Khởi công 5 căn nhà phố liền kề tại Quận Bình Thạnh

Chào các Anh chị, Sau 2 tháng thiết kế và hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết. Hôm nay, Công ty Nhà Đẹp và gia đình Anh Trần Ngọc Nguyên  tổ chức lễ khởi công 05 căn nhà phố liền kề tại quận Bình Thạnh. Đi làm nhà bao năm lâu lâu mới có một gia đình đoàn kết như thế, Gia đình nào cũng có nhà riêng và trên mảnh đất của ông cha để lại nhưng mọi người trong nhà đều mong muốn xây nhà liền nhau để cùng sống cạnh nhau lúc tuổi già. Công ty Nhà Đẹp thật sự may mắn khi được vinh dự thực hiện ước mơ này.Như ông bà ta nói ” Đầu xuôi đuôi lọt” nên mọi công việc chuẩn bị được chủ nhà thực hiện rất chu đáo. Với khối lượng lớn và phải đảm bảo bàn giao công trình vào sử dụng trước Tết nên ngay sau lễ khởi công Anh em thợ của công ty Nhà Đẹp bắt tay ngay vào công việc.Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế tại công trường :

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN