Khởi công ép cọc công trình biệt thự phố Quận 02

Các anh chị thân mến, hôm nay Công ty Nhà Đẹp tiếp tục tiến hành ép cọc gia cố móng cho công trình Biệt thự phố Quận 02.Chủ nhà là Gia đình Bác Sỹ, Chị chủ nhà lúc nào cũng nói ” Tất cả nhờ vào các em”. Công đoạn gia cố nền móng là rất quan trọng, phần kết cấu nhà có đứng vững, không bị nghiêng, lún, nứt hay không là quyết định ở khâu này. Kỹ sư thi công thuộc chi nhánh Quận 09 luôn túc trực để hướng dẫn anh em thợ ép cọc đồng thời kiểm tra độ thẳng đứng của dàn ép, kiểm tra chất lượng mối hàn khi nối cọc…. Sau đây là một số hình ảnh chân thực về hoạt động thi công của công trình:

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN