NHÀ ĐẸP SÀI GÒN RỘN RÀNG LỄ TẤT NIÊN 2018 – ĐÓN NĂM MỚI 2019

Tối ngày 20.01.2019 Tại Sảnh tiệc RUBY nhà hàng ASIANA PLAZA Công ty NHÀ ĐẸP tưng bừng tổ chức tất niên 2018 và chào đón năm mới 2019. Buổi tiệc là dịp Công ty Nhà Đẹp gửi lời tri ân đến khách hàng vơi sự tham gia của tất cả nhân viên của Công Ty Nhà Đẹp.

Chương trình diễn ra sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp – cây nhà lá vườn do những con người mang tâm hồn nghệ sỹ của công ty Nhà Đẹp thể hiện. Đây là dịp hiếm hoi để cho tập thể anh em nhân viên toàn thể công ty có cơ hội được ngồi gần lại với nhau chia sẻ buồn vui. Tiếp thêm năng lượng cho các hoạt động và hăng hái hơn nữa trong năm 2019. Với tất cả sự biết ơn, Ban giám đốc công ty gửi đến Quý Khách Hàng, các đối tác cùng toàn thể anh chị em trong công ty Nhà Đẹp Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng.

 

 

ĐỨC KHANG – Phụ trách truyền thông NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

 

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *