Đổ bê tông móng công trình nhà phố Quận 12

Chào Anh Chị thân mến! Rất cảm ơn Anh chi luôn đồng hành cùng với Công ty Nhà Đẹp qua dự án nhà ở lớn nhỏ. Chính điều đó là động lực để tập thể anh em kỹ thuật và công nhân của Nhà Đẹp Sài Gòn luôn phải phấn đấu hơn nữa xây dựng đội ngũ tốt hơn nữa để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Hôm nay  Đội thi công số 02 do Chi nhánh thi công Tân Bình quản lý tiến hành đổ bê tông hạng mục móng, sàn trệt và đà kiềng hàng rào. Như cam kết với khách hàng 100% bê tông sử dụng là bê tông thương phẩm của các hãng uy tín ( Holcim, Mekong, Le Phan….) nhằm tạo chất lượng tốt nhất cho công trình. Công ty Nhà Đẹp luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông sàn tầng trệt để nền nhà không bị sụt lún sau này.Với công trình là một kỷ niệm khó quên, Vị trí xe bồn đậu cách công trình khá xa, nên đường ống bơm bê tông cũng dài kỷ lục – 314m. Trời Sài Gòn mấy hôm nay rất nóng, tại thời điểm này nhiệt độ ngoài trời 38 độ. Các anh em công nhân liên tục dùng nước để làm mát đường ống tránh bê tông bị đông cục trong quá trình bơm bê tông.Dưới đây là những hình ảnh thưc tế ghi nhận ở công trường:

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN