Đào móng công trình quận Gò Vấp

Kính chào các anh chị, Hôm nay Công ty Nhà Đẹp tiến hành thi công công trình nhà phố tại quận Gò Vấp. Công tác đào móng và gia công sắt móng được tiến hành song song. Tại khu vực Quận Gò Vấp là nơi có địa chất tốt nên các kỹ sư của công ty Nhà Đẹp chọn phương án móng băng. Máy xúc đào đến độ sau 2m là đã gặp nền đất sét nguyên thủy do vậy anh em kỹ sư quyết định đặt móng tại độ sâu này. Công tác lăm le móng, làm thép, đổ bê tông được diễn ra liên tục. Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường.

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:
Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).
Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…
HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN