Báo giá xây nhà chìa khóa trao tay uy tín năm 2024

Báo giá xây nhà chìa khóa trao tay năm 2024 là điều ai cũng nên làm trước khi có ý định xây nhà. Vì nó ảnh hưởng đến việc dự trù kinh phí cho từng hạng mục và tránh tình trạng phát sinh hoặc thiếu chúng khi xây nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá các hạng mục xây nhà mới nhất năm 2024!

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Xây nhà chìa khóa trao tay là như thế nào?

Xây nhà chìa khóa trao tay là dịch vụ xây dựng hoàn thiện từ A đến Z, bao gồm cả thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất của ngôi nhà. Quý khách chỉ cần cung cấp cho nhà thầu thiết kế các yêu cầu cơ bản về số phòng, diện tích, vị trí, phong cách và ngân sách, sau đó nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc còn lại.

Xây nhà chìa khóa trao tay là như thế nào
Xây nhà chìa khóa trao tay là như thế nào

Quy trình của xây nhà trọn gói trao tay?

Các bước trong quá trình xây nhà chìa khóa trao tay bao gồm:– Thiết kế: Nhà thầu sẽ liên hệ với quý khách để tìm hiểu yêu cầu về kiểu dáng, phong cách, kích thước, màu sắc và tiện ích của ngôi nhà. Sau đó, nhà thầu sẽ lên kế hoạch thiết kế chi tiết để đảm bảo rằng ngôi nhà được xây dựng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.– Chuẩn bị vật liệu và thi công: Sau khi thiết kế được phê duyệt, nhà thầu sẽ tiến hành chuẩn bị các vật liệu cần thiết và bắt đầu thi công. Trong quá trình này, quý khách có thể kiểm soát tiến độ xây dựng và đưa ra những phản hồi cần thiết để đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng như mong đợi.

Quy trình của xây nhà trọn gói trao tay?
Quy trình của xây nhà trọn gói trao tay?

– Hoàn thiện nội thất: Sau khi hoàn thành các công đoạn xây dựng, nhà thầu sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham gia đưa ra các ý tưởng và lựa chọn các vật dụng nội thất để đảm bảo rằng ngôi nhà được thiết kế và trang trí đúng với sở thích và nhu cầu của gia đình.– Bàn giao nhà: Khi hoàn thành toàn bộ công việc, nhà thầu sẽ bàn giao ngôi nhà hoàn thiện đến cho quý khách hàng. Từ đó, quý khách có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà mới và đáp ứng các nhu cầu của gia đình.Với dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.

Với nhiều lợi ích vượt trội, phù hợp với thời đại hiện đại bận rộn và bận rộn này. Vì vậy, Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ mang tới cho các bạn một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và kiểm soát chi phí xây nhà.

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói trao tay gồm những gì?

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói trao tay thường bao gồm các công đoạn và công việc sau:– Thiết kế: Giai đoạn này bao gồm việc tư vấn, thiết kế kết cấu, kiến trúc và các hạng mục kỹ thuật khác của ngôi nhà.– Xây dựng móng: Bao gồm đào đất, ép cọc, đổ bê tông móng,…– Xây dựng khung nhà: Bao gồm đàm, cột, dầm và sàn.– Xây dựng tường: Bao gồm xây tường, lát gạch, hoàn thiện nội và ngoại thất.– Lắp đặt hệ thống điện, nước: Bao gồm thiết kế và lắp đặt các hệ thống cung cấp điện, nước, xử lý nước thải,…

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói trao tay gồm những gì?
Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói trao tay gồm những gì?

– Lắp đặt hệ thống cửa, cửa sổ, cầu thang, lan can,….– Hoàn thiện nội thất: Bao gồm lắp đặt thiết bị vệ sinh, điều hòa, đèn, tủ bếp, tủ quần áo,….– Bàn giao nhà: Sau khi hoàn thiện các công việc trên, công ty sẽ tiến hành vệ sinh, kiểm tra lại toàn bộ nhà và bàn giao nhà cho chủ nhà.Trong quá trình xây dựng, các công ty thường sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, giấy phép xây dựng, đăng ký kiến trúc,.. để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian.

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói trai tay?

Để tính diện tích xây dựng nhà trọn gói, bạn cần làm theo các bước sau:– Xác định khu vực cần xây dựng: đây là bước đầu tiên để xác định diện tích xây dựng của ngôi nhà. Khu vực cần xây dựng phải được đo đạc và xác định chính xác.– Tính toán diện tích sàn: sau khi xác định khu vực cần xây dựng, bạn cần tính toán diện tích sàn của ngôi nhà. Diện tích sàn tính bằng cách nhân chiều rộng và chiều dài của mỗi tầng của ngôi nhà.– Tính toán diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng là diện tích của toàn bộ khuôn viên đất được sử dụng để xây dựng ngôi nhà. Nó bao gồm diện tích sàn của tất cả các tầng của ngôi nhà, kể cả những phần không có mái che như sân, hè, lề đường,…

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói?
Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói trai tay?

– Tính toán tỷ lệ sử dụng đất: Tỷ lệ sử dụng đất là tỷ lệ giữa diện tích xây dựng của ngôi nhà và diện tích đất sử dụng để xây dựng.Các bước trên giúp bạn tính toán diện tích xây dựng nhà trọn gói một cách chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tính được hoặc không chắc chắn về kết quả, bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc nhà thầu xây dựng.

Báo giá xây nhà chìa khóa trao tay uy tín tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Chi phí là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn nhà thầu có đơn giá phù hợp, bạn phải thống nhất trong quá trình đàm phán với nhà thầu xem các chi phí xác định có thể phát sinh trong quá trình thi công hay không. Nếu có, đó là trường hợp nào? Tốt nhất nên chọn một nhà thầu sẽ đấu thầu cùng một công việc và sẽ không thay đổi trong quá trình xây dựng. Vì điều đó đòi hỏi nhà thầu phải có sự tính toán chính xác, cụ thể và rõ ràng nhất trước khi đưa ra giá thầu và mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất có thể khi sử dụng dịch vụ.

Báo giá xây nhà uy tín tại Nhà Đẹp Sài Gòn
Báo giá xây nhà chìa khóa trao tay uy tín tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Tránh tình trạng thiếu hụt vật tư hoặc sợ bị nhà thầu “không đủ khả năng chi trả” trong quá trình thi công dẫn đến những tranh chấp không đáng có giữa hai bên. Quan trọng nhất, để đảm bảo điều này, nhà thầu phải ghi rõ trong hợp đồng thi công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://nhadepsaigon.net/

Liên hệ: Ths. Kts.Hùng 0834 318 318

Tel: 028.6255 6618 – Fax:028.6255 6604

Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net

Địa chỉ 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM

Chi Nhánh 02: P18-01 Bảy Hiền Tower -09 Phạm Phú Thứ – P11 – Tân Bình

Chi Nhánh 03: P19-02 Lucky Palace – 50 Phan Văn Khỏe – Quận 06 – TP.HCM

Chi Nhánh 04: Lô A12 Khang Điền – P. Phú Hữu – Q.09 – TP.HCM

Chi Nhánh 05: Số 37/12 Đường Số 36 P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức – Tp.HCM (Đang xây dựng văn phòng)

Xưởng mộc 01 :77A1 Kp. Tân An – P. Tân Đông Hiệp – Tx. Dĩ An – Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)