Thiết kế nhà biệt thự phố 9.5×18

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà biệt thự phố 9.5×18

Chào anh chị em trong công ty Nhà Đẹp Sài Gòn. Tôi tên Thông, tôi có 1 căn nhà cũ ở quận Tân Phú và gia đình tôi có dự định xây nhà. Tôi mong muốn công năng từng tầng như sau

+ Tầng trệt: Để xe cho gia đình và khu vực văn phòng ( Lễ Tân, Khu văn Phòng, P.Giám đốc) , sân sau rộng có thể trồng cây cối cho sinh động

+ Lầu 01: Dành làm Phòng khách, Phòng bếp, 02 Phòng ngủ ( trong đó có 1 phòng có vệ sinh riêng) và ban công

+Lầu 02: 02 phòng ngủ , 01 phòng vệ sinh lớn có phòng xông hơi, phòng tập thể dục, sân thượng.

+Mái : dự tính sẽ lắp hệ thống trồng rau thủy canh.

Cảm ơn các bạn!

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự phố 9.5×18 từ Nhà Đẹp Sài Gòn

Chào anh Thông!

Nhà Đẹp Sài Gòn đã nhận được yêu cầu của anh, Các kiến trúc sư của Nhà Đẹp Sài Gòn xin đưa ra các tư vấn cụ thể như sau:

+Tầng trệt: 01 Phần diện tích để làm nhà xe có chỗ để giày dép và cầu thang lên khu vực sử dụng của gia đình. Phần còn lại được phân chia công năng của văn phòng đồng thời có 02 nhà vệ sinh riêng biệt. Sân sau nhà chừa đúng theo mật độ xây dựng yêu cầu và bố trí thảm cỏ tươi cho không gian văn phòng sinh động bớt nhàm chán.

nhà biệt thự phố 9.5x18

Lầu 01

Chia công năng gồm Phòng Khách được liên thông với khu vực bếp. Riêng khu vực bếp được mở rộng tối đa, đồng thời sử dụng không gian mở cho cảm giác rộng hơn, thông thoáng, ngập tràn ánh sáng. Lầu 1 bố trí 02 phòng ngủ với Phòng ngủ master có phòng thay đồ và toilet riêng. nhà vệ sinh chung có tiểu cảnh xanh mát là một ý tưởng hay của Kts.

nhà biệt thự phố 9.5x18

Lầu 02

Bố trí 02 phòng ngủ cho 02 cô con gái nhỏ. Riêng phòng vệ sinh chung có phòng xông hơi khô cho cả gia đình, khu vực để máy giặt và máy sấy. Sân thượng có tiểu cảnh và khuôn viên rộng rãi.

Trang trí lầu 2

 

Cùng xem ngay: Thiết kế nhà biệt thự phố 9.5×18

Mái nhà biệt thự phố 9.5×18

Do ý tưởng của chủ nhà mong muốn biến mái nhà thành 1 vườn rau xanh tốt. Các Kts của Nhà Đẹp chỉ bố trí những cột bê tông để sau này. Chủ nhà có thể dễ dàng mắc lưới chống côn trùng. Và đồng thời bố trí hệ thống bơm và bể lọc để phục vụ hệ thống trồng rau thủy canh.

nhà biệt thự phố 9.5x18

Một lần nữa Nhà Đẹp Sài Gòn xin cảm ơn sự tin tưởng của Anh Thông. Mong có sự phản hồi từ phía Anh . Để bản vẽ thiêt kế được hoàn chỉnh theo mong muốn của gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Nhà Đẹp Sài Gòn – “Thiết kế tỉ mỉ – Thi công chuyên nghiệp”

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:

Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).

Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…

HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

Rate this post