Tuổi 1985 làm nhà năm 2023 có nên hay không?

Người Ất Sửu là tuổi 1985 làm nhà năm 2023 là một vấn đề mà nhiều người còn phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, dưới đây Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ giải đáp cho quý khách một số thông tin cần thiết, đừng bỏ lỡ nhé. 

Tại sao phải xem tuổi làm nhà dành cho người sinh năm 1985? 

Trong phong thủy học, sự tác động của hướng gió, khí, mạch nước liên kết với đời sống con người được nghiên cứu rất kỹ lưỡng vì chúng liên quan đến vận mệnh của con người. Nhiều người có niềm tin rất lớn vào phong thủy vì họ cho rằng nếu cần tránh những điều kiêng kị thì vận may sẽ đến với gia chủ, công việc thuận lợi, tài lộc gõ cửa.  

Trong quá trình làm nhà, xem tuổi được xem là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Việc khởi công xây dựng khi tránh vi phạm những điều kiêng kị sẽ diễn ra thuận lợi, đem lại may mắn hiện tại và về sau cho gia chủ. Không những thế, gia chủ cần xem ngày và giờ đẹp hợp tuổi với các thành viên trong gia đình để động thổ. 

 

Cùng Nhà Đẹp Sài Gòn tìm hiểu về Tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2023 có được hay không? Cùng tìm hiểu về thông tin này có hay không nhé!

Tại sao phải xem tuổi làm nhà dành cho người sinh năm 1985?

Xem tuổi đồng thời hỗ trợ về mặt chuẩn bị tâm lý cho gia chủ. Xây nhà là một việc hệ trọng và là cột mốc trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi làm giúp bạn kiên định với quyết định quan trọng này của mình. Khi không còn bị tâm lý, quá trình xây dựng nhà sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Đồng thời, bạn sẽ tránh được những điều không may xảy ra và cả những nỗi lo tâm lý khi làm nhà. Chính vì thế, xem tuổi vô cùng quan trọng và cần phải thực hiện mỗi khi có ý định xây nhà. 

Khi xem tuổi xây nhà, phong thủy cho rằng một người không tái phạm vào 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc là gia đình sẽ êm ấm, tài vận hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió. 

Trường hợp gia chủ tái phạm Tam Tai thì tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào, phạm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ có vẻ ngoài xấu, không hợp địa lý vì Hoang Ốc có nghĩa là địa sát; phạm vào Kim Lâu thì người trong gia đình sẽ bị tổn hại. Nếu gia chủ phạm Tam Tai mà không phạm Hoang Ốc hay Kim Lâu thì nhà vẫn có thể tiến hành xây được. Nhưng nếu gia chủ lỡ phạm vào Hoang Ốc và Kim Lâu thì gia chủ tuyệt đối không được xây nhà vào năm đó, tránh xảy ra đại họa. 

Tại sao phải xem tuổi làm nhà dành cho người sinh năm 1985?
Tại sao phải xem tuổi làm nhà dành cho người sinh năm 1985?

Người tuổi Ất Sửu nên chọn phong cách thiết kế nhà ở như thế nào đúng phong thủy?

Trong phong thủy, người tuổi Ất Sửu hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cụ thể như sau: 

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị, Có quý nhân phù trợ): Củng cố sức mạnh tinh thần, bản thân ngày một tiến bộ, thi cử đỗ đạt. 
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y, Gặp thiên thời được che chở): Quan hệ gia đình phát triển tốt, tình yêu tiến tới và sức khỏe ngày một cải thiện. 
  • Hướng Tây (Sinh khí và Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài và danh vào vào như nước. 
  • Hướng Tây Nam (Diên niên và Mọi sự vẹn toàn): Mọi sự việc trên đời đều bình ổn, sức khỏe dồi dào. 

Người tuổi Ất Sửu kỵ các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Cụ thể là: 

  • Hướng Bắc (Lục sát, Nhà có sát khí): quan hệ tình cảm gặp trục trặc, trong nhà quan hệ thù hận, kiện tụng, tai nạn. 
  • Hướng Đông (Ngũ quỷ, Dễ gặp tai họa): Gia đình phá sản, người nhà gặp bệnh hạn, tai họa. 
  • Hướng Nam (Tuyệt mệnh, Chết chóc): Gia đình gặp chuyện thất thu, mất việc làm, cãi nhau liên miên. 
  • Hướng Đông Nam (Hại họa, Nhà chứa hung khí): Gia đình vận mệnh bất trắc, thị phi, làm chuyện gì cũng không suôn sẻ, bị thất bại. 

Phòng khách: Phòng khách gồm các đồ nội là: tường, nền, màu bàn ghế và đồ trang trí. Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên hợp với các màu Trắng, Xám, Ghi, Vàng và Nâu đất. 

Phòng bếp: Phòng bếp nên là một căn phòng ấm cúng nên quý khách có thể chú ý thiết kế phòng theo gam màu Vàng và Nâu đất. 

Phòng ngủ: Phòng ngủ là căn phòng quyết định sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ theo phong thủy, quý khách có thể sơn phòng bằng màu Trắng, Xám, Ghi thêm phần sang trọng. 

Người tuổi Ất Sửu nên chọn phong cách thiết kế nhà ở như thế nào đúng phong thủy?
Người tuổi Ất Sửu nên chọn phong cách thiết kế nhà ở như thế nào đúng phong thủy?

 

Nhà Đẹp Sài Gòn giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết báo giá thiết kế nhà Tphcm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn năm 2023. Quý khách hàng đang lên kế hoạch xây nhà và cần người thiết kế dựa theo ý tưởng của mình? Hãy chọn Nhà Đẹp Sài Gòn – chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thực hiện mọi yêu cầu của quý khách. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý – uy tín – chất lượng.

Người tuổi Ất Sửu sẽ mượn tuổi như thế nào để xây nhà trong năm 2023?

Những người mà người tuổi Ất Sửu có thể mượn tuổi để xây nhà vào năm 2023 là những người Nam tuổi 1952; 1954; 1955; 1961; 1963; 1964; 1970; 1973; 1979; 1982; 1988; 1991; 1997; 2000; 2002; 2006; 2009; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc). Quý khách nếu được nên chọn những người lớn tuổi, con đàn cháu đống, phúc lộc dồi dào. 

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Trên đây là một số thông tin về những điều cần kiêng kị và người nào nên mượn tuổi để xây nhà cho người tuổi 1985 làm nhà năm 2023. Hy vọng những thông tin trên có thể hỗ trợ quý khách.

Rate this post