Thiết kế nhà 4×15 1 trệt 2 lầu nhà Anh Đương Quận 6 – Nhà Đẹp Sài Gòn

Thông tin thiết kế nhà lệch tầng 4×15 hiện đại 1 trệt 2 lầu đẹp

  • Dự án thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4×15 2 tầng
  • Chủ đầu tư:  Trần Văn Đương
  • Diện tích khu đất 4×15 mặt tiền 4m
  • Diện tích xây dựng 60m2 1 sàn 1 trệt 2 lầu
  • Công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 khách , 1 bếp ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt sân phơi, 3 wc
  • Diện tích sử dụng 280m2
  • Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy chủ nhà tuổi Quý Hợi hướng  chính Tây – Sa trung thổ
  • Kinh phí thiết kế xây dựng trọn gói: 900 triệu
  • Thời gian thiết kế thi công 4,5 tháng.

 

Bài viết liên quanPhương án tư vấn thiết kế biệt thự 2 mặt tiền 9x18m

thiết kế nhà 4x15 2 tầng

Bản vẽ nhà ống 4×15 lệch tầng có giếng trời miễn phí

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4×15 kiến trúc lệch tầng chúng tôi miễn phí thêm mặt cắt và mặt đứng cũng như phần bản vẽ tầng mái để các chủ thầu địa phương có tay nghề cứng nhìn vào có thể xây nhà cho dân được. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 trệt 3 lầu 4×15 bố trí theo phong thủy nhà ở tuổi  Quý Hợi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp miễn phí mặt tiền 4m trên có chiều cao cốt các tầng như sau: Tầng trệt cao 4,2m, tầng 2 + 3+4 cao 3,4m tổng chiều cao mẫu nhà phố đẹp phong cách hiện đại lệch tầng là 17,4m. Nếu quý vị có khu đất chiều ngang 5m có thể tham khảo thêm bản vẽ nhà ống kiến trúc lệch tầng hiện đại kiểu lô phố mặt tiền 4m cho thuê kinh doanh anh Đương ở TP HCM.

Nhận xét mẫu thiết kế nhà 4×15 lệch tầng 1 trệt 2 lầu 60m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 60m2 lệch tầng trên là một trong những mẫu nhà đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại 3 phòng ngủ tường mặt trước trệt ốp đá granite cầu thang bố trí lệch giúp lấy sáng và đón gió mát tự nhiên từ trên xuống, hai bên thiết kế nhiều cửa sổ kính cường lực giúp lấy ánh sáng bên trong.

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 4×15 ở tầng 2 có ban công khung kính sáng ở tầng trên có sân thượng rộng mái ốp màu gỗ nâu giúp nhìn chiều sâu bên trên cao hơn, trần nhà trang trí đèn pha lê sáng.

thiet-ke-nha-pho-4x15-lech-2tang

Kinh phí xây dựng

Kinh phí thi công xây dựng nhà phố 4m trên hiện nay rơi vào tầm 4,8 triệu/m2. Hoàn thiện vật tư trung bình khá. Một điều hết sức lưu ý hiện nay do mức độ cạnh tranh cao nên có một số chủ thầu làm ăn theo kiểu ” chụp giựt” tự ý thay đổi kết cấu hay làm khó trong việc làm chậm tiến độ thi công, thay vào các trang thiết bị giá rẻ kém chất lượng.. gây khó khăn cho các chủ đầu tư vì thế khi ràng buộc hợp đồng trước khi ký kết chủ nhà nên hết sức thận trọng để giảm thiểu rủi ro không đáng có.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Trên đây là bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4x15m. Với đầy đủ kiến trúc bản vẽ để các quý vị tham khảo xây nhà miễn phí. Bản vẽ nhà ống 4×15 1 trệt 3 lầu phong cách hiện đại trên. Cũng là một trong những ý tưởng và phương án xây nhà đẹp. Xu hướng mới cho các khu đất diện tích nhỏ. Cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi, thân ái.!

Đừng quên xem thêm chuyên mục tư vấn xây nhà giá rẻ áp dụng các kiểu vật tư mới 2018 của chúng tôi

Khi cần liên hệ với chúng tôi: Công ty xây dựngThiết kế kiến trúc Nhà Đep Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *