Giới thiệu các KTS chủ trì

Kiến trúc là một ngành kỹ thuật nhưng lại mang tính nghệ thuật đòi hỏi rất cao về tố chất của con người (nghề này được trời ban cho vậy). Nhà Đẹp Sài Gòn luôn chú trọng số một đến yếu tố con người. dưới đây là một số KTS tiêu biểu trong đội ngũ thiết kế của công ty.

 

KTS. NGUYỄN HUY VŨ – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH THIẾT KẾ – TRƯỜNG PHÒNG THIẾT KẾ 01 
“Kiến trúc sư là một nghề và thiết kế nhà là một công việc, nhưng ngôi nhà – sản phẩm là sự kết tinh của quá trình lao động sáng tạo. Sáng tạo phải kết hợp với kinh nghiệm, sáng tạo vừa khó lại vừa dễ, đôi khi những ý tưởng mới ẩn náu đâu đó trong những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ: một góc sân trong, một chi tiết vách ngăn, một cách xử lý cầu thang, một khe lấy sáng hợp lý,… Đôi lúc những ngôi nhà nhỏ được xây dựng với kinh phí tiết kiệm lại là những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời. Sáng tạo vì thế, luôn luôn là động lực cơ bản và quan trọng nhất của người KTS.”

   KTS. VÕ NHẬT NAM – TRƯỜNG PHÒNG THIẾT KẾ 02
 “Đam mê nghề nghiệp cộng với luôn học hỏi không ngừng là yếu tố quyết định để trở thành người KTS giỏi. Mỗi ý tưởng, nét vẽ đều được tính toán kỹ lưỡng để công trình thi công đơn giản phù hợp với thực tế tay nghề và trình độ xây dựng của Việt Nam. Kiến trúc là bộ môn nghệ thuật thị giác và công trình là minh chứng rõ ràng nhất.”

TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ 03

“Ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà và KTS, nếu KTS chỉ theo ý mình mà không quan tâm đến mong muốn, tính cách của chủ nhà thì thiết kế kiến trúc sẽ không được mãn nguyện. Việc phối hợp kiến thức – kinh nghiệm của người KTS với ý tưởng của chủ nhà là một công việc phức tạp nhưng rất thú vị. Hãy đặt mình là người xây nhà – công việc này chỉ được làm duy nhất 1 lần trong đời thì sẽ hiểu và cảm nhận rõ trách nhiệm và thấy công việc của mình đang làm nó thiêng liêng như thế nào…..”

TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ 04

“Ra trường được 9 năm, làm rất nhiều công ty và công tác tại Nhà đẹp sài gòn là lâu nhất. Ban giám đốc rất tôn trọng nhân viên, chỉ định hướng chứ không định tính. Ý tưởng sản phẩm của anh em KTS – KS đều được tôn trọng và áp dụng trong công việc. Với tôi một KTS đến từ miền trung khắc nghiệt tôi luôn hướng tới các công trình ngoài giá trị thẩm mỹ – công năng mà cái tôi luôn hướng tới là luôn mong muốn cải tạo khí hậu trong mỗi công trình sao cho thoáng mát, ấm áp. Riêng cá nhân tôi xây nhà cho người cũng như xây nhà cho mình…..”

KTS. LƯU PHÚC TOÀN – TRƯỜNG PHÒNG THIẾT KẾ 05

 “Nghề nghiệp của các KTS như anh em chúng tôi rất thú vị, chúng tôi thấy sự nhờ cậy của những chủ đâu tư, cảm thất rất phấn khích khi được tin tưởng giao phó cho nhiệm vụ đầu tiên trong chuỗi hành trình xây nhà. Như ông ta thường nói Đầu xuôi đuôi lọt, Tâm niệm vậy cá nhân tôi cũng như các anh em luôn mang hết kiến thức – kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc đầu tiên này. Và vui nhất khi đến thăm những đứa con tinh thần mà mình làm ra – thấy niềm vui trên khuôn mặt gia đình của khách hàng mình từng phục vụ. Phần thưởng chỉ làm chén trà – vài cái bánh nhỏ nhưng lại là động lực to lớn không gì sánh nổi để tiếp tục công việc và phục vụ khách hàng tốt hơn…..”

Ths. KTS NGUYỄN THÙY LINH – TRƯỞNG PHÒNG DESIGN NỘI THẤT ( Nhóm này vất vả nhất cty)

” Chưa khi nào khuất phục trước khó khăn trong công việc. Tôi chọn nghề này vì từ nhỏ tôi luôn thích sắp xếp đồ đạc trong nhà, tôi thích chăm lo từng góc nhỏ. Những thứ tường chừng nhỏ bé nhưng lại tiện ích vô cùng. Là tuýp người lãn mạn tôi thích những góc có chậu hoa, hay ban công treo vài giỏ hoa. Nếu các anh làm cho ngôi nhà bề thế, vững chắc thì tôi làm cho chúng công năng tiện ích đến từng góc nhỏ…..”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *