Nhà phố tân cổ điển tại Gò Vấp – CĐT: A Hoàn

Anh chị Chủ nhà tìm rất nhiều và đến tham khảo nhiều công ty thiết kế trong thành phố. Đến với Nhà Đẹp Sài Gòn Anh chị đã quyết định chọn công ty Nhà Đẹp là đơn vị thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình. Anh chị tâm sự: ” Hai con của anh chị đang du học bên Mỹ, nhưng đã theo dõi công ty Nhà Đẹp qua fanpage rất lâu. Sau khi biết ba mẹ có ý định xây nhà đã giới thiệu công ty Nhà Đẹp cho Anh chị tham khảo. Anh chị đều là dân kế toán và với vốn cẩn thận của nghề nghiệp mà Anh chị cũng tham khảo nhiều công ty, so sanh nhiều phương án, phong cách làm việc… và cuối cùng chọn đơn vị thiết kế và thi công là công ty Nhà Đẹp”. Sau thời gian tìm hiểu kỹ về mong muốn công năng, khảo sát thực địa công trình, các KTS của Nhà Đẹp Sài Gòn đã đưa ra phương án thiết kế tổng thể như sau:

01. Thiết kế kiến trúc phía ngoài

02. Thiết kế nội thất bên trong

Mọi yêu cầu về thiết kế cũng như giải đáp về thi công – tư vấn xây dựng mời Anh(chị) Liên hệ : 0834.318.318 để được giải đáp nhé

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu). Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

3. Liên Hệ

Inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!
– – – – – – – – – –
CÔNG TY TNHH ĐTXD & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP.
Địa chỉ: 231 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 01 Tp.HCM (Và 06 Chi Nhánh trên các quân trong thành phố)
Hotline: 0834.318.318
Email: ktstrung@nhadepsaigon.net