Tiến độ thi công nhà Quận 06

Chào Anh chị Thân mến! hôm nay Công nhân của công ty Nhà Đẹp tiến hành đổ bê tông phần móng và đà giằng công trình nhà phố quận 06.Toàn bộ bê tông sử dụng trong các công trình của công ty Nhà Đẹp đều là bê tông thương phẩm. Độ sụt của bê tông đều được kỹ sư của công ty Nhà Đẹp kiểm tra kỹ càng nhằm đảm bảo bê tông có chất lượng tốt nhất.Điều kiện thi công thuận lợi, xe bồn bê tông đến tận cửa. từng khối bê tông trút xuống và bơm đầy các hố móng. Quá trình đổ bê tông móng rất nhanh và gọn gàng.Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường :

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN