Thi công thép móng công trình nhà phố Q.12

Chào anh chị thân mến! Sau 1 tuần kể từ ngày khởi công và ép cọc . Hôm nay, Anh em công nhân của công ty Nhà Đẹp đang khẩn trương tranh thủ ngày nắng để thi công phần thô của công trình nhà phố Quận 12. Hạng mục gia công coppha và thép móng đang được tiến hành. Toàn bộ thép của công trình đều là thép của hãng Việt Nhật, thép đai được bẻ bằng máy tại kho của công ty sau đó chở ra công trường để lắp dựng.Dưới đây là những hình ảnh thi công thưc tế tại công trường:

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN