Tiến độ thi công | Đổ bê tông sàn Lầu 01 công trình Quận 08

Chào anh chị thân mến, Hôm nay Công ty Nhà Đẹp tiến hành đổ bê tông Lầu 01 công trình nhà phố quận 08. Để có chất lượng phần thô cao nhất, toàn bộ bê tông đều là bê tông tươi. Với công trình nằm trong hẻm nhỏ để đạt được điều ấy là một sự nỗ lực không nhỏ của tổ bơm bê tông. Đường ống xa, xe bơm phải đậu ngoài đầu hẻm – chỉ riêng chuyện xin phép và vận động sự thông cảm của bà con lối xóm đã mất bao nhiêu thời gian rồi. Nhưng mọi việc đều đã được giải quyết, Kế hoạch thi công vẫn đúng như ban đầu , từng mẻ bê tông được bơm vào công trình. Anh em thợ của công ty Nhà Đẹp thi công hối hả để xe bê tông và xe bơm về  trước giờ cao điểm. Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường do ban biên tập công ty Nhà Đẹp ghi lại.

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

 

  NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.
Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN