Cần lưu ý trước khi chọn công ty xây nhà quận 7

Nên chọn công ty xây nhà quận 7 nào? Con người ngày nay, nhờ sự phát triển kinh tế, đã nâng cao giá trị cuộc sống của mình từ ăn no – mặc ấm sang ăn ngon – mặc đẹp. Họ dần chăm chút ngôi nhà của mình trở nên tinh tế hơn cả bên trong lẫn bên ngoài để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của mình.

Thế thì với những gia chủ muốn chọn công ty xây nhà quận 7 thì cần phải lưu tâm những điều gì? Đó là câu hỏi được một số người đặt ra khi có ý định xây nhà tại nơi có vị trí “đắt địa” nhất nhì Sài Gòn hiện nay. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu được những gạch đầu dòng cần phải biết nhé!

công ty xây nhà quận 7 - Gia chủ luôn mong muốn sở hữu căn nhà đẹp nhất
Gia chủ luôn mong muốn sở hữu căn nhà đẹp nhất

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Số lượng người sử dụng

Đầu tiên để xác định được sẽ xây căn nhà với diện tích bao nhiêu, thiết kế nội ngoại thất cũng như bố trí phòng ốc như thế nào thì chúng ta cần phải biết số lượng người ở trong nhà.

– Nếu gia đình bạn chỉ có vợ chồng và hai con thì có thể chọn căn nhà với diện tích khoảng 50-80m2, xây thêm 1 hay 2 lầu tùy thích.

– Nếu có thêm ông bà hoặc các thành viên khác thì có thể thay đổi cấu trúc thiết kế cho phù hợp. Các công ty xây nhà quận 7 chắc hẳn sẽ hỏi gia chủ về thông tin này để có thể trao đổi thêm về chi phí, bản dựng,…

Diện tích đất sử dụng

Trước đây tuy chỉ là ruộng hoang ngập nước nhưng hiện tại nếu dùng cụm từ “đắt xắt ra miếng” để miêu tả đất đai ở khu vực quận 7 cũng không ngoa. Các công ty xây nhà quận 7 luôn lưu ý về điểm này để tư vấn cho gia chủ những giải pháp xây dựng tối ưu nhất, tận dụng triệt để các ưu thế trên diện tích đất mà họ sở hữu. Diện tích này bao gồm các khuôn viên khác của căn nhà: sân vườn trồng cây, gara đậu xe,…

Không gian thoáng đãng với một khoảng sân rộng rãi
Không gian thoáng đãng với một khoảng sân rộng rãi

Diện tích đất này cũng quyết định một phần trong việc thiết kế bản vẻ của căn nhà. Nếu có một mảnh đất rộng và muốn xây nhà theo kiểu sang trọng, nhiều phòng cùng nằm trên một mặt sàn thì các công ty xây nhà quận 7 có thể đưa ra lời khuyên xây dạng biệt thự, villas để nâng cao giá trị ngôi nhà (ở khu vực này người ta thường xây theo kiểu này). Còn nếu diện tích hạn chế thì nhà ống là phương án tối ưu nhất.

Tình hình tài chính

Tất nhiên để xây được một căn nhà thì tình hình tài chính cũng là một vấn đề mà cả bên chủ nhà lẫn đơn vị thi công đều phải hết sức quan tâm. Ngân sách của gia chủ mang tính chất quyết định đến thiết kế nội lẫn ngoại thất căn nhà, quyết định cả về bản vẽ, thời gian hoàn thành công trình và ti tỉ thứ khác.

Trong vai trò người tư vấn, giám sát cũng như trực tiếp thực hiện công trình thì các công ty xây nhà quận 7 thường sẽ gửi báo giá theo các số liệu về số người ở, diện tích, kiểu nhà,… sang cho gia chủ để cân đối tài chính. Còn một phương án nữa bây giờ cũng được áp dụng nhiều đó là xây nhà trọn gói. Chủ nhà báo với bên công ty xây nhà rằng họ có bao nhiêu tiền, từ đó các công ty xây nhà sẽ đưa ra những sự tư vấn phù hợp với vị trí đất quận 7.

 

Công ty xây nhà quận 8 hiểu được điều đó nên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sẽ khiến họ hài lòng. Nếu bạn là người xa quê đã lâu, cần một chỗ ở ổn định với một mức giá chấp nhận được thì quận 8 sẽ là một khu vực không tồi.

Công ty xây nhà quận 7 định hình thiết kế và nội thất

Sau khi đã thống nhất được với khách hàng của mình về những nội dung trên thì các công ty xây nhà quận 7 sẽ tiến hành bước định hình thiết kế nội ngoại thất làm sao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ nhà mà vẫn nằm trong hạn mức vốn cho phép.

Ở giai đoạn này, đơn vị thi công và chủ nhà từng bước thống nhất về yêu cầu bản vẽ cũng như chi phí:

– Kiểu dáng căn nhà như thế nào (trệt theo kiểu biệt thự hay nhà ống 2-3 tầng; hướng nhà có tốt không, nội thất như thế nào,…);

– Nhà hồm bao nhiêu phòng (chủ nhà có yêu cầu đặc biệt gì không);

– Chi phí dự trù (bản vẽ, vật liệu xây dựng, nhân công, kỹ thuật điện đèn,…);

– Chi phí phát sinh (chấp nhận phát sinh những vấn đề nào).

Căn nhà đang được thi công đến các bước cuối cùng
Căn nhà đang được thi công đến các bước cuối cùng

Quá trình thiết kế của công ty xây nhà quận 7

Quy trình tạo ra 1 bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất của công ty xây nhà quận 7 có thể tham khảo như sau:

– Giai đoạn 1: Thiết kế cơ sở (nhận và trao đổi bản vẽ thô với kiến trúc sư)

– Giai đoạn 2: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D (nhận và trao đổi bản vẽ 3D với kiến trúc sư)

– Giai đoạn 3: Thiết kế khai triển chi tiết và thiết kế hệ thống M&E (điện, nước)

– Giai đoạn 4: Xuất hồ sơ thành bản in, đóng dấu, ký tên và bàn giao hồ sơ sử dụng

– Giai đoạn 5: Giám sát tác giả

Trên đây là những yếu tố cơ bản mà Nhà Đẹp Sài Gòn đưa đến cho bạn cần biết để chuẩn bị xây nhà. Hãy tìm hiểu kỹ về công ty xây nhà tại q7 để tiết kiệm thì giờ và công sức nhé!

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post