Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn rẻ đẹp thu hút

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đầy đủ tiện nghi và đẹp là điều có thể thực hiện được. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của Nhà Đẹp Sài Gòn là bạn sẽ có được ngôi nhà giá trẻ bất ngờ trong mơ.

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn phổ biến và đủ tiện nghi

Xây nhà 2 tầng ở nông thôn hiện nay gần như phổ biến và là điều dễ dàng thực hiện được. Nó không chỉ giúp không gian sống của chúng ta thoải mái mà còn giúp tiết kiệm diện tích đất.

Tuy nhiên, để xây dựng được thì bạn cần phải lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp và cần nhờ đến sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế, thi công để cho ra ngôi nhà đúng với diện tích cũng như mặt bằng có sẵn.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn hiện nay gần như phổ biến 
Xây nhà 2 tầng ở nông thôn hiện nay gần như phổ biến

Chi phí để xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn không dư nợ

Để có thể xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn thì bạn cần phải có kế hoạch dự trù kinh phí kỹ càng. Dưới đây là các khoản chi phí tối ưu nhất mà bạn có thể tham khảo:

  • Xây thô và nhân công xây dựng: 180 triệu
  • Sơn nước: 15 triệu
  • Hệ thống điện nước và thiết bị vệ sinh: 25 triệu
  • Cửa chính, cửa phụ và cầu thang: 15 triệu
  • Đá granit xây dựng: 10 triệu
  • Những chi phí khác: 5 triệu

Tùy nhiên, tùy vào từng giai đoạn mà bạn cần phải có sự điều chỉnh hợp lý để tránh tình trạng đội nợ lên sau khi xây nhà.

Cách bố trí công năng cho nhà 2 tầng 300 triệu đầy đủ, tiện ích

Cần tính toán và bố trí mặt bằng công năng kỹ càng để tối ưu được nhu cầu sử dụng. Dựa vào diện tích xây dựng và hình dáng của khu đất mà có thể điều chỉnh diện tích, kích thước cũng như các vị trí phòng chức năng sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là gợi ý bố trí của Nhà Đẹp Sài Gòn khi xây nhà 2 tầng ở nông thôn.

Ở tầng 1 sẽ bố trí như sau: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng bếp. Kèm theo sân trước nhà hoặc sân sau nhà.

Ở tầng 2 thì bố trí: 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và phòng thờ.

Cần tính toán và bố trí mặt bằng công năng kỹ càng để tối ưu được nhu cầu sử dụng
Cần tính toán và bố trí mặt bằng công năng kỹ càng để tối ưu được nhu cầu sử dụng.

 

Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng, thêm tầng cho nhà phố của Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ giúp quý khách có phương án sao cho phù hợp với công năng sử dụng và kết hợp lối kiến trúc cũ và mới sao cho hài hòa nhất có thể.

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng siêu tiết kiệm ở nông thôn

Dù nguồn tài chính của bạn có hạn hẹp hay là dư dả thì bạn cũng nên lên kế hoạch tính toán cẩn thận cho từng hạng mục: sắm sửa nội thất, bố trí công năng, thiết kế kiến trúc,.. Cùng Nhà Đẹp Sài Gòn tìm hiểu về một số vấn đề để xây dựng tiết kiệm chi phí.

Trước khi tiến hành xây nhà 2 tầng ở nông thôn thì chủ đầu tư cần biết số lượng thành viên trong gia đình để từ đó xác định nhu cầu cho cho phù hợp, tránh lãng phí.

Để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng thì chủ đầu tư nên chọn các vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, bền đẹp và an toàn cho công trình.

Đối với nhân công trong xây dựng thì bạn có thể đi thuê. Tuy nhiên, với các công việc như lắp đặt nội thất, lắp điện nước hoặc là dọn vệ sinh nhà,.. thì bạn có thể tận dụng nhân công có sẵn như tự làm hoặc là nhờ các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè,..

Khi quyết định xây nhà 2 tầng ở nông thôn thì cần đòi hỏi chủ đầu từ phải có bản vẽ thiết kế cũng như bản vẽ thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nếu thuê kiến trúc sư thiết kế thì sẽ mất thêm 1 khoản. Do đó, để giảm kinh phí bạn có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn, bản vẽ nhà 2 tầng có sẵn là lựa chọn hợp lý nhất.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu đẹp 2022

Dưới đây là gợi ý 2 mẫu xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mà Nhà Đẹp Sài Gòn muốn gửi đến bạn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 300 triệu ở nông thôn tiết kiệm chi phí
Mẫu nhà ống 2 tầng 300 triệu ở nông thôn tiết kiệm chi phí.
Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn hiện nay gần như phổ biến 
Mẫu nhà mái thái 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn được ưa chuộng.

Trên đây là các gợi ý về việc xây nhà trọn gói 2 tầng 300 triệu ở nông thôn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tốt nhất giúp bạn sớm hoàn thiện tổ ấm của chính mình.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0903.947.586.
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post