Tư vấn thiết kế nhà phố 2.5 tầng với chi phí 1,2 tỷ năm 2023

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà phố 2.5 tầng với chi phí 1,2 tỷ của khách hàng:

Xin chào Nhà Đẹp Sài Gòn!

Tôi có mảnh đất 4,2×25 dự định xây dựng 4,2×15, Với khả năng tài chính của tôi tầm 1,2 tỷ. Tôi mong muốn xây nhà 2,5 tầng với nhu cầu

Tầng trệt : Sân trước dài, phòng khách, cầu thang, nhà bếp, vệ sinh cuối nhà.Hướng bêp của tôi là hướng Đông Bắc, nhà hiện tại đang là hướng chính Đông

Lầu 01: Gồm 02 phòng ngủ và 02 vệ sinh

Lầu 02: Gồm 01 Phòng Ngủ, 01 vệ sinh, Phòng thờ, sân phơi và sân thượng.

Kính mong KTS của Nhà Đẹp Sài Gòn giúp tôi nhé>

Cảm ơn các bạn ( Trung)!

 

Xem ngay: Top 100+ Các loại cửa trong nhà được sử dụng phổ biến hiện nay

Tư vấn thiết kế nhà phố 2.5 tầng từ Nhà Đẹp Sài Gòn

Chào anh Trung! Theo những thông tin anh cung cấp về kích thước , nhu cầu sử dụng, thông tin về hướng. Chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế để anh tham khảo như sau:

Giải pháp thiết kế:

Tầng trệt

Tầng trệt

Gồm Phòng khách phía trước, khu vực cầu thang , Kts của Nhà Đẹp Sài Gòn tận dụng gầm thang làm chỗ để sách. Tiếp theo là không gian phòng bếp với hướng bếp Đông Bắc theo tuổi của gia chủ.

Lầu 01

thiết kế nhà phố 2.5 tầng

Gồm 02 phòng ngủ rộng rãi và đều có vệ sinh riêng trong từng phòng. Tất cả phòng ngủ đều luôn tràn ngập ánh sáng và thông thoáng do sử dụng nhiều cửa lớn. Các khu vệ sinh cũng đều có cửa sổ trực tiếp với bên ngoài đảm bảo thông khí tối đa.

Lầu 02

thiết kế nhà phố 2.5 tầng

01 phòng ngủ nhưng vẫn bố trí vệ sinh riêng, Phòng thờ và sân thượng rộng rãi phía trước rất thích hợp cho bữa tiệc BBQ cuối tuần cho gia đình.Và 01 sân phơi phía sau.

Tầng mái thiết kế nhà phố 2.5 tầng

thiết kế nhà phố 2.5 tầng

Được bố trí bồn nước , máy nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống máy lạnh. Và Các KTS không quên để một tấm kính lớn nhằm tăng sáng và thông thoáng cho khu vực cầu thang phía dưới.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Một lần nữa NĐSG xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Anh Trung, Mong được sự phản hồi và đóng góp của Anh để bản vẽ thiết kế thêm hoàn thiện theo đúng nguyện vọng của Anh.

Nhà Đẹp Sài Gòn – “Thiết kế tỉ mỉ – Thi công chuyên nghiệp”

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:

Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).

Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…

HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post