Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết về vật tư chính hãng, minh bạch, rõ ràng xuyêt suốt quá trình thi công

Vật tư được sử dụng trong thi công công trình sẽ được cam kết ghi rõ ràng trong hợp đồng thi công. Công ty Nhà Đẹp luôn đưa mẫu trước và hướng dẫn khách hàng cách xem vật tư chính hãng – vật tư tốt. Nếu kiểm tra vật tư phần thô thì còn đơn giản vì giờ thời buổi công nghệ các bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhờ hướng dẫn cụ thể trên Internet, nhưng với vật tư hoàn thiện: gạch lát, đá, sơn nước,…. thì như một ma trận. Bạn gặp công ty xây nhà không có tâm thì khó lòng kiểm soát được, Bạn không thể phân biệt được 02 viên gạch giống hệt nhau ( màu sắc, kích thước, vân…) chỉ có người làm nghề lâu năm mới giúp bạn phân biệt được. Ở Nhà Đẹp Sài Gòn chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng cách phân biệt thế nào làm sản phẩm chính hãng – hay theo cách gọi nôm na là hàng loại 01, với hàng phế phẩm, hàng sale…

?? NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết trong hợp đồng và trong thực tế lựa chọn phê duyệt mẫu áp dụng của các bạn, tuyệt nhiên không sử dụng vật tư kém chất lượng , vật tư giả để thi công. Nếu thực hiện sai NHÀ ĐẸP SÀI GÒN xin cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí thực hiện hạng mục sử dụng sai vật tư.

??Thực tế vật tư thô và kỹ thuật thi công do NHÀ ĐẸP SÀI GÒN đảm trách sẽ quyết định các hỏng hóc phần thô suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là các công tác thấm sàn, thấm tường, răn nứt tường, tắc nghẽn đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện chập chờn dễ hỏng hóc sẽ là trách nhiệm bảo hành gần như suốt quá trình sử dụng công trình của các bạn. Do đó, Công ty chúng tôi chắc chắn không muốn sử dụng vật tư kém chất lượng để sau này phải bỏ chi phí ra để sửa chữa trong quá trình bảo hành 5 năm sau khi bàn giao.

??NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cam kết trách nhiệm bảo hành rõ ràng trong hợp đồng thi công với các bạn nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc phát sinh do lỗi kỹ thuật thi công hoặc do vật tư thô sử dụng gây ra thì sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí.

Trân Trọng

Ban giám đốc Nhà Đẹp Sài Gòn

xây nhà trọn gói  xay nha tron goi  thiet ke nha pho thiet ke nha tphcm  xay nha phan tho

Rate this post