Tham khảo ngay đơn giá thi công biệt thự tốt nhất thị trường hiện nay

Xây cất biệt thự là một trong những ước mơ lớn nhất của rất nhiều người, bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được dễ dàng. Chính vì vậy, khi đã có đủ điều kiện tài chính, chắc chắn bạn mong muốn đầu tư đúng chỗ và có kết quả như ý đúng như tâm huyết của mình. Trong vô số vấn đề, tìm hiểu về đơn giá thi công biệt thự là quan tâm hàng đầu và tiên quyết nhất.

Tham khảo ngay đơn giá thi công biệt thự tốt nhất thị trường tại Nhà Đẹp Sài Gòn
Tham khảo ngay đơn giá thi công biệt thự tốt nhất thị trường tại Nhà Đẹp Sài Gòn.

Đơn giá thi công biệt thự phần thô

Đơn giá thi công biệt thự ở phần thô thông thường sẽ có bao gồm 2 hạng mục thi công phần thô biệt thự và thi công phần khung, sườn biệt thự. 

Phần thô được tính cho bộ phận móng xây dựng công trình và các phần cơ bản, phần khung biệt thự. Mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, chi phí cho phần này thường rơi vào khoảng 4.000.000đ cho 1m2. 

Ngoài ra, một số biệt thự còn có cả phần mái và phần tầng hầm để xe, đương nhiên, đơn giá cũng sẽ có sự chênh lệch ở 2 phần này. 

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Cùng tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây nhé!

Đơn giá thi công biệt thự phần hoàn thiện

Đơn giá thi công phần hoàn thiện sẽ bao gồm phần xây dựng trọn gói và phần thi công nội thất. Trên thị trường, mức giá đang rơi vào tầm 5.000.000đ đến 8.000.000đ cho mỗi m2.

Tuy nhiên, chắc chắn, mức giá sẽ không ổn định ở 1 chỗ, mỗi thời điểm bạn xây dựng khác nhau thì nó sẽ có sự dao động riêng. Vì, tình hình giá bán nguyên vật liệu là rất đa dạng và mỗi phong cách thiết kế, quy mô, diện tích biệt thự cũng không giống nhau.

Đơn giá thi công biệt thự trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Đơn giá thi công biệt thự trọn gói là đơn giả toàn bộ bao gồm phần thô và phần hoàn thiện, phần nội thất. Đa phần, nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói như thế này, thì đơn giá đôi lúc rẻ hơn một chút, tiết kiệm kha khá chi phí trong ngân sách của mình.

Theo đó, đơn giá của dịch vụ trọn gói này cũng có nhiều mức khác nhau từ thấp cho đến trung bình, cao cấp. Tùy theo chất lượng vật liệu cũng như phong cách mà bạn lựa chọn mà giá sẽ không giống nhau.

Cho nên, để biết chính xác giá bán chi tiết nhất, cụ thể nhất, bạn nên liên hệ với nhà thầu thực hiện. Nhân viên của nhà thầu sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra bảng báo giá đúng nhất dành cho bạn nhé!

Liên hệ 0834.318.318 để được bảo giá thi công biệt thự trọn gói chính xác
Liên hệ 0834.318.318 để được bảo giá thi công biệt thự trọn gói chính xác.

Cách dự toán chi phí xây nhà biệt thự hiệu quả nhất

Để dự toán được chính xác chi phí xây nhà biệt thự của chính mình, bên cạnh việc nắm rõ giá cả xây dựng trên thị trường, bạn còn cần phải biết được diện tích xây dựng cụ thể là bao nhiêu. Chẳng hạn như:

  • Diện tích móng nhà là bao nhiêu để ước tính chi phí mua vật liệu.
  • Diện tích tầng hầm hay phần mái, cần bao nhiêu vật liệu, giá bao nhiêu.
  • Diện tích phần sân thượng cũng như các tầng còn lại, trong từng tầng có nhà vệ sinh và ban công hay không,… Mỗi 1 khu vực đều phải có tính toán chi tiết về diện tích, quy mô để quy ra, bóc tách khối lượng vật liệu mà bạn sẽ sử dụng.

Cách tính này chỉ mang tính chất tương đối, hiệu quả cao nhất cũng chỉ tầm 95%. Để có thể dự toán chính xác chi phí 100%, bạn có thể sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói của Nhà Đẹp Sài Gòn để được hỗ trợ tính toán nhanh chóng nhé!

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến tận nơi khảo sát, cam kết lên kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận giúp bạn hoàn thiện biệt thự vừa đẹp vừa đúng với ngân sách mà bạn dự định đầu tư.

Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói để được hỗ trợ dự toán chi phí hiệu quả nhất 
Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói để được hỗ trợ dự toán chi phí hiệu quả nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://nhadepsaigon.net/

Hotline: 0903.947.586.

Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net

Địa chỉ 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM.

Về việc dành thời gian tìm hiểu giá xây biệt thự trọn gói trước khi dựng cất là việc làm hết sức quan trọng, bạn không được bỏ qua.

Đừng bỏ qua đơn vị Nhà Đẹp Sài Gòn nếu bạn mong muốn được báo đơn giá thi công biệt thự chính xác, nhanh chóng nhất cũng như sở hữu không gian sống đẹp như mơ bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)