Dịch vụ thi công nhà phố Quận 7 trọn gói là gì?

Thi công nhà phố đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để thi công nhà phố một cách đơn giản nhất, đó chính là sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói. Bạn đã biết thế nào là dịch vụ thi công nhà phố Quận 7 trọn gói là gì chưa? Bao gồm những công việc nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, và gợi ý cho bạn có những quyết định sáng suốt, đúng đắt nhất khi sử dụng loại dịch vụ này.

Dịch vụ thi công nhà phố Quận 7 trọn gói là gì?
Dịch vụ thi công nhà phố Quận 7 trọn gói là gì?

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì?

Được hiểu là loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ giao toàn bộ quá trình xây dựng cho bên nhà thầu, họ sẽ quản lý quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của gia chủ chỉ là thống nhất, đồng ý với các giải pháp sao cho phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình.

Thi công nhà phố Quận 7 - Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì?
Thi công nhà phố Quận 7 – Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì?

Khi sử dụng dịch vụ, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, dễ dàng kiểm soát, biết trước được chi phí xây dựng từ đó sẽ hạn chế được những phát sinh trong quá trình xây dựng.

 

Vậy các bước thi công nhà phố Quận 8 là gì? Đơn vị thi công nào uy tín tại đây. Cùng Nhà Đẹp Sài Gòn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói gồm những gì?

Bởi những ưu việt của dịch vụ thi công nhà phố trọn gói mang lại, làm cho dịch vụ này ngày càng được nhiều người sử dụng. Dưới đây là những công việc cụ thể trong gói dịch vụ này:

Thiết kế bản vẽ thi công nhà phố Quận 7

Kiến trúc sư sẽ dựa theo ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ và căn cứ vào vị trí, diện tích mảnh đất để từ đó sẽ có những tư vấn và thiết kế cho khách hàng ngôi nhà mà họ đã lên ý tưởng.

Một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ sẽ gồm 2 bản, 1 bản vẽ để xin giấy cấp phép xây dựng, bản còn lại là bản vẽ 3D sẽ được gửi cho gia chủ sau khi đã thống nhất phương án, bản vẽ xây dựng. Bản vẽ 3D được tạo ra nhằm giúp gia chủ có thể hình dung được toàn bộ ngôi nhà của mình có hình dáng như thế nào, màu sắc ra sao.

Thiết kế bản vẽ
Thiết kế bản vẽ

Xin giấy phép xây nhà

Trước khi xây dựng bạn cần xem xét các yếu tố pháp lý liên quan đến hiện trạng căn nhà như: quyền sở hữu nhà, vấn đề quy hoạch trong khu vực… Trong quá trình xây nhà, bạn phải lập hồ sơ để xin phép xây dựng. khi nộp hồ sơ cần có bản vẽ xin giấy phép xây dựng và sau 12 tháng cần xin giấy gia hạn xây dựng.

Chú ý: hồ sơ gia hạn gồm: đơn xin gia hạn giấy phép xây dựng, bản chính giấy phép xây dựng được cấp lần trước.

Việc cuối cùng đó là nộp hồ sơ hoàn thành thi công tại cơ quan có thẩm quyền.

Dự toán chi phí ngôi nhà khi thi công nhà phố Quận 7

Tổng chi phí xây nhà trọn gói cơ bản gồm: xây dựng phần thô, phần hòa thiện, phần nhân công và bản ước tính chi phí trang trí nội thất cho ngôi nhà. Để có phương án tài chính phù hợp, bên cạnh số tiền bạn đã tích cóp được, cần có một khoản dự trù bên ngoài nhằm tránh trường hợp phát sinh chi phí so với chi phí ước tính.

Dự toán chi phí ngôi nhà
Dự toán chi phí ngôi nhà

Bên cạnh đó, để hạn chế chi phí phát sinh ngoài dự kiến cần chú ý trong những việc như:

  • Chọn vật liệu xây dựng.
  • Quản lý công trình xây dựng tốt, tránh lãng phí vật liệu xây dựng.
  • Tiến độ thi công nhà phố đúng tiến độ, việc giảm thời gian xây dựng đồng nghĩa với việc làm giảm các chi phí phát sinh về nhân công.
  • Về thiết kế nội thất cần có giải pháp để tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình thi công, việc kiểm tra không chỉ được thực hiện khi ngôi nhà được xây xong hay quá trình hoàn thiện mà cần được đảm bảo trong suốt quá trình thi công. Việc kiểm tra quan trọng nhất là kiểm tra khối lượng, chất lượng, quy cách và kiểu dáng ngôi nhà.

Hoàn thiện và nghiệm thu công trình
Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Qua bài viết trên đây, hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin cơ bản về dịch vụ thi công nhà phố Quận 7, tạo những điều kiện thuận lợi để mọi người có thể xây dựng nên nhà phố một cách tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post