Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được ưa chuộng tại Việt Nam vì nó giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, mà các đơn vị xây dựng uy tín sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện công trình xây dựng nhà.

Để biết thêm về thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói tại Quận 2 cũng như giá cụ thể cho từng hạng mục thì quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Xây nhà trọn gói quận 2 rất phổ biến
Xây nhà trọn gói quận 2 rất phổ biến

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao khoán mọi công việc xây dựng nhà ở cho đơn vị xây dựng. Ngay từ những việc hỗ trợ các thủ tục pháp lý có liên quan đến xây dựng, xin phép giấy xây dựng, thiết kế kiến trúc nhà ở và kết cấu, dự tính chi phí thi công phần thô và giá hoàn thiện, kể cả những công việc hoàn công nhà.

Vai trò chính của chủ nhà chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và giám sát, kiểm tra quá trình làm việc bên đội ngũ thi công xây dựng nhà trọn gói.

Tổng quan về xây nhà trọn gói
Tổng quan về xây nhà trọn gói

Với sự phát triển nhanh và mở rộng về phía đông của Sài Gòn. Cùng với việc thành lập thành phố mới – Thành phố Thủ Đức. Thì khu vực Quận 2 cũng đang có nhiều sự ưu tiên trong việc phát triển nền kinh tế trong tương lai.

Đồng thời cùng xu thế phát triển mạnh mẽ đấy, mà hiện khu vực này đang tập trung phát triển xây nhà trọn gói tại Quận 2.

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Xây nhà trọn gói tại Quận 2 bao gồm những công việc gì?

Như việc phát triển xây dựng nhà trọn gói, thì những công việc mà dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 2 sẽ bao gồm:

– Tư vấn với khách hàng trước khi xây: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ địa chỉ thi công, diện tích, cách bố trí không gian,…Nhằm nắm rõ nhu cầu của khách hàng về việc thiết kế nhà trọn gói.

– Thiết kế nhà trọn gói: Bản vẽ thiết kế cụ thể trước khi xây nhà sẽ giúp mang tới nhiều lợi ích trong việc hình dung, xác lập chi phí xây dựng và tránh đi những kết quả không mong muốn trong quá trình xây nhà.

– Hoàn tất các thủ tục giấy phép xây nhà trọn gói tại Quận 2: Đưa bản phác thảo nhà bằng thiết kế layout 2D và phối cảnh 3D mặt tiền. Nhà Đẹp Sài Gòn tiến hành triển khai bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà sau đó nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục xin giấy phép.

– Có đầy đủ hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng: Đơn vị chúng tôi tiến hành báo giá xây nhà trọn gói Quận 2 và ký hợp đồng với chủ đầu tư để thi công hoàn thiện trọn giá xây dựng.

– Duyệt bảng giá chi tiết và lên kế hoạch thi công dự kiến: Sau khi chốt giá thi công thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xác nhận quy trình, Nhà Đẹp Sài Gòn tiến hành thi công xây nhà trọn gói.

Tổng quan về xây nhà trọn gói
Tổng quan về xây nhà trọn gói

Dưới đây là bảng công việc chi tiết trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 2

Công tác Nội dung
Tháo dỡ Nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng, làm tổng vệ sinh mặt bằng xây dựng
Đào đất Móng, bể nước ngầm, hệ thống ống thoát nước, hầm tự hoại
Nâng thêm nền (nếu có) Bằng xà bần, đất, cát san lấp
Bê tông lót đá 4×6 Nền, móng
Cốp pha (ván khuôn) Móng, cột, cầu thang, dầm, sàn, đà kiềng, đan…
Bê tông đá 1×2 Móng, cột, cầu thang, dầm, sàn, đà kiềng, đan…
Cốt thép Móng, cột, cầu thang, dầm, sàn, đà kiềng, đan…
Xây gạch  Bậc thang, tường các loại, bậc tam cấp
Trát vữa Tường, trần, cột, dầm, kẻ ron, đắp chỉ trang trí
Chống thấm Tường ban công, tường nhà,…
Trần nhà Đóng trần nhà thạch cao, sơn tường
Ốp gạch Lát gạch nền, ban công, nhà vệ sinh…
Lắp đặt cửa Cửa phòng, cửa kho, cửa vệ sinh,…
Gia công thêm Lan can, cầu thang, khung sắt…
Lắp đặt thiết bị Vòi tắm, vòi rửa, vòi tắm, máy nước nóng…
Lắp đặt hệ thống điện cho nhà, đèn chiếu sáng Ổ cắm điện, công tắc thiết bị, dây điện…
Đảm bảo Công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng, kỹ sư giám sát, an ninh công trình,…

– Hoàn thiện nội thất nhà: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn về giải pháp nội thất để giúp nhà mình lựa chọn nội thất cho phù hợp và bản vẽ thiết kế nội được được thỏa thuận trong phụ lục hợp đồng thuộc dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 2 của Nhà Đẹp Sài Gòn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 của Nhà Đẹp Sài Gòn

Nhà Đẹp Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Quận 2. Đơn vị chúng tôi cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói chất lượng tại khu vực Quận 2.

Từ công đoạn tư vấn thiết kế kiến trúc cho đến xây dựng phần nhà thô và hoàn thiện bàn giao nhà mọi thứ sẽ được lập nên kế hoạch cụ thể và báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

Quý khách hàng chỉ cần trao niềm tin cho Nhà Đẹp Sài Gòn là bạn sẽ có ngay ngôi nhà giá phù hợp mà đảm bảo an toàn, chất lượng.

Một không gian nhà sống hoàn hảo từ việc thiết kế, bố trí và sắp xếp các phòng chức năng đều thuận tiện. Cho đến việc thiết kế theo xu hướng mới của thời đại từ phong cách tối giản, hiện đại hay không gian xanh với phong cách thân thiện với môi trường. 

Giải pháp xây nhà trọn gói chất lượng
Giải pháp xây nhà trọn gói chất lượng

Không những thế, với phương châm hoạt động làm việc của Nhà Đẹp Sài Gòn là phục vụ bằng sự uy tín, tận tâm, luôn đặt sự hài lòng của quý khách là trọng tâm.

Vì vậy, khi hợp tác với Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng hơn cả những gì mong đợi.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 2

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại Quận 2, được tính theo suất đầu tư /m2 sàn xây dựng.

Nhà Đẹp Sài Gòn hy vọng bảng giá này cụ thể và chi tiết để quý khách có thể ước tính được chi phí tổng quát xây dựng nhà trọn gói. Phương án tính giá này là để ước tính sơ bộ chi phí xây nhà và giá có thể chính xác đến 90%.

Lưu ý: Giá này chưa bao gồm những hạng mục: cửa cuốn, đồ gỗ nội thất, hệ thống điện lạnh, hệ thống thang máy,…

Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 mới nhất 2023

Quý khách đang có nhu cầu xây nhà trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 2 chính xác, nhanh chóng, miễn phí nhé!

Bài viết xem thêm: Thi công xây nhà trọn gói tại Quận 1 giá tốt, uy tín, chất lượng cao

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://nhadepsaigon.net/

Hotline: 0903.947.586.

Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net

Địa chỉ 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM

Rate this post