Quy trình thi công nhà phố Quận 12 mới nhất năm 2023

Trong xây dựng, mỗi loại nhà có cấu trúc và đặc điểm khác nhau, vậy nhà phố có gì khác, quy trình thi công như thế nào và đơn vị thi công uy tín hiện nay là đâu? cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết quy trình thi công nhà phố Quận 12.

Quy trình thi công nhà phố Quận 12
Quy trình thi công nhà phố Quận 12

Vì sao nên chọn thi công nhà phố Quận 12 tại Công Ty Nhà Đẹp

Tại vị sao mọi người lựa chọn Nhà Đẹp Sài Gòn để thực thi những công trình thi công nhà phố tại quận 12. Hãy cùng tham khảo ngay nhé:

Uy tín

Uy tín của một công ty thể hiện sự tồn tại và phát tiển lâu dài, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, thi công nhà phố Quận 12 luôn muốn tạ nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Thực hiện đúng các cam kết

Không bán thầu cho đơn vị khác: công trình xây dựng sẽ do trự tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho công ty khác. Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng của công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.

Thi công nhà phố Quận 12 - Thực hiện đúng các cam kết
Thi công nhà phố Quận 12 – Thực hiện đúng các cam kết

 

Bảo hành kết cấu 5 năm và cam kết cùng hợp tác với bên thứ 3 (nếu có) để tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố. Chịu trách nhiệm về việc liên quan đến cộng đồng xung quanh như: tiếng ồn, bụi bẩn …

Tiết kiệm chi phí

Về thời gian: khi để thi công nhà phố Quận 12 thực hiện thì gia chủ sẽ yên tâm vì vừa có thể quản lý được dự án của mình vừa có thể toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng sẽ được bên nhà thầu thực hiện một cách nhanh ngọn và chuyên nghiệp nhất. Về thời hạn bàn giao nhà sec được thực hiện đúng với cam kết.

Về chi phí: bên nhà thầu sẽ đưa những giải pháp giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán, là những tầu thi công nhà phố lớn nên việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suôt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp và khoa học: đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn có tính chuyên nghiệp trong công việc, được thể hiện:thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá và trong quy trình làm việc.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Quy trình thi công nhà phố Quận 12 như thế nào?

Dưới đây là một số quy trình thi công nhà phố mà phía công ty Nhà Đẹp Sài Gòn tiếp nhận từ khách hàng. Cùng tham khảo ngay thêm nhé:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách về một số vấn đề như: hồ sơ pháp lý, diện tích, địa chỉ, kế hoạch sơ bộ của gia chủ … sau đó sẽ tiến hành sắp xếp một buổi làm việc giữa kiến trúc sư và gia chủ.

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Bộ phận thiết kế sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, sẽ chuẩn bị một số câu hỏi để làm việc với gia chủ. Trong buổi gặp mặt thiết kế sẽ tiến hành bàn chi tiết về nhu cầu của khách hàng: phong cách kiến trúc, màu sắc chủ đạo, phong thủy, không gian các gian phòng trong ngôi nhà, kế hoạch tài chính …

Kết thúc buổi tư vấn người thiết kế xây dựng sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho gia chủ và tiến hành khảo sát công trình.

Bước 3: Báo giá

Đơn giá thiết kế xây dựng được niêm yết công khai trên web của công ty, hoặc quý khách có thể thông qua bạn tư vấn viên, người thiết kế đều có thể cung cấp chi tiết cho quý khách hàng.

Thi công nhà phố Quận 12 là đơn vị thi công chuyên nghiệp, nên sẽ tiến hành các thí nghiệm cơ lý và thành phần hạt của nền đất. Từ thông tin khảo sát địa chất, kỹ sư thiết kế nền móng sẽ đưa ra phương án thiết kế móng hợp lý, tiết kiệm. Trường hợp không có thông tin khảo sát địa chất thì người kỹ sư thiết kế chỉ dựa theo kinh nghiệm và thông tin của khu vực lân cận, phương án thiết kế móng có thể không chính xác 100%, nhưng nền móng vẫn dư khả năng chịu tải.

Bước 4: Triển khai thiết kế kỹ thuật xây dựng, thiết kế chi tiết

Kiến trúc sư của thi công nhà phố Quận 12 sẽ tổng hợp, phân tích chi tiết hơn về nhu cầu của chủ nhà như: hệ thống chiếu sáng, hệ thống tự động, thiết bị trong nhà vệ sinh … và điều chỉnh một số kích thước để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh đó, thì đơn vị thi công nhà phố Quận 12 có tính chuyên hóa cao, cụ thể:

Kỹ sư điện và điện tử sẽ tính toán và thống kê toàn bộ công suất của từng thiết bị điện. Qua đó, thiết kế tiết diện dây dẫn, màu dây, công suất cầu dao tổng, phân pha tải nguồn điện, hệ thống thông tin, hệ thống chống sét, tiếp địa, hệ thống camera, an ninh …

Việc tính toán và bố trí hệ thống cấp thoát nước sẽ do kỹ sư nước thực hiện. Cụ thể sẽ tính dung tích bồn chứa, hệ thống bơm, cao độ, cách đấu nối các thiết bị phụ kiện.

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao hồ sơ thiết kế xây dựng và tiến hành xây dựng phần thô.

Kiến trúc sư sau khi tổng hợp hồ sơ và rà soát lại sẽ chuyển qua bộ phận kiểm tra. Khi hồ sơ thiết kế xây dựng hoàn chỉnh sẽ đóng tập gửi chủ nhà. Nhà thầu xây dựng sẽ tiếp nhận bản thiết kế và tiến hành xây dựng phần thô.

Bước 6: Hoàn thiện ngôi nhà

Thi công nhà phố Quận 12 – bước hoàn thiện ngôi nhà
Thi công nhà phố Quận 12 – bước hoàn thiện ngôi nhà

 

Thi công nhà phố Quận 12 sẽ tiến hành hoàn thiện ngôi nhà với việc tiến hành lắp đặt các thiết bị cần thiết như: cửa, lan can, đóng trần thạch cao, ốp lát gạch đá, thiết bị điện, công tắc, ổ cắm …

Bươc 7: Nghiệm thu công trình

Nghiệm thu công trình là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà, nó phải được thực hiện sau khi kết thúc từng công việc, từng bộ phận hay từng hạng mục công trình đồng thời nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng đúng theo quy định của pháp luật.

Quá trình nghiệm thu phải có mặt đầy đủ của chủ nhà, đơn vị thi công và đơn vị giám sát, để đảm bảo tính khách quan thì đơn vị giám sát nên độc lập với nhà thầu xây dựng. Việc nghiệm thu phải được thực hiện với đầy đủ các hạng mục thi công từ bê tông, xây thô đến hệ thống kỹ thuật, hoàn thiện để đối chiếu có đúng với yêu cầu thực tế, đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ thi công hay không.

Nghiệm thu công trình phải được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, cần có biên bản nghiệm thu rõ ràng đôi với từng hạng mục thi công. Kết quản của quá trình  nếu công trình đạt tiêu chuẩn mới được bàn giao lại cho chủ nhà theo đúng quy định.

 

Giá rẻ, đi lại thuận lợi và hệ thống chất lượng dịch vụ tốt. Điều này khiến cho những người đang có nhu cầu mua đất đều hướng về Bình Chánh. Với bài viết này sẽ đề cập về hiện trạng đất tại đây, cũng như kinh nghiệm giám sát thi công nhà phố huyện Bình Chánh.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Sau khi hoàn thiện và nghiệm thu thành công nhà ở thì gia chủ và đơn vị thi công sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và một số cam kết thời hạn để bảo hành công trình về sau này.

Nhà đẹp Sài Gòn đơn vị thi công uy tín

Thiết kế kiến trúc tỉ mỉ – thi công sắc sảo là đặc điểm của Nhà Đẹp Sài Gòn. Đến với Nhà Đẹp bạn sẽ có sự trải nghiệm mới với những phong cách thiết kế không chỉ đẹp về thẩm mỹ, có tính độc đáo và sáng tạo mà còn có quy trình thi công nhà phố chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao.

Một số mẫu công trình thi công nhà phố quận 12 mà Nhà Đẹp đã thực hiện

Dưới đây là một số công trình nhà phố do Nhà Đẹp Sài Gòn thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Thi công nhà phố Quận 12 – Nhà Đẹp Sài Gòn
Thi công nhà phố Quận 12 – Nhà Đẹp Sài Gòn
Thiết kế nội thất tối ưu không gian sống
Thiết kế nội thất tối ưu không gian sống
Cầu thang được thiết kế hiện đại
Cầu thang được thiết kế hiện đại
Có sự phối hợp giữa màu sáng và tối tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Có sự phối hợp giữa màu sáng và tối tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Ngôi nhà được thiết kế hòa hợp với nhiều hệ thống cây xanh
Ngôi nhà được thiết kế hòa hợp với nhiều hệ thống cây xanh
Bức tường là điểm nhấn của ngôi nhà
Bức tường là điểm nhấn của ngôi nhà

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm qua web của công ty: nhadepsaigon.net

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post