Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín TPHCM

Hiện nay, việc tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM là vấn đề mà tất cả các chủ đầu tư luôn đặc biệt lưu tâm tìm kiếm. Nhà thầu xây dựng chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên chất lượng của một công trình.

Trong ngành xây dựng tại TPHCM, có rất nhiều nhà thầu thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện nội thất, cải tạo, sửa chữa công trình,… nhưng làm sao để biết nhà thầu đó có uy tín hay không? Chất lượng cũng như giá cả của nhà thầu đó có tốt nhất không? Để giải đáp những thắc mắc trên, công ty nhadepsaigon.net xin chia sẻ những kinh nghiệm để đánh giá và chọn lựa nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM nhé.

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm - Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín TP HCM

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín TP HCM

Giá trị pháp lý của nhà thầu xây dựng uy tín

Đầu tiên khi chọn lựa một nhà thầu xây dựng bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Ngành nghề kinh doanh, thời gian hoạt động, đánh giá về công ty,…..Nhưng quan trọng hơn cả là công ty đó phải có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng và chịu trách nhiệm quản lý bởi nhà nước.

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Các công ty xây dựng thường cung cấp các gói thầu để xây dựng như trọn gói, gói hoàn thiện nhà xây thô, nhận cải tạo sửa chữa nhà ở,…..Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm và năng lực

Có một căn nhà đẹp là mơ ước của bao người vì nhà vốn là nơi để ở, để sinh hoạt cũng như giúp giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tphcm là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn thực hiện được những ước mơ đó.

Để làm được điều này, nhadepsaigon.net tự hào là công ty có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà thầu thực tế, có đội ngũ chỉ huy công trình sáng tạo, đội thợ tay nghề cao và đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn sâu.

Giá cả

Về phần giá cả thì một nhà thầu xây dựng uy tín không thể hiện ở việc giá rẻ hay cao mà nó có hợp lý hay không. Bởi giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, công trình sẽ khó đảm bảo diễn ra tốt, nếu giá quá cao thì kinh tế lại không cho phép. Hiện nay, nhadepsaigon.net cung cấp nhiều gói thầu khác nhau nhưng nhìn chung thì có các hình thức như sau:

 

– Thầu trọn gói

– Thầu thi công xây dựng phần thô và nhân công

– Thầu phần thiết kế

– Sửa chữa nhà trọn gói

Tiến độ thi công và hoàn thành

Quy trình thi công của nhadepsaigon.net gồm:

GD1: Chuẩn bị thiết kế, trắc đạc công trình.

GD2: Công tác đào đất, đổ cột, sàn tầng trệt.

GD3: Lắp dựng cốp pha, cốt thép thi công cột dầm, sàn.

GD4: Công tác xây

GD5: Công tác tô trát công trình.

GD6: Công tác hoàn thiện.

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm - Quy trình thi công của nhadepsaigon.net

Quy trình thi công của nhadepsaigon.net

Khi xây dựng công trình hay nhà ở, bạn và nhà thầu cần thỏa thuận quy định về thời gian, tiến độ thi công một cách cụ thể và rõ ràng. Hai bên cần có sự thỏa thuận để bạn có thể dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc để đảm bảo kế hoạch thi công của mình. Bạn nên tham khảo về các điều khoản bồi thường vì trong quá trình thi công có thể xảy ra nhiều chuyện không mong muốn ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

Cam kết khi ký hợp đồng xây dựng

Những tiêu chí để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM đó là họ phải đưa ra cam kết, những cam kết này được ký trên giấy tờ và luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng.

Nhadepsaigon.net cam kết: không bán thầu công trình nhà ở sẽ do công ty trực tiếp thi công, chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn…, có chế độ bảo hành, sửa chữa, có sự rõ ràng minh bạch khi báo giá và sử dụng vật tư. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm và tin tưởng giao công trình cho nhadepsaigon.net, chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những sản phẩm có chất lượng uy tín nhất TP HCM.