hoàn chỉnh hết các công năng và dẫn đến việc phát sinh phí khi thi công.
 • Đơn vị thi công không được xem xét kỹ lưỡng về dự toán báo giá, báo giá thiếu hoặc trong quá trình báo giá cố tình hạ giá nên khi thi công sẽ gây phát sinh.
 • Một yếu tố chủ quan từ chủ đầu tư khi muốn thay đổi công năng tại thời điểm thi công đã hoàn thành, nếu phải đập bỏ xây lại theo yêu cầu.
 • Có sự thay đổi về vật liệu xây dựng khi chủ đầu tư yêu cầu, theo đó chi phí cũng sẽ bị thay đổi.
 • Ngoài ra còn một số thỏa thuận khác giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói được phía công ty Nhà Đẹp Sài Gòn thực hiện

  le-khoi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-nha-dep

hinh-anh-thi-cong-xay-nha-tron-goi
chu-thau-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm

bao-gia-cong-tac-thao-do-nha-o

Top 10+ Câu Hỏi Về Xây Nhà Trọn Gói Mà Khách Hàng Quan Tâm:

Dưới đây, là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm và thắc mắc muốn đặt ra cho bên Nhà Đẹp Sài Gòn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

– Khi xây nhà trọn gói khách hàng sẽ nhận được một số quyền lợi cũng như lợi ích khi thi công xây dựng nhà như: Tiết kiệm thời gian, công sức mà khách hàng bỏ ra; đơn vị thi công sẽ thực hiện hết tất cả các hồ sơ pháp lý và xin cấp phép xây dựng; Khách hàng được tư vấn rõ ràng, cẩn thận, chi tiết nhất có thể;… Vì vậy mà đơn vị Nhà Đẹp Sài Gòn khi xây dựng nhà trọn gói cũng là một phương án phải chăng mà khách hàng nên tham khảo thêm.

Nên chọn mùa nào để xây nhà? 

– Nhiều khách hàng cho rằng việc xây nhà vào mùa nắng ráo sẽ tốt hơn, nhưng theo nguyên tắc trong xây dựng lại không chính xác. Tuy vào mùa khô ráo để việc đổ bê tông nhanh khô, tiến độ thi công xây dựng được diễn ra nhanh hơn, ít bị gián đoạn vào những ngày mưa gió vì vậy lý do việc đổ mái che bắt buộc thường phải xem ngày. Nhưng về mặt kết cấu bê tông đổ vào mùa khô ráo sẽ dễ bị nứt do giãn nở nhiệt nếu không được đảm bảo chất lượng bê tông cũng như phải bảo dưỡng tốt.

Thời gian xin giấy phép xây dựng mất khoảng bao lâu?

– Thời gian xin cấp giấy phép xây dựng thường phải mất thời gian tùy thuộc vào 2 nguyên nhân sau đây:+ Đối với khách hàng xin cấp giấy xây dựng mới, bao gồm cả giấy phép xây dựng thời thì thời gian không quá 20 ngày làm việc đối với công trình; 15 ngày đối với nhà riêng; và 10 ngày đối với nhà ở nông thôn.+ Đối với trường hợp xin cấp lại giấy phép hoặc khách hàng muốn gia hạn giấy phép xây dựng thì không quá 10 ngày làm việc.

Xây nhà trọn gói năm 2024 giá có giảm hơn so với tự xây dựng hay không?

Về khoản này thì khoan hãy nhận xét về xây nhà trọn gói nó có giảm hơn so với tự xây dựng hay không:
– Trường hợp 1: Khi bạn xây nhà trọn gói chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích hơn so với tự xây dựng vì bởi lẻ. Nếu bạn tự xây dựng
thì đối với những quý anh chị khách hàng sẽ không nắm rõ được những phát sinh chi phí, vật tư,… thì số tiền quý anh chị bỏ ra nó
có thể vượt qua so với quý anh chị lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói.
– Trường hợp 2: Khi anh chị lựa chọn xây dựng trọn gói thì anh chị được hưởng những chính sách bảo hành, sửa chữa, thiết kế… luôn luôn
tạo cho quý anh chị sự niềm tin và cũng đỡ vất vã cho quý anh chị được phần nào.
Cho nên bởi lẻ việc xây dựng hẵn một căn nhà để có hình dánh đẹp bắt mắt người nhìn vào thì không hề đơn giản. Mà cần phải có một đội ngũ chuyên gia có giảu kinh nghiệm để tư vấn, lên lịch thiết kế, phát họa bản mẫu,
và đặc biệt là đội ngũ vận hành thực hiện thi công công trình, theo dõi, giám sát,…
Tóm lại thì tự xây dựng với giá rẻ hơn so với xây nhà trọn gói tphcm chỉ khi: Quý anh chị có đủ năng lực, hiểu biết sâu, có kiến thức về xây dựng
có kinh nghiệm, có thể vận hành quản lý tài chính, có nguồn lực nhân công và vật tư tốt, và có nhiều thời gian rãnh hơn.

Xây nhà trọn gói còn có thể phát sinh thêm chi phí nào hay không?

– Tất nhiên là không! Tại vì khi khách hàng xây nhà trọn gói thì đã bao gồm hết tất cả chi phí đã liệt kê trên hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Nên vấn đề phát sinh thêm chi phí là hầu như không có.

Gói dịch vụ xây nhà trọn gói có gì khác so với gói xây dựng nhà phần thô?

– Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ được nhiều ưu đãi như bên phía trên. Đi kèm với đó là những phần quá mang lại giá trị cao.- Ngoài ra thì xây dựng nhà trọn gói thì giúp cho các quý anh/chị không phải đắn đo, tính toán. Vì đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi đã liệt kê từng khoản chi phí một cách hợp lý.- Còn gói dịch vụ xây dựng nhà phần thô thì cũng không khác so với xây nhà trọn gói là mấy nhưng gói dịch vụ này thì chỉ nhỏ gọn từng hạng mục thi công, vì lở như công trình của quý anh chị đã xuống cấp trước đo hay sự hao mòn theo thời gian buộc đội ngũ thi công Nhà Đẹp phải thực các hạng mục đó lại để xây dựng những phần thô cho quý anh chị.

Vì Sao khách hàng lại tin tưởng Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn?

– Vì Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Sài Gòn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, nhà phần thô,… Bên cạnh đó Nhà Đẹp Sài Gòn có những gói bảo hành mà mang lại sự yên tâm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây: Xin liên hệ để tham khảo thêm những gói ưu đãi bảo hành tại Nhà Đẹp Sài Gòn nhé!

Trên đây Nhà Đẹp Sài Gòn đã tổng hợp một số thông tin chi tiết khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất 2024. Ngoài ra, Nhà Đẹp Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ: Xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói,… nhằm phục vụ khách hàng tốt và đồng hành với quý vị lâu dài.

Đội ngũ nhân sự tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Đội ngũ nhân sự tại Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Sài Gòn đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Cùng với đội ngũ, kỹ sư, kiến trúc sư và thợ chuyên thi công thì Nhà Đẹp Sài Gòn hiện nay mang trọng trách rất lớn đến quý anh/chị khách hàng thân yêu đến với nhà đẹp.

Với phương pháp ” Khách hàng là trên hết ” thì chúng tôi luôn luôn lắng nghe từ phía khách hàng của mình cùng với đó mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến là chất lượng công trình khi thực thi cho quý anh/chị khách hàng một cách hài lòng nhất.doi-ngu-thi-cong-tai-nha-dep-sai-gon

Bài viết trên đấy Nhà Đẹp Sài Gòn chia sẽ đến quý anh/chị khách hàng để tham khảo một số loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói. Quý anh/chị khách hàng nào muốn xây dựng hoặc sửa chữa lại một số chi tiết trong căn nhà của mình thì hãy liên hệ đến với chúng tôi ngay nhé. Đội ngũ nhân sự bên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về các yêu cầu của khách hàng và báo giá xây nhà trọn gói cho các quý anh chị được biết rõ về từng hạng mục. Công ty xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn tự tin đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam và mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý anh/chị khách hàng thân yêu.

Thông tin liên hệ:

Website: https://nhadepsaigon.net/

Hotline: 0834.318.318

Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net

Địa chỉ 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/nhadepsaigonkientrucxaydung/

Google Site: https://sites.google.com/view/congtynhadepsaigon/

Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Ths.KTS Trung

4.8/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *