Tuổi 1986 bính dần làm nhà năm 2023 có được hay không?

Trong tử vi trọn đời tuổi Dần, người Hổ Mệnh là những người có phúc tinh, gặp họa hóa lành, thiên thời địa lợi, vạn sự như ý. Họ là những người tài năng xuất chúng hơn người, có tính cách tự tin, dám nghĩ dám làm nên họ rất có khả năng làm nên đại sự. Cùng Nhà Đẹp Sài Gòn tìm hiểu về Tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2023 có được hay không? Cùng tìm hiểu về thông tin này có hay không nhé!

Tổng quan về tuổi Bính Dần

 Cuộc đời những người tuổi Bính Dần rất đầy đủ, hiếm khi nằm trong tình trạng nghèo khó, thiếu thốn. Tuy nhiên, trái với cuộc sống đầy đủ như thế, họ thường gặp phải những suy tư và sầu muộn, họ không cảm thấy an nhàn và thoải mái với cuộc sống hiện tại mà luôn luôn phải lo toan. Tuy tính cách mạnh mẽ nhưng những người tuổi Dần cũng có tình thương vô cùng lớn, họ thường bị lợi dụng và dễ mủi lòng trước những người khốn khó, yếu kém và luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ. 

Tổng quan về tuổi Bính Dần
Tổng quan về tuổi Bính Dần

Bên cạnh tính cách nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ của người tuổi Bính Dần, họ cũng rất thẳng thắn và vô cùng lạc quan. Cá tính họ mạnh mẽ là vậy song đôi khi cũng rất độc đoán, chuyên quyền, thích trên cơ người khác. Họ ưa sự mạo hiểm, khao khát to lớn, rất có khả năng làm nên chuyện lớn. Họ có tố chất lãnh đạo, cá tính, không thích bó buộc bởi hoàn cảnh nào và luôn vật lộn để tiến lên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ yêu thích những trải nghiệm mới, không ngại khó khăn, họ yêu thích những ước mơ của mình và luôn khao khát theo đuổi, bởi những giấc mơ của họ chính là điều quan trọng định đoạt hạnh phúc của họ. Đó là những đặc điểm nổi bật của con giáp này. 

 

Nhà Đẹp Sài Gòn giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết báo giá thiết kế nhà Tphcm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn năm 2023. Quý khách hàng đang lên kế hoạch xây nhà và cần người thiết kế dựa theo ý tưởng của mình? Hãy chọn Nhà Đẹp Sài Gòn – chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thực hiện mọi yêu cầu của quý khách. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý – uy tín – chất lượng.

Tuy nhiên họ cũng rất giàu cảm xúc, dù vậy đường tình duyên không mất suôn sẻ, thường chịu nhiều ngang trái và thay đổi trong tình cảm. Chướng ngại lớn nhất trong cuộc đời của họ không phải là tiền tài danh vọng mà là mưu cầu của bản thân. Nhưng khi họ đã gặp được hạnh phúc của mình, họ luôn đối xử rất tốt với vợ/chồng của mình. Họ cũng rất hiếu thuận với cha mẹ, luôn dốc sức chăm sóc gia đình và khao khát cuộc đời mỹ mãn. Thỉnh thoảng họ cũng gặp một số vấn đề về sức khỏe nên cần lưu ý ăn uống và giữ sức, tránh làm việc quá sức. 

Tổng quan về tuổi Bính Dần
Tổng quan về tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần 1986 nên xây nhà sao cho phù hợp?

Khi xây nhà, xác định được hướng nhà phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hướng nhà là đường thẳng vuông góc với mặt tiền là hướng đặt chính của ngôi nhà, nếu hướng đó là hướng tốt, thiên thời địa lợi thì tiền tài, may mắn và hạnh phúc sẽ vào thẳng nhà. 

Người Tuổi Dần 1986 xây nhà nên lựa chọn thiết kế nhà và xây dựng trên những mảnh đất có hình dạng vuông vắn như hình chữ nhật, hình vuông để có thể định hướng nhà một cách dễ dàng hơn. 

Trong phong thủy, người tuổi Bính Dần 1986 đều thuộc nhóm Tây Trạch, nên hướng nhà đẹp sẽ là các hướng Nam, Bắc, Đông và Tây Nam. 

Khi lựa chọn xây nhà, gia chủ nên đặc biệt tìm hiểu và nghiên cứu cũng như khảo sát kỹ lưỡng những người có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà. Ngôi nhà phải hợp phong thủy, có nhiều công năng lại vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Đồng thời, người tuổi Bính Dần 1986 cũng phải chú ý tránh Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Trong đó, Tam Tai là 3 tai họa, gồm thủy tai, hỏa tai, phong tai. Vì thế, tuổi Bính Dần nên tránh các năm Thân, Dậu, Tuất để tránh Tam Tai. Hoang Ốc gồm vòng tính tuổi được chia làm 6 cung, mỗi cung đều có một ý nghĩa riêng biệt. Trong đó 3 cung tốt nhất là: Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tái và 3 cung xấu là Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc. Người tuổi Bính Dần 1986 nên lưu ý vấn đề này và tính toán kĩ lưỡng dựa trên độ tuổi xây nhà phù hợp. Còn về Kim Lâu, còn được hiểu là cái lầu vàng, chỉ nơi ở của vua chúa, nếu phạm phải sẽ bị thiệt, nặng hơn còn họa. Nếu gia chủ phạm Kim Lâu vào năm đó thi lưu ý không nên xây nhà. 

Tuổi Bính Dần 1986 nên xây nhà sao cho phù hợp?
Tuổi Bính Dần 1986 nên xây nhà sao cho phù hợp?

 

những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ không chỉ áp dụng trong xây dựng, xem hướng đất, hướng nhà mà còn được áp dụng cho cách bố trí nội thất trong nhà. Và những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mượn tuổi làm nhà như thế nào?

Trong phong thủy, người tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2023 có được hay không? Nên mượn tuổi của những người như Tâm Mão, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Tý, Kỷ Mão.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Trên đây là một số thông tin về phương pháp xây nhà của người tuổi Bính Dần. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Rate this post