Mẫu biệt thự phố hiện đại chất nhất Bình Dương – Cđt: A Long

Chọn hiện đại làm phong cách thiết kế chủ đạo, dự án thiết kế Biệt thự phố 3 tầng tại Bình Dương lần này không chỉ ghi điểm nhiều bằng hình thức. Đổi lại, cách bố trí khoa học và sự ghé thăm của nguồn năng lượng thiên nhiên trong toàn bộ ngôi nhà, mọi ngóc ngách là mong muốn của mọi Gia chủ. Bạn yêu thích đơn giản, hiện đại, gọn gàng? Bạn muốn được sống trong không gian thiên nhiên xua tan mọi bộn bề trong cuộc sống ngay trong tổ ấm của mình. Vậy mời Bạn tham khảo dự án thiết kế Biệt thự phố 3 tầng này ngay nhé.

01. Kiến trúc phía ngoài:

Với nhiều mảng khối khỏe khoắn phía ngoài, thiết kế hiện đại, cộng nhiều mảng kính lớn giúp cho không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng mát mẻ. Nhà Đẹp Sài Gòn làm 02 phương án để cho Gia chủ có thêm sự lựa chọn

02. Phần nội thất bên trong.

Xuyên suốt với chủ đề thiết kế phong cách hiện đại, nội thất của Dự Án cũng nhiều màu sắc, nhiều hình khối, tối đa hóa công năng sử dụng trong ngôi nhà. Sử dụng gỗ sơn màu và gỗ màu tự nhiên tạo hình khối hoàn hảo.

Mọi yêu cầu về thiết kế cũng như giải đáp về thi công – tư vấn xây dựng mời Anh chị Liên hệ : 0834.318.318 để được giải đáp nhé.