Thiết kế nhà phố hiện đại Quận 02

Ngôi nhà không chỉ là tài sản lớn nhất của mỗi người trong chúng ta, một cuộc sống trọn vẹn chính là bởi cảm xúc từ những nét dường như quen thuộc và bình yên trong cuộc sống. Chính vì thế, khi xây nhà gia chủ nào cũng muốn gửi gắm những cảm xúc của tình người, những tình yêu thương, để mọi thành viên trong gia đình cùng nhau trải qua nhiều năm tháng gắn bó. Thế nên, với thế mạnh về thiết kế, xây dựng nhà NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cam đoan sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho Quý vị.

1. Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Số tầng:  Đơn vị thiết kế: NHADEPSAIGON.NET
 Địa chỉ: Mặt tiền:  Đơn vị thi công: NHADEPSAIGON.NET
Loại hình: Diện tích xây dựng:  Hình thức thầu: 
Công năng sử dụng:

2. Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất không chỉ phụ thuộc vào vật liệu, màu sắc mà còn phải đáp ứng được tính hài hòa với không gian xung quanh. Thiết kế ngoại thất nhà phố Quận 02 Chị Thiện cũng vậy, thiết kế ngoại thất đẹp sẽ đem tới cho công trình nét cuốn hút ngay từ lần đầu ngắm nhìn bên ngoài. Thế nên, không chỉ có vai trò làm đẹp ngoại cảnh cho ngôi nhà, ngoại thất chúng tôi thiết kế còn mang đến ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho căn nhà.

3. Thiết kế bố trí công năng

4. Thiết kế nội thất

Khi tính đến vấn đề thiết kế nội thất, gia chủ không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng hơn mà các gia đình ngày nay vô cùng quan tâm đó là yếu tố công năng và kinh phí. Bên cạnh đó, nếu gia chủ lựa chọn vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển, thì ngay từ ban đầu, ngôi nhà đã có thể toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường. Không cầu kỳ, rườm rà, thiết kế nội thất nhà phố mang lại cái nhìn độc đáo, tinh tế cho từng không gian sống.

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:
Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).
Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…
HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

5. Liên hệ

Inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!
– – – – – – – – – –
CÔNG TY TNHH ĐTXD & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP.
Địa chỉ: 231 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 01 Tp.HCM (Và 06 Chi Nhánh trên các quân trong thành phố)
Hotline: 0834.318.318
Email: ktstrung@nhadepsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *