Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ thực hiện các công việc chuẩn bị trước khi khởi công

Trước khi chuẩn bị thi công một công trình, các Anh(chị) cần chuẩn bị các công việc như sau:

  1. Tìm nhà thầu tháo dỡ nhà cũ và chở xà bần ra khỏi công trình.
  2. Báo Điện Lực dời đồng hồ điện và nước ra vị trí tạm thời để phục vụ thi công.
  3. Xin phép sử dụng lòng lề đường.
  4. Chuẩn bị lễ cúng động thộ.
  5. Báo khởi công cho chính quyền sở tại.
  6. Xác minh hiện trạng các công trình xung quanh….

Nếu bạn tự lo hết công việc này thường sẽ mất nhiều thời gian cho các bạn và sẽ mất công việc của các bạn nữa. đôi khi không quen công việc ngoài việc mất thời gian còn làm các bạn thêm bực bội.

Tin vui cho các Anh (chị) chuẩn bị làm nhà, Nhà Đẹp Sài Gòn có đầy đủ nhân sự để thực hiện tất cả các công việc trên, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc chuẩn bị cần thiết để công trình được khởi công sớm nhất. Vì vậy các Anh (chị) yên tâm không cần bận tâm và mất thời gian cho những công việc này.

Với vai trò và trách nhiệm là nhà thầu chính – có tâm chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc chuẩn bị – qua đó cũng thắt chặt tình cảm của Nhà Đẹp Sài Gòn với chủ nhà. Tạo niềm tin lâu bền của chủ nhà dành cho anh em chúng tôi. Trải qua 15 năm thi công xây dựng trên thành phố Hồ Chí Minh chung tôi cũng tự hào có mối quan hệ với tất cả các cơ quan quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố nên việc thực hiện công việc chuẩn bị này dễ dàng hơn nhiều nếu để các bạn tự lo liệu. Vì vậy nếu có khó khăn hay thắc mắc các bạn cứ đề xuất chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho các bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Trân trọng

Ban giám đốc Nhà Đẹp Sài Gòn

xây nhà trọn gói  xay nha tron goi  thiet ke nha pho thiet ke nha tphcm  xay nha phan tho

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN