Quy trình xây nhà phần thô Quận 3 chi tiết mới nhất 2023

Tầm quan trọng của xây nhà phần thô là tiền đề để chúng ta có thể có một ngôi nhà đẹp. Với bài viết quy trình xây nhà phần thô Quận 3, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức để xây dựng ngôi nhà cho mình được tốt hơn.

Lợi thế khi lựa chọn thầu xây nhà phần thô Quận 3
Lợi thế khi lựa chọn thầu xây nhà phần thô Quận 3

Lợi thế khi lựa chọn thầu xây nhà phần thô Quận 3

Mỗi đơn vị xây dựng sẽ có những đặc điểm và cách thi công khác nhau, nhưng nhìn chung đa số các nhà thầu xây nhà phần thô Quận 3 đều có chất lượng và uy tín. Sẽ có nhiều lợi thế nếu như bạn lựa chọn những nhà thầu này:

Thầu xây nhà phần thô Quận 3 có chất lượng công trình tốt

Dù bạn xây nhà phần thô là cấp 4, biệt thự, nhà phố hay căn hộ, nếu như bạn lựa chọn thầu xây nhà phần thô Quận 3 sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng công trình, cùng với việc sử dụng đúng nguyên vật liệu đã giao ước, và được tiến hành xây dựng theo quy chuẩn của một công trình xây nhà phần thô.

Thầu xây nhà phần thô Quận 3 có đội ngũ nhân viên trình độ cao và kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xây dựng

Thầu xây nhà phần thô Quận 3 có đội ngũ nhân viên trình độ cao và kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xây dựng
Thầu xây nhà phần thô Quận 3 có đội ngũ nhân viên trình độ cao và kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xây dựng

Với việc ra đời và quá trình phát triển lâu dài, thầu xây nhà phần thô Quận 3 có đội ngũ nhân viên trình độ cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chính điều này đã giúp họ tạo ra nhiều công trình xây dựng vừa có chất lượng tốt, vừa có sự sáng tạo thông minh góp phần tạo nên những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, là lý do chính để khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Thầu xây nhà phần thô Quận 3 góp phần tạo nên một không gian sống lý tưởng

Nhà phố tại TP.HCM nói chung cũng như nhiều thành phố khác đa số đều có diện tích hạn chế. Với nhiều năm xây dựng nhiều mẫu nhà khác nhau, họ sẽ mang đến cho bạn một không gian dễ chịu, mát mẻ, thoải mãi, không bị rối mắt khi có sự phối gam màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang trọng.

Thầu xây nhà phần thô Quận 3 luôn lựa chọn giá thành hợp lý nhất

Nếu như bạn đang có sự lo lắng về mức giá xây nhà phần thô Quận 3 thì hãy yên tâm đi nhé vì hiện nay nhiều đơn vị lựa chọn áp dụng mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình.

 

Tại Quận 2 có đơn vị nào xây nhà phần thô uy tín và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết những hạng mục công việc xây nhà phần thô Quận 2 dưới đây nhé!

Quy trình làm việc xây nhà phần thô Quận 3

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn khảo sát

Trước khi tiến hành xây dựng. bên nhà thầu sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Từ đó, căn cứ vào những yếu tố thực tế khách như: công trình liền kề, hệ thống thoát nước … để phân tích và lập phương án cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu và lập phương án xây nhà phần thô

Phân tích yêu cầu và lập phương án xây nhà phần thô
Phân tích yêu cầu và lập phương án xây nhà phần thô

Những thông tin từ khách hàng và từ những gì đã khảo sát, thầu xây nhà phần thô Quận 3 sẽ tiến hành phân tích những yêu cầu của khách hàng, những lợi thế và khó khăn để lập nên phương án thiết kế và xây dựng.

Bước 3: Thiết kế kiến trúc, tương tác với khách hàng

Tương tác với khách hàng giúp đôi bên hiểu nhau hơn. Kiến trúc sư có thể hiểu rõ ý kiến của khách hàng hơn mỗi lần làm việc trao đổi cùng khách hàng. Ngược lại, khách hàng có thể hiểu rõ được tác phong làm việc của nhân viên đại diện bên thầu. Từ đó hiểu rõ cách làm việc, tạo điều kiện cho việc nghiệm thu công trình sau này dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Bước 4: Báo giá chi tiết và điều chỉnh lại thiết kế cho phù hợp với ý kiến của khách hàng

Báo giá là phần mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm, là một phần quyết định đến việc có hợp tác thành công hay không. Một báo giá chi tiết sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về công trình sắp xây dựng, cũng như việc kiến trúc sư tiếp nhận ý kiến của khách hàng để từ đó đi đến một sự thống nhất rõ ràng cuối cùng.

Bước 5: Ký hợp đồng xây nhà phần thô

Ký hợp đồng xây nhà phần thô

Khi 2 bên đã đi đến 1 sự thống nhất thì việc ký hợp đồng xây dựng là cần thiết. Với bản hợp đồng có chữ ký của 2 bên đối tác sẽ tạo điều kiện có sự ràng buộc trong trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mỗi bên.

Bước 6: Thi công và giám sát thi công xây nhà phần thô

Đây là bước quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ, cấu trúc và các vấn đề an toàn của ngôi nhà. Xây nhà phần thô tiến hành công việc xây dựng hệ thống khung kết cấu bê tông cốt thép và hệ thống tường, vách ngăn của ngôi nhà.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình xây nhà phần thô

Công tác kiểm tra chất lượng và nghiệm thu quy trình xây dựng nhà phần được thực hiện khi kết thúc việc xây dựng để đánh giá chất lượng nhà và toàn bộ kết quả thi công xây dựng để đưa vào sử dụng.

Tiến hành kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình xây nhà phần thô

Đối với quá trình xây dựng nhà phần thô hay bất cứ công trình nào thì việc kiểm tra và nghiệm thu đều không thể bỏ qua bởi thông qua công việc này có thể đánh giá được chất lượng, mức độ an toàn của công trình từ đó đưa ra hướng giải quyết nếu có vấn đề phát sinh, nếu đạt được các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình xây dựng thì tiến hành đưa vào sử dụng.

Bước 8: Bảo hành công trình cho khách hàng

Bảo hành công trình cho khách hàng là tạo niềm tin của khách hàng. Không phải công trình nào xây dựng hoàn thiện cũng gặp vấn đề, nhưng chắc chắn với chính sách bảo hành tốt sẽ luôn mang lại sự tin tưởng từ khách hàng đối với nhiều thầu xây nhà phần thô Quận 3.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng Quận 3 gồm những gì?

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu tại phụ lục số 1.
  • Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.
  • Bản sao 2 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt.
  • Bản vẽ thiết kế xây dựng
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.
  • Ngoài ra, với công trình xây có tầng hầm, hồ sơ cần có thêm bản sao văn bản chấp nhận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo cho công trình và công trình lân cận.

Hồ sơ được nộp tại UBND Quận 3, thời gian cấp phép là 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ, không tính ngày nghỉ.

Đơn vị thi công xây nhà thô Quận 3 giá rẻ

Nhà Đẹp Sài Gòn nằm trong top những đơn vị thi công xây nhà thô Quận 3 giá rẻ. Công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng trọn gói cũng như xây dựng phần thô và xin giấy phép xây dựng. Với tiêu chí hoạt động của công ty là hoàn thành các chủ trương trong dự án với chất lượng tốt nhất, mang đến những công trình chất lượng, những tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Nhà Đẹp Sài Gòn.
Nhà Đẹp Sài Gòn.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn từ việc hỗ trợ lên ý tưởng với khách hàng cho đến khi hoàn thành bản vẽ thi công và cuối cùng là giám sát công trình cho đến lúc hoàn công.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Công ty nhận thiết kế và thi công trọn gói hoặc xây nhà phần thô cho biệt thự, nhà phố, căn hộ hoặc tiến hành sửa chữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công xây nhà phần thô Quận 3 thì chắc chắn không nên bỏ qua Nhà Đẹp Sài Gòn.

Rate this post