Tư vấn thiết kế nhà 4×13 lệch tầng thông thoáng

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà 4×13 lệch tầng thông thoáng từ khách hàng :

Xin chào KTS!

Gia đình tôi có miếng đất ở Thủ Đức, kích thước 4×13,2 . Vợ chồng tôi dự định xây nhà 1 trệt 03 lầu với không gian mong muốn như sau:

+Tầng trệt: Gara để xe ô tô, phòng bếp, vệ sinh chung

+Lầu 01: phòng khách , 01 phòng ngủ và 01 vệ sinh

+ Lầu 02: 02 phòng ngủ và có thể thì mỗi phòng đều có vệ sinh riêng

+Lầu 03: phòng thờ, Kho, sân thượng và sân phơi. Thang lên mái.

Xin chân thành cảm ơn và mong hồi âm ( Nguyễn Đức Hà) !

Tư vấn thiết kế nhà 4×13 từ Nhà Đẹp Sài Gòn

Chào anh Hà!

Nhà Đẹp Sài Gòn đã nhận được yêu cầu và mô tả về không gian mong muốn của Anh , Dựa trên những thông tin này Kts của công ty Nhà Đẹp xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế cho anh như sau:

Tối ưu diện tích sử dụng cho chủ nhà, sử dụng nhiều khoảng thông tầng để tăng sự đối lưu không khí tự nhiên, bố trí thêm mảng cây xanh mát để giảm nhiệt và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Tầng trệt :

Gồm gara để xe hơi, khu vực nền phong bếp được Kts nâng cao hơn để tạo không gian lêch tầng và bố trí nhiều mảng xanh. Bếp nấu được bố trí dọc nhà theo hình chữ I. Giếng trời phía sau nhà đảm bảo lưu thông không khí cho toàn bộ tầng trệt Tầng trệt

Lầu 01:

Gồm không gian phòng khách rộng rãi , có cửa sổ rộng phía trước. Giếng trời  giữa nhà được tận dụng làm tiểu cảnh đẹp mắt, tại khu vực này Kts bố trí thêm góc giải trí nhỏ có thể ngồi đọc sách hay nghe nhạc. Không gian lầu 01 bố trí 01 phòng ngủ và được tiếp xúc với 02 giếng trời.

Thiết kế lầu tầng 1Lầu 02:

Bố trí không gian cho 02 phòng ngủ và 02 vệ sinh riêng biệt. Phòng phía trước có cửa sổ lớn và được bố trí khu vực trồng cây. Các phòng vệ sinh và phòng ngủ đều có cửa sổ tiếp xúc với thiên nhiên.

Tư vấn thiết kế nhà 4x13

Lầu 03:

Không gian này bố trí phòng thờ, Sân thượng và khu vực giặt phơi hoặc có thể tận dụng làm nơi trồng rau sạch cho gia đình.

Tư vấn thiết kế nhà 4x13

Nhà Đẹp Sài Gòn xin cảm ơn sự tin tưởng của Anh Hà. Mong có sự phản hồi từ phía Anh để bản vẽ thiêt kế được hoàn chỉnh theo mong muốn của gia đình.

Nhà Đẹp Sài Gòn – “Thiết kế tỉ mỉ – Thi công chuyên nghiệp”

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:
Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).
Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…
HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..