Đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận 5 chuyên nghiệp, uy tín

Quận 5 TpHCM hiện nay là một quận có tốc độ phát triển nhanh, nhu cầu xây dựng nhà ở và các công trình tại đây ngày càng nhiều. Một vấn đề được nhiều người đặt ra tại đây, là cần tìm những đơn vị xây nhà chất lượng và có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị xây nhà tại trọn gói tại Quận 5 uy tín nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận 5 uy tín

Để có thể tìm được những đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận 5, có đủ uy tín và có trách nhiệm cao trong công việc, thì cần phải dựa vào khá nhiều yếu tố, như vậy mới có thể đánh giá một cách tổng quát được chất lượng công việc của họ.

Hình ảnh thương hiệu tốt

Một đơn vị xây dựng muốn tạo dựng được một hình ảnh thương hiệu tốt, thì cần phải dựa vào chất lượng những công trình, mà họ đã thực hiện để đánh giá. Nếu chúng ta muốn tìm kiếm một đơn vị xây dựng tốt ,thì cần phải tìm hiểu một cách thật kỹ càng các thông tin trên mạng liên quan đến đơn vị đó, thông qua sự đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Đặc biệt là phải tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành sửa chữa chữa của mỗi đơn vị đó để có thể an tâm khi lựa chọn.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 hợp lý

Đối với một đơn vị dịch vụ xây dựng nhà cửa thì bảng giá xây nhà trọn gói cao hay thấp không thể nói lên được chất lượng và uy tín của đơn vị đó. Một đơn vị uy tín là một đơn vị luôn biết cách cân đối để tạo ra một bảng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bởi nếu để giá thấp thì sẽ không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng còn với mức giá quá cao thì sẽ gây khó khăn cho phía khách hàng.

Quy trình xây dựng chuyên nghiệp

Để đánh giá được một đơn vị xây nhà uy tín thì tiêu chí được đặt lên hàng đầu chính là quy trình xây nhà trọn gói của họ phải thật chuyên nghiệp. Bởi nếu có một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp là một tiền đề rất tốt để cho khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị đó và quá trình hợp tác sẽ trở nên rất suôn sẻ.Một đơn vị có một quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp họ tránh được nhiều sai sót trong quá trình thi công, thực hiện công việc tỉ mỉ và có chuyên môn cao để đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ cho chất lượng công trình tốt và được khách hàng tin tưởng
Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ cho chất lượng công trình tốt và được khách hàng tin tưởng

Năng lực thi công, thiết kế dịch vụ

Một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp phải đảm bảo đáp ứng đủ năng lực thi công để hoàn thiện công trình đúng chỉ tiêu, quá trình thực hiện phải diễn ra một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ của công trình, trong mỗi đường nét phải được thực hiện một cách tỉ mỉ.

Đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, đơn vị phải có năng lực trong khâu thiết kế, tiếp nhận các ý tưởng, sáng tạo để hoàn thiện ý tưởng trong quá trình thiết kế nhằm giúp căn nhà trở nên khang trang và tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Cùng xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 4 uy tín, giá tốt

Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 chi tiết

Để có thể báo giá xây nhà tại Quận 5 một cách chi tiết thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô và diện tích của công trình xây dựng, điều kiện thi công dễ hay khó, thuận lợi hay gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển vật liệu. 

Giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 theo vật tư năm 2023

Giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 theo vật tư sẽ được tính dựa theo vật liệu thô cũng như số lượng nhân công cần để hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các loại vật liệu thô cần để sử dụng bao gồm: Cát, đá, thép, ống nước nóng lạnh, xi măng,  gạch, dây điện,…. Nhân công cần để hoàn thiện công trình là hệ thống những nhân công chuyên lo việc phần thô, xây tô tường nhà, ốp lát gạch nền, gạch tường, chống thấm phần mái,….

Giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá xây dựng trọn gói tại Quận 5 được tính như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI  BÁO THEO VẬT TƯ ĐƠN GIÁ
VẬT TƯ HOÀN THIỆN PHỔ THÔNG 4.600.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN THÔNG DỤNG 4.950.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN KHÁ 5.350.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN TỐT 5.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN CAO CẤP 6.650.000 đ/m2

>>>> Lưu ý: KHÔNG PHÁT SINH THÊM BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG KÈM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DUNG TÍCH 160L

Các hạng mục chi tiết thi công nhà trọn gói

Đối với các hạng mục thi công nhà trọn gói tại quận 5 thì dựa theo mức độ trung bình của những việc như chuẩn bị vật tư, vật tư hoàn thiện sẽ cho ra các mức giá phù hợp dành cho các gói như:

Thi công phần thô

Đầu tiên để thi công phần thô thì đơn vị thi công cần phải tốn thời gian giải phóng mặt bằng. Sau khi giải phóng mặt bằng thì sẽ đến phần thi công phần thô, bao gồm:

 • Đào móng và xử lý phần nền
 • Thi công chôn cột pha
 • Đổ bê tông móng, bể nước, hố ga, tự hoại,…
 • Dựng cột, đà giằng, cầu thang, dầm, tấm sàn…
 • Xây gạch tường
 • Tô trát hoàn thiện tường quanh nhà, tường chia các phòng.
 • Lắp hệ thống bảo vệ cho dây cáp, dây mạng, dây điện âm, …
 • Chống thấm tường, bể ngầm, sân thượng, nhà vệ sinh,…

Thi công hoàn thiện

Đây là công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện những căn nhà cho khách hàng, công việc chủ yếu sẽ bao gồm:

 • Ốp lát gạch, đá: gạch trang trí, lát gạch sàn, ốp tường, gạch WC, ốp đá cho cầu thang, nhà bếp,…
 • Lắp trần nhà.
 • Lắp cửa sổ, thiết bị vệ sinh, cửa đi.
 • Sơn nội – ngoại thất dựa theo bản vẽ thiết kế. 
 • Lắp đặt nội thất theo yêu cầu từ gia chủ. 

Nhà đẹp Sài Gòn – đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận 5 chuyên nghiệp

Đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5 chuyên nghiệp - Nhà đẹp Sài Gòn
Đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5 chuyên nghiệp – Nhà đẹp Sài Gòn

Nhà đẹp Sài Gòn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5 chuyên nghiệp và uy tín. 

 • Luôn mang đến cho khách hàng những gói xây dựng nhà ở, với mức giá hợp lý và đảm bảo tiến độ xây dựng.
 • Mang đến những dịch vụ xây dựng hiệu quả tối ưu, được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Những quy trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo được tính khoa học và chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết dự tính đầy đủ các loại chi phí từ ban đầu để gửi đến khách hàng và không có phát sinh những chi phí khác trong quá trình xây dựng. 
 • Quy trình cụ thể, rõ ràng và minh bạch luôn được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết, về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 5 hợp lý và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có ý định xây nhà trọng gói Quận 5 và muốn tìm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, thì hãy đến với Nhà đẹp Sài Gòn chắc chắn bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất để xây dựng tổ ấm của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://nhadepsaigon.net/

Hotline: 0903.947.586.

Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net

Địa chỉ 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM

5/5 - (1 bình chọn)