Những điều cần biết về thầu xây dựng huyện Nhà Bè

Tại TP.HCM, huyện Nhà Bè ngày càng phát triển và được nhiều cá nhân cũng như hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống ổn định cho mình và các thành viên trong gia đình. Bạn đang có nhu cầu sửa lại ngôi nhà hiện tại đang sinh sống. Bạn đang có nhu cầu xây nhà mới? Vậy bạn phải bắt buộc tìm hiểu những điều cần biết về thầu xây dựng huyện Nhà Bè.

Những điều cần biết về thầu xây dựng huyện Nhà Bè
Những điều cần biết về thầu xây dựng

Các dạng thầu xây dựng huyện Nhà Bè

Các thầu xây dựng được chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào loại công việc mà các nhà thầu tiến hành làm. Các loại nhà thầu xây dựng tại huyện Nhà Bè hiện nay như:

Nhà thầu chính: là công ty trực tiếp ký kết hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, chuyên thiết kế và thi công các công trình. Nhà thầu chính có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức hoặc một doanh nghiệp.

Nhà thầu phụ: được nhà thầu chính thuê lại để cung cấp, thi công các công việc chuyên ngành. Nhà thầu phụ phải chịu trách nhiệm trước nhà thầu chính và trước những quy định của pháp luật.

Nhà thầu trong nước: là việc cá nhân, đơn vị, tổ chức được thành lập theo pháp luật của Việt Nam và thường mang quốc tịch Việt Nam.

Nhà thầu nước ngoài: là cá nhân, tổ chức được thành lập theo pháp luật của quốc gia khác, họ mang quốc tịch nước ngoài nhưng có tham gia dự thầu tại Việt Nam.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Lợi ích thầu xây dựng huyện Nhà Bè mang lại

Lợi ích thầu xây dựng huyện Nhà Bè
Lợi ích thầu xây dựng

Thầu xây dựng huyện Nhà Bè đảm bảo về công trình

Nhà thầu có công trình luôn có chất lượng tốt, luôn được đảm bảo sự ổn định và bền vững, trong quá trình xây dựng sẽ đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật, đúng với bản vẽ, sử dụng đúng nguyên vật liệu. Quá trình thi công luôn được giám sát tận tâm, minh bạch và rõ ràng với quy trình giám sát bài bản mang đến sự an toàn cho công trình.

Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng

Với sự đông đảo về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nên thời gian thi công của thầu xây dựng huyện Nhà Bè luôn đảm bảo tiến độ công trình, hoàn thành công trình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật và luôn được bảo hành dài hạn.

Giá cả của thầu xây dựng

Với thị trường xây dựng hiện nay ngày càng sôi động hơn, nhiều công ty kinh doanh về ngành nghề xây dựng ra đời, nên làm cho chủ đầu tư hoang mang khi có nhiều mức giá xây dựng khác nhau.  Thầu xây dựng huyện Nhà Bè luôn có mức giá cạnh tranh nhất, không quá thấp cũng không quá cao, với mức giá đó có thể đảm bảo được vấn đề nhà thầu sử dụng vật tư chính hãng, đúng thỏa thuận trong hợp đồng báo giá xây dựng được ký kết từ trước.

Thầu xây dựng huyện Nhà Bè luôn có mức giá cạnh tranh nhất
Thầu xây dựng luôn có mức giá cạnh tranh nhất

Lưu ý khi chọn thầu xây dựng huyện Nhà Bè

Thành phố HCM là thành phố lớn nên hiện tại có rất nhiều đơn vị thầu xây dựng. Chính vì quá nhiều nên người dân rất hoang mang khi lựa chọn đơn vị thầu xây dựng có uy tín và chất lượng. Bên cạnh những ưu điểm mà thầu xây dựng huyện Nhà Bè mang lại thì cũng tồn tại nhiều vấn đề thiếu sót mà chủ đầu tư ở đây phải lưu ý như:

  • Việc hồ sơ mời thầu đưa ra nhiều yêu cầu không phù hợp dẫn đến việc làm giảm tính cạnh tranh cao trong đấu thầu, không đảm bảo mục tiêu là cạnh tranh, minh bạch và hiệu quả kinh tế.
  • Việc chọn nhà thầu không uy tín mang đến nhiều hậu quả: làm chậm tiến độ công trình do nhà thầu không đảm bảo đủ nhân lực; ngôi nhà thiết kế bị sai lệch hoặc không đảm bảo tính thẩm mỹ như trong bản vẽ.
  • Còn tồn tại một số dự án bản vẽ thiết kế thi công chất lượng còn chưa đạt yêu cầu, nhiều chi tiết thiếu kích thước, mặt cắt, quy cách cấu tạo, dự toán lập không chính xác, tính sai khối lượng, áp sai đơn giá.
  • Chất lượng nhiều công trình đưa vào sử dụng kém thậm chí có những công trình không thể nghiệm thu được, nhiều nhà thầu thi công không thực hiện đúng cam kết như trong hợp đồng.
Lưu ý khi chọn thầu
Lưu ý khi chọn thầu xây dựng

Nhà thầu uy tín tại huyện Nhà Bè

Hiện nay, huyện Nhà Bè có rất nhiều đơn vị thầu xây dựng uy tín. Với việc ra đời và phát triển sau hơn 15 năm, Nhà Đẹp Sài Gòn đã tạo nên một chỗ đứng nhất định trên thị trường, được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

Với mục đích là vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà ở, Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng những gợi ý, giải pháp hoàn hảo, mọi vấn đề đều được lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ và được thảo luận cùng khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Để hạn chế những rắc rối trong quá trình thi công thì cả hai bên cần có những thỏa thuận chi tiết và rõ ràng khi ký kết hợp đồng xây dựng. Vậy cần chuẩn bị những gì khi gặp thầu xây dựng huyện Hóc Môn?

Dịch vụ của Nhà Đẹp Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng và có giá thành thi công – thiết kế tốt nhất cho khách hàng.

Công trình tiêu biểu của Nhà Đẹp Sài Gòn
Công trình tiêu biểu của Nhà Đẹp Sài Gòn

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà cho mình nhưng cần lên ý tưởng hay thiết kế, bạn có thể liên hệ với Nhà Đẹp Sài Gòn để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp giúp bạn. Bạn hãy yên tâm bởi họ sẽ mang đến cho bạn cơ hội được sống, sinh hoạt hay làm việc với những không gian sống không những có thiết kế hiện đại mà còn hòa hợp với thiên nhiên, một không gian sống “xanh-sạch-đẹp”.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post