Mẫu nhà 8×9 thiết kế Độc – Đẹp – Rẻ trong năm 2023

Mẫu nhà 8×9 với thiết kế Độc – Đẹp – Rẻ có gì đặc biệt? Trong kiến trúc, khái niệm độc, đẹp, rẻ được hiểu như thế nào? Bố trí nội thất và mặt bằng có khoa học và hợp lý không? Hãy cùng Nhà Đẹp Sài Gòn tìm câu trả lời và khám phá ngôi nhà của Anh Lộc được xây trên diện tích này nhé!

Mẫu nhà 8x9 thiết kế Độc - Đẹp - Rẻ được hiểu như thế nào?
Mẫu nhà 8×9 thiết kế Độc – Đẹp – Rẻ được hiểu như thế nào?

Thế nào là Độc – Đẹp – Rẻ trong thiết kế mẫu nhà 8×9

Trong kiến trúc thì có muôn vạn từ để miêu tả, bởi nó là một phạm trù khá rộng và không chỉ nhìn sơ qua có thể đánh giá được toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

Cùng tìm hiểu 3 từ trên để miêu tả về mẫu nhà 8×9 này nhé.

 

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói cụ thể và chi tiết sửa nhà trọn gói, uy tín tại tphcm của Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và tính toán chi phí cho công trình của mình. Cùng tham khảo ngay nhé!

Thế nào là “Độc”

“Độc” trong kiến trúc có thể hiểu là 2 nghĩa đó là: độc đáo và độc quyền. Độc quyền trong kiến trúc nó khác với độc quyền trong kinh doanh. Độc quyền trong kinh doanh được hiểu là: hiện tượng thị trường chỉ có một doanh nghiệp hoặc một nhóm doanh nghiệp cấu kết với nhau chiếm vị trí độc tôn trong việc cung cấp sản phẩm nhất định nào đó, cho phép họ kiểm soát trọn vẹn giá cả sản phẩm để thu lợi nhuận tối đa và ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh khác.

Còn độc quyền trong kiến trúc lại được hiểu theo nghĩa khác là: chủ đầu tư và kiến trúc sư thảo thuận cùng đưa ra một phương án tạo nên một công trình xây dựng. Công trình này là duy nhất tồn tại trong thị trường, sẽ không có một công trình nào giống 100% công trình này được.

Độc đáo trong kiến trúc mẫu nhà 8×9 được xem đó là việc mẫu nhà có tính chất riêng của mình, không phỏng theo những gì xưa nay có, không giống, không lẫn với những gì có ở người khác.

Thế nào là Độc – Đẹp – Rẻ trong thiết kế mẫu nhà 8x9
Thế nào là Độc – Đẹp – Rẻ trong thiết kế mẫu nhà 8×9.

Thế nào được hiểu là “Đẹp”

Dù là ở thời đại nào thì chúng ta sẽ không thể tìm thấy được một công thức phổ cập cho cái đẹp. Cái đẹp hay thẩm mỹ sẽ không phụ thuộc vào việc giải quyết các thông số qua một hàm số nào đó. Quá trình đánh giá cái đẹp phụ thuộc vào nhận định khác nhau của mỗi người, những người có trình độ nhận thức khác nhau sẽ có đánh giá cái đẹp khác nhau. Ví như việc đánh giá cái đẹp của một ngôi nhà giữa người bình thường sẽ khác với một kiến trúc sư, người bình thường họ sẽ nhìn cái đẹp qua mắt nhìn còn kiến trúc sư họ sẽ đánh giá từ việc đẹp từ ngoại thất, công năng đến cả yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Thế nào là “Rẻ”

Rẻ thì được hiểu như nghĩa đen của nó. Với mẫu nhà 8×9 xây dựng với giá thành rẻ, nhưng rẻ theo mức chất lượng của công trình, đó là việc chất lượng công trình tốt, nội thất đẹp, bền nhưng giá thành lại đảm bảo sự cạnh tranh nhất.

Bố trí nội thất và mặt bằng của mẫu nhà 8×9

Mẫu nhà 8x9 – Mặt bằng tầng 1
Mẫu nhà 8×9 – Mặt bằng tầng 1,

Tầng 1: theo yêu cầu của chủ đầu tư là bố trí 1 phòng khách, 1 gara ô tô xe máy, 1 bếp ăn, và 1 vệ sinh chung. Phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau, để đảm bảo sức khỏe và môi trường sống xung quanh gara thiết kế cửa chắn để ngăn mùi.

Mẫu nhà 8x9 – Mặt bằng tầng 2
Mẫu nhà 8×9 – Mặt bằng tầng 2,

Tầng 2: thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn của vợ chồng có wc riêng, 2 phòng ngủ của con có wc chung. Gia chủ muốn phòng ngủ của con chung tầng để dễ đi lại, kiểm soát việc học hành.

Mẫu nhà 8x9 – Mặt bằng tầng 3
Mẫu nhà 8×9 – Mặt bằng tầng 3.

Tầng 3: là tầng cao nhất nên được bố trí làm phòng thờ vừa yên tĩnh, vừa trang nghiêm. Bên cạnh đó còn có thêm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, sân giặt phơi  kết hợp với nhau.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nhà Đẹp Sài Gòn

Nhà Đẹp Sài Gòn được thành lập năm 2005, từ đó đến nay công ty đã và đang thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhiều công trình ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kỹ sư xây dựng với nhiều năm trong nghề, trình độ cao luôn đảm bảo công trình xây dựng đẹp và chất lượng. Bên cạnh đó chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt có uy tín trên thị trường, Nhà Đẹp Sài Gòn đã làm hài lòng những khách hàng tìm đến dịch vụ của công ty.

Đến với Nhà Đẹp Sài Gòn, bạn sẽ tìm được người đồng hành và đối tác chân thành cùng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn trong thiết kế và thi công xây dựng.

Một số hình ảnh mẫu nhà 8×9 của anh Lộc do Nhà Đẹp Sài Gòn thi công và thiết kế

Dưới đây, là một số hình ảnh mẫu nhà với kích thước 8×9 của anh lộc do đội ngũ Nhà Đẹp Sài Gòn thi công. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Không gian ngoại thất

Mẫu nhà 8x9 – nhìn từ trên cao hiện đại và sang trọng
Mẫu nhà 8×9 – nhìn từ trên cao hiện đại và sang trọng.
Mẫu nhà 8x9 – mặt tiền của ngôi nhà
Mẫu nhà 8×9 – mặt tiền của ngôi nhà,

Mẫu nhà 8×9 của anh Lộc ở Quận 8 được xây dựng trên mảnh đất rộng, nên phần vườn anh dành cho hồ bơi để làm nơi thư giãn và gặp gỡ bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng

Một góc vườn của mẫu nhà 8x9
Một góc vườn của mẫu nhà 8×9.
Toàn cảnh hồ bơi của gia đình anh Lộc
Toàn cảnh hồ bơi của gia đình anh Lộc.

Không gian nội thất

Không gian phòng khách sang trọng và tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên
Không gian phòng khách sang trọng và tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên.
Khu vực bếp được tối ưu nội thất
Khu vực bếp được tối ưu nội thất,
Bàn ăn được thiết kế khá độc đáo
Bàn ăn được thiết kế khá độc đáo.
Khu vực bếp bên ngoài dành cho việc tiếp khách hoặc tụ tập bạn bè
Khu vực bếp bên ngoài dành cho việc tiếp khách hoặc tụ tập bạn bè.

 

Xu hướng thiết kế nhà năm 2023 như thế nào? Cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế  cũng như nội thất của năm nay qua mẫu nhà 8×10 dưới đây, để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé!

Toàn cảnh bàn ăn ngoài trời
Toàn cảnh bàn ăn ngoài trời.
Phòng ngủ thứ 1
Phòng ngủ thứ 1
Phòng ngủ thứ 2
Phòng ngủ thứ 2
Phòng ngủ thứ 3
Phòng ngủ thứ 3
Phòng để đồ
Phòng để đồ
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Thông qua bài viết mẫu nhà 8×9 thiết kế Độc – Đẹp – Rẻ trong năm 2023 trên đây thì việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.
Rate this post