Phương án tư vấn thiết kế nhà cho thuê Quận 09

Tư vấn về phương án tư vấn thiết kế nhà cho thuê Quận 09

Xây nhà cho thuê là kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn – có thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng – giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Nhưng việc thiết kế thi công một căn nhà cho thuê đảm bảo: tận dụng diện tích tối đa cho kinh doanh, tối ưu từng phòng cho thuê, đảm bảo thoáng mát – thông gió …. là những điều kiện quyết định giá thuê nhà và giữ chân người thuê lâu dài.

Điều này không hẳn Chủ Đầu Tư nào cũng biết và nắm vững. Với kinh nghiệm trong ngành kiến trúc – xây dựng kết hợp bản thân CEO của Nhà Đẹp cũng đầu tư nhiều những khu nhà cho thuê cao cấp trong thành phố. Nhà Đẹp Sài Gòn đã tư vấn và thiết kế cho anh Sơn ( một CĐT trẻ) công trình nhà cho thuê đảm bảo: hiện đại, dễ bảo trì, có thể chuyển đổi dễ dàng công năng sang các hình thức khác như Văn Phòng, khách sạn, Nhà ở…

+ Dự án đầu tư: Nhà cho thuê cao cấp

+ Chủ đầu tư: Anh Lê Sơn

+ Diện tích khu đất: 5,4×20

+ Công năng sử dụng: 12 phòng cho thuê cao cấp, 1 khu vực cho thuê kinh doanh, khu vực để xe…

+ kinh phí thi công trọn gói: 2.100.000.000 VNĐ.

 

Xem ngay: Thiết kế nhà 4×15 1 trệt 2 lầu nhà Anh Đương Quận 6

Thông tin phương án tư vấn thiết kế nhà cho thuê Quận 09

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế công năng của công trình

Đơn giá thi công trọn gói cho công trình này là 4,6tr/m2. Vật tư trung binh khá. Một điều hết sức lưu ý hiện nay do mức độ cạnh tranh cao. Nên có một số chủ thầu làm ăn theo kiểu ” chụp giựt” . Tự ý thay đổi kết cấu hay làm khó trong việc làm chậm tiến độ thi công. Thay vào các trang thiết bị giá rẻ kém chất lượng.. gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Vì thế khi ràng buộc hợp đồng trước khi ký kết chủ nhà nên hết sức thận trọng. Để giảm thiểu rủi ro không đáng có.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Trên đây là bản vẽ thiết kế nhà cho thuê với đầy đủ kiến trúc bản vẽ để các quý vị tham khảo xây nhà miễn phí. Bản vẽ nhà cho thue  1 trệt 4 lầu phong cách hiện đại trên cũng là một trong những ý tưởng. Phương án xây nhà đẹp xu hướng mới cho các khu đất diện tích nhỏ. Cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi, thân ái.!

Đừng quên xem thêm chuyên mục tư vấn xây nhà giá rẻ áp dụng các kiểu vật tư mới 2019 của chúng tôi

Khi cần liên hệ với chúng tôi: Công ty Thiết kế kiến trúc Nhà Đep Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *