Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đơn vị hoàn thiện do chủ đầu tư lựa chọn

Trong một công trình có rất nhiều công đoạn và nhiều đầu công việc, nhiều công đoạn do Nhà Đẹp Sài Gòn thi công nhưng vì lý do nào đó bên Gia chủ vẫn muốn thuê bên thứ 03 vào thi công. Thì việc phối hợp tốt giữa đơn vị thi công chính , chủ nhà và bên thứ 03 sẽ tăng thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho tất cả các bên.

Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết sẽ đứng ra tổ chức, điều phối nhịp nhàng, tạo môi trường thuận lợi cho các bên cùng tham gia thi công công trình. Ngoài ra Nhà Đẹp Sài Gòn đứng ra giám sát công việc, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng và bảo vệ quyền lợi cho các bên tham gia.

Với cương vị là nhà thầu chính, Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ kiểm tra toàn bộ các công việc đã thực hiện, kiểm tra các vị trí còn lỗi – chưa sắc sảo, vệ sinh công nghiệp toàn bộ công trình trước khi bàn giao cho bạn. Vì vậy sau khi các đội hoàn thiện rút ra khỏi công trình thì Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị cuối cùng rời khỏi công trình.

Ngoài ra Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết hỗ trợ tối đa cho các đội thi công hoàn thiện những vật tư phụ và thiết bị phụ trợ:  giàn giáo, cây chống, nguồn điện, mặt bằng, bảo vệ vật tư … để các đội hoàn thiện thực hiện tốt và nhanh nhất công việc của họ. Qua đó nhanh chóng bàn giao lại mặt bằng cho Nhà Đẹp Sài Gòn để chúng tôi thi công tiếp tục và ban giao công trình hoàn thiện cho bạn. Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết không lợi dụng danh nghĩa là nhà thầu chính để gây khó dễ hay vòi vĩnh các đơn vị thi công hoàn thiện do gia chủ lựa chọn.

Bên cạnh đó, Nhà Đẹp Sài Gòn vẫn thi công các nhóm sản phẩm này. Nên Các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình. Tất nhiên sẽ có thêm những chính sách hậu mãi khi các bạn lựa chọn thêm những dịch vụ gia tăng của chúng tôi.

Trân Trọng

Ban giám đốc Nhà Đẹp Sài Gòn

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN