Ép cừ vây và đào hầm công trình Quận 02

Các anh chị thân mến, Công ty Nhà Đẹp tiến hành ép cừ vây gia cố phục vụ thi công tầng hầm. Do công trình thuộc công trình xây chen và xung quanh có các công trình lân cận nên phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình này. Do vậy việc đào tầng hầm không thể đào hở mà phải có giá cố bằng cừ thép chuyên dụng. Cừ hình chữ C bằng thép được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn mà tiết kiệm diện tích đất. Công ty Nhà Đẹp thi công tầng hầm trong thành phố cũng khá nhiều nên công nhân và kỹ sư hoàn toàn quen thuộc với những công việc này. Chính vì vậy mà tiến độ ép và đào hầm diễn ra nhanh hơn 1,5 ngày so với tiến độ đề ra.Và sau đây là một vài hình ảnh thực tế tại công trường:

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN