Biệt thự mái thái 02 tầng kết hợp sân vườn đẳng cấp tại Quận 02 của Vợ chồng bác sỹ – Cđt: Bác Cầu

Biệt thự mái thái 02 tầng kết hợp sân vườn đẳng cấp tại Quận 02 không ngừng được ra đời với sự tinh tế tỉ mỉ và tinh tế để mang đến một “hình thức” tuyệt vời mà ai vào trong cũng muốn khám phá. Với diện tích tương đối hẹp và để giảm bớt sự đơn điệu, tẻ nhạt, phong cách tân cổ điển được áp dụng cho nhà phố mang đến vẻ đẹp sang trọng.Nhà Đẹp Sài Gòn là một trong công ty kiến trúc chuyên về phong cách cổ điển. Nơi đây sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hết lòng vì khách hàng vì thế đã không ngừng cho ra đời nhiều mẫu biệt thự, nhà phố, shop, khách sạn hoàn hảo biệt thự mái thái 02 tầng kết hợp sân vườn đẳng cấp tại Quận 02, TP.HCM với những khách sạn sang trọng. Hãy cùng lên đường khám phá cùng chúng tôi nhé!

Thông tin công trình

Hai vợ chồng Bác Cầu là Bác sỹ của một bệnh viện nổi tiếng đã về hưu, để chuẩn bị cho thời gian hưu trí của mình hai Bác quyết định sử dụng một phần quỹ tiền tiết kiệm để làm 1 căn biệt thự 02 tầng mái thái có sân vườn. Công trình nằm trên khu đất có kích thước 12x25m, nhu cầu sử dụng của gia đình không cân nhiều diện nhưng theo yêu cầu quy hoạch của Dự Án thì Phương An thiết kế mà Kiến trúc sư công ty Nhà Đẹp đưa ra đáp ứng quy mô ở mức thấp nhất.Mở đầu cho câu chuyện thiết kế, Hai Bác đều nhờ các Kiến trúc sư thiết kế tận dụng tối đa diện tích để bác có chỗ trồng cây, làm vườn rau thủy canh treo tường, góc thư giãn lãng mạn cho 02 vợ chồng, theo yêu cầu của Bác tất cả các phòng ngủ đều không lắp Tivi mà chuyển công năng này xuống phòng khách hay ra phòng SInh Hoạt Chung. Bác Trai thích nhà nhiều cửa sổ, nhiều cửa kính ra vào làm lớn, các phòng lắp quạt trần (nếu được).  Nhóm KTS thiết kế cho dự án này đưa ra nhiều phương án tư vấn để hai Bác lựa chọn nhưng dươi đây là Phương Án mà hai Bác ưng ý nhất. Mơi Anh chị tham khảo qua thiết kế của Dự án này.

Thiết kế kiến trúc phía ngoài:

Công ty Nhà Đẹp Sài Gòn Nhà biệt thự mái thái 02 tầng kết hợp sân vườn đẳng cấp tại Quận 02. Họ vừa là kế toán, vừa có nghiệp vụ. Họ cũng  tham khảo nhiều công ty, so sánh nhiều phương án và phong cách làm việc… và cuối cùng đưa ra lựa chọn. Đơn vị thiết kế – xây dựng là Công ty  Nhà Đẹp. ”Công năng và tìm hiểu thực tế công trình, các kiến trúc sư của Nhà Đẹp Sài Gòn đã lên phương án thiết kế tổng thể như sau:

Thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng.

Biệt thự mái thái 02 tầng kết hợp sân vườn đẳng cấp tại Quận 02. Để có được bản vẽ  mặt bằng công năng chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà Đẹp Sài Gòn để  được tư vấn thêm về kiểu nhà hay mọi chất liệu. Bản vẽ chính xác nhất. Mọi yêu cầu về thiết kế cũng như  thi công Giải đáp – tư vấn xây dựng, liên hệ: 0834.318.318 để được giải đáp.

Thiết kế nội thất trong nhà

Mọi yêu cầu về thiết kế cũng như giải đáp về thi công – tư vấn xây dựng mời Anh(chị) Liên hệ : 0834.318.318 để được giải đáp nhé.

Liên hệ

Inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về Nhà phố tân cổ điển tại Gò Vấp.

> > Cùng tham khảo thêm:
Giá xây nhà trọn gói năm 2023
Giá xây nhà phần thô năm 2023
Giá thiết kế nhà tphcm năm 2023
Giá sửa chữa nhà trọn gói năm 2023

CÔNG TY TNHH ĐTXD & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Thông Tin Liên Hệ:
Hotline: 0834.318.318
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu). Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.
Rate this post