Chia sẻ mức giá thi công nhà phố quận Gò Vấp

Hiện nay, giá thi công nhà phố quận Gò Vấp có nhiều mức khác nhau. Sự khác nhau quyết định từ nguyên liệu dùng để thi công và một số yếu tố khác. Cùng tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công nhà phố quận Gò vấp nhé!

Chia sẻ mức giá thi công nhà phố quận Gò Vấp
Chia sẻ mức giá thi công nhà phố quận Gò Vấp

Những việc nên làm khi chọn thi công nhà phố Gò Vấp

Dưới đây là một số ý kiến từ phía khách hàng muốn lựa chọn một người kiến trúc sư để thiết kế và một nhà thầu uy tín chất lượng để thi công. Cùng tham khảo ngay nhé!

Lựa chọn kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng

Trong xây dựng, việc lựa chọn kiến trúc sư và nhà thầu thi công rất quan trọng, bởi vì nó quyết định đến thẩm mỹ, chất lượng và quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn kiến trúc sư

Để có một công trình đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của chủ nhà và hài hòa về mặt kiến trúc thì bạn cần có sự trợ giúp của một kiến trúc sư phù hợp.

 • Phải chọn kiến trúc sư có uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm hoặc có thâm niên trong nghề, đã thực hiện thiết kế cho nhiều công trình và được đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ.
 • Giá cả đắt hay rẻ không phải là vấn đề chính mà điều quan trọng là sự chuyên nghiệp và kết quả của họ.
 • Phong cách tư vấn cũng nên phù hợp với chủ nhà, thể hiện được sự chuyên nghiệp và chuyên môn.
 • Đặc điểm trong tư duy và sự sáng tạo của kiến trúc sư cần đáp ứng và phù hợp với chủ nhà
Tiêu chí lựa chọn kiến trúc sư
Tiêu chí lựa chọn kiến trúc sư

 

Tiêu chí lựa chọn thầu thi công nhà phố

 • Nhà thầu cần có trình độ, chuyên môn, có các giấy tờ chứng minh được năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường, quản lý đội thợ có tay nghề cao, số lượng nhân công đủ đáp ứng yêu cầu của dự án và có thiết bị thi công đầy đủ.
 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công, giá cả hợp lý, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật và hạn chế được chi phí phát sinh.
 • Nhà thầu cần đảm bảo an toàn lao động, bảo hiểm, nội quy sinh hoạt tại địa phương nơi công trình xây dựng.
 • Hình thức và thời hạn thanh toán cần phù hợp với gia chủ.

Chọn vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng quan trọng nhất là xi măng, cát, đá, nước, bê tông, gạch, thép và côt pha. Chọn vật liệu xây dựng tốt giúp bạn xây dựng được một ngôi nhà như ý, đảm bảo chất lượng, độ bền và an toàn cho ngôi nhà.

Trong xây nhà, phần thô là phần quan trọng nhất bởi vì nó có vai trò là bộ khung của ngôi nhà, chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của ngôi nhà, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp nhất.

Trong quá trình xây dựng, bạn nên kiểm soát chi phí và hạn chế phát sinh ngoài dự kiến chi phí liên quan đến vật liệu xây dựng trong quá trình xây nhà, nếu như chi phí hay số lượng vật liệu tăng lên có thể sẽ tạo áp lực lên bạn.

Nhà thầu và đội thợ cần thực hiện đúng mức vật tư, tỉ lệ vật liệu trong xâ dụng ở từng bước của quá trình xây dựng ngôi nhà, tránh tình trạng lãng phí vật liệu xây dựng khiến chi phí phát sinh hoặc thất thoát vật liệu ra ngoài.

Một nhà thầu giỏi và có uy tín sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng vật liệu làm sao cho đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn, điều này giúp cho công trình của bạn đạt chất lượng tốt.

 

Tại quận Phú Nhuận đang có nhu cầu xây nhà phố ngày càng cao. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 7 mẫu thi công nhà phố quận Phú Nhuận đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Kỹ thuật thi công nhà phố quận Gò Vấp

Xây nhà là một việc quan trọng và là cả một quá trình làm việc nghiêm túc và khoa học của gia chủ và đội thiết kế và thi công, không giống như việc may một cái áo sai có thể sửa, mà việc ngôi nhà đã xây dựng lên rồi rất khó để sử đổi.  Thi công nhà phố quận Gò Vấp cần có kỹ thuật hay là những bước cụ thể để tiến hành xây dựng như:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình, tư vấn thiết kế

Bước 3: Báo giá công trình

Bước 4: Triển khai thiết kế kỹ thuật xây dựng và thiết kế chi tiết cho ngôi nhà

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế xây dựng và tiến hành xây dựng phần thô.

Bước 6: Tiến hành hoàn thiện ngôi nhà

Kỹ thuật thi công nhà phố quận Gò Vấp
Kỹ thuật thi công nhà phố quận Gò Vấp

 

Chất lượng dịch vụ thi công nhà phố quận Gò Vấp

Những đơn vị thi công nhà phố quận Gò Vấp hầu hết đều là doanh nghiệp như Nhà Đẹp Sài Gòn có độ uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng và quản lý dự án, đem đến công trình kiến trúc có chất lượng cao, ứng dụng phong thủy, khoa học, bền vững, đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Chất lượng dịch vụ thi công nhà phố quận Gò Vấp luôn tốt
Chất lượng dịch vụ thi công nhà phố quận Gò Vấp luôn tốt

 

Bên cạnh đó, họ còn có nhiều kinh nghiệm, năng lực trên thị trường xây lắp cùng với bộ máy quản lý, điều hành gọn nhẹ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhân công làm việc được đào tạo chính quy. Thiết bị, máy móc sử dụng thi công hiện đại đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Mức giá nào hợp lý cho thi công nhà phố quận Gò Vấp

Giá để thi công một ngôi nhà hoàn chỉnh rẻ hay đắt cần có sự phù hợp với nhất nhiều yếu tố như:

 • Địa điểm xây dựng
 • Theo diện tích rộng hay hẹp
 • Thời gian xây dựng
 • Phong cách – nghệ thuật bài trí
 • Nguyên vật liệu
 • Chỉ thiết kế, thi công hay cả hai

Để có một mức giá phù hợp nhất thì bạn nên tham khảo về tư vấn báo giá của 3 đến 5 đơn vị. Từ đó đưa ra một quyết định hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post