Đổ bê tông móng 5 căn liền kề Quận Bình Thạnh

Các Anh chị thân mến!Hôm nay, Công ty Nhà Đẹp tiếp tục thi công và hoàn thành các hạng mục  của công trình 5 căn nhà phố liền kề. Đội thi công của Nhà Đẹp hoàn thành  các công viêc:

  •  Hạng mục móng băng
  • San lấp đồng thời đầm lèn nền đất theo từng lơp
  • Xây hố ga và bể tự hoại
  • chống thấm hố ga và bê tự hoại

Điều kiện thi công khá thuận lợi nên công ty Nhà Đẹp tập trung nhân lực để đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN