Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm về quá trình thi công nếu có ảnh hưởng lên công trình lân cận

Nhà phố xây chen rất dễ ảnh hưởng lên công trình lân cận dù ít hay nhiều thì việc ảnh hưởng cũng là ảnh hưởng. Về mặt tình cảm láng giềng, về mặt pháp lý đều rất khó khăn nếu như việc ảnh hưởng này không được thương lượng và thỏa thuận thỏa đáng.
Chính vì vậy đây là một điều kiện ràng buộc với tất cả các nhà thầu khi thực hiện thi công xây nhà. Phải đề xuất các biện pháp thi công để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Có ghi thể hiện rõ trong hợp đồng cam kết khắc phục hậu quả ít nhiều và thương lượng đền bù cho bên thiệt hại để công việc được diễn ra tiếp tục xuôn sẻ.

  Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết  sẽ đứng ra lo liệu tất cả các việc này nếu chẳng may việc thi công có ảnh hưởng lên công trình lân cận.

 

Hình ảnh một công trường đang thi công của Nhà Đẹp Sài Gòn

? Thường khi chọn nhà thầu thi công các Anh (chị) thường hay quan tâm đến giá cả rẻ hay đắt. Nhà Đẹp xin tư vấn như sau: Giá cả thi công giữa các công ty xây dựng thường không chênh lệch nhiều về tổng giá trị của công trình. Do vậy sự cam kết của nhà đầu dành như thế nào bạn cần lưu ý để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Xin chia sẻ với các Bạn: ” Xây nhà thường diễn ra trong thời gian dài và làm thủ công, nên sai sót là không tránh khỏi. Do vậy việc làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận là việc sẽ xảy ra”.

Hạng mục mà gây ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình thi công là: Phá dỡ công trình cũ, đào móng. Tiếp đến là quá trình thi công phần thân nhà, hạng mục này sẽ ảnh hưởng đến việc thấm dột hay vật nặng rơi lên mái nhà kế bên là việc cần quan tâm. Do vậy nhà thầu cần thực hiện che chắn, gia cố, phòng tránh để hạn chế ở mức cao nhất ảnh hưởng đến công trình bên cạnh ⇨⇨⇨⇨ Đó là ưu tiên trong việc lựa chọn nhà thầu.

? Khi làm việc thì chúng ta cùng tính đến hết mọi tình huống xảy ra đó là: Nếu chủ đầu tư và bên thi công đều nghiêm túc thực hiện mọi biện pháp phòng tránh mà vẫn ảnh hưởng đến công trình lân cận. Khi ấy ai sẽ là người đứng ra để thương lượng và khắc phục cho bên bị ảnh hưởng. Tất nhiên là nhà thầu thi công, tuy nhiên nhiều trường hợp nhà thầu thiếu tâm huyết hoặc bên ảnh hưởng đòi hòi vô lý dẫn đến sự thiếu thống nhất giữa các bên, có thể dẫn đến kiện tục kéo dài làm ngưng công trình và chủ nhà là người thiệt hại nhiều nhất,

?Những vấn đề trên là nỗi lo thường trực của các chủ đầu tư và luôn là câu chuyện được đề cập thường xuyên giữa chủ nhà và công ty Nhà Đẹp.  Hiểu rõ và nắm được vấn đề , nên Nhà Đẹp Sài Gòn xin cam kết các Anh(Chị) dù trong bất cư thời điểm và hoàn cảnh nào Công ty Nhà Đẹp sẽ giải quyết sớm để công trình sớm được thi công trở lại. Chúng tôi thực hiện nghĩa vụ của mình trong hợp đồng ký với các bạn, và trong trường hợp xảy ra rủi ro các bạn không phải đứng ra giải quyết.

Trân trọng.

Bạn giám đốc Nhà Đẹp Sài Gòn

 

xây nhà trọn gói  xay nha tron goi  thiet ke nha pho  thiet ke nha tphcm  xay nha phan tho  xay nha biet thu  thiet ke biet thu  don gia thi cong biet thu

xây nhà phố trọn gói  bao gia xay nha phan tho 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *