Thiết kế tối ưu không gian cho nhà phố 40m2

Câu hỏi tư vấn thiết kế tối ưu không gian cho nhà phố 40m2 từ khách hàng :

Kính chào Nhà Đẹp Sài Gòn,

Gia đình tôi có ngôi nhà cũ cần xây mới với kích thước 4×14 nhưng được phép xây dựng 4×10. Tôi có nhu cầu là: Tầng trệt cho để xe và bếp, Lầu 01: Phòng khách, 1 phòng ngủ. Lầu 2: 02 phòng ngủ, Lầu 3: sân thượng và phòng thờ.

Mong hồi âm từ quý cty ( Hương)!

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Tư vấn thiết kế nhà phố 40m2 từ Nhà Đẹp Sài Gòn.

Chào chị Hương!

Dựa trên thông tin chị Hương cung cấp, Phòng thiết kế của công ty Nhà Đẹp xin đưa ra những tư vấn thiết kế như sau:

Giải pháp kiến trúc các Kts đưa ra là sử dụng thiết kế dạng lệch tầng để đảm bảo các không gian thông xuốt và không tạo cảm giác chia cắt.

Tầng trệt: Kts của Nhà Đẹp lùi tầng trệt vô sâu một chút để làm chỗ để xe, Tiếp theo là Khu vực bếp nấu và 01 phòng khách phụ ( Những khu vực phía sau này được nâng lên 20cm.

Thiết kết tầng trệt

Lầu 01

Gồm phòng khách chính, 01 phòng ngủ và 01 vệ sinh. Các Kts sử dụng giải pháp thiết kế nhà lệch tầng, với cách thiết kế này người dễ dang quan sát, tạo cảm giác không bị phân cách không gian.

 nhà phố 40m2

Lầu 02

Không gian bao gồm 02 phòng ngủ và 01 phòng vệ sinh. Giếng trời tuy nhỏ nhưng vẫn được các Kts bố trí nằm kế khu vệ sinh để đảm bảo thông thoáng. Các chức năng vật dụng nội thất được tính toán bài bản.

Thiết kế lầu 2

 

Cùng xem ngay: Thiết kế nhà biệt thự phố 9.5×18

Lầu 3

Do nhà lệch tầng lại lệch cao hơn về phía sau. Nên Kts quyết định bố trí phòng thờ phía sau cầu thang, Vị trí này nằm cao nhất trong nhà. Phía trước là sân thượng rộng rãi hợp cho các buôi BBQ của gia đình

 nhà phố 40m2

Mái nhà phố 40m2

là không gian cuối cùng, phần mái được Kts decor cẩn thận, nhiều điểm nhấn để công trình đẹp bắt mắt. Phía trong là vị trí để máy nước nóng, bồn nước, máy lạnh,

 mái nhà phố 40m2

Một lần nữa Nhà Đẹp Sài Gòn xin cảm ơn sự tin tưởng của Chị Hương. Mong có sự phản hồi từ phía Chị để bản vẽ thiêt kế được hoàn chỉnh theo mong muốn của gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Nhà Đẹp Sài Gòn – “Thiết kế tỉ mỉ – Thi công chuyên nghiệp”

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:

Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).

Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…

HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post