Bê tông lầu 01 công trình quận 12

Anh chị thân mền, hôm nay Nhà Đẹp Sài Gòn tiếp tục cập nhật tiến độ thi công công trình quận 12. Anh em công nhân tiếp tục đổ cột trệt, xây tường , lắp dựng coppha, gia công thép và đổ bê tông sàn Lầu 01. Công trình nằm trong hẻm sâu, khoảng cách bơm bê tông lớn, công ty Nhà Đẹp phải huy động thêm nhân lực để làm mát đường ống bơm tránh bê tông bị đông cứng trong quá trình bơm. Sau đây là một số hình ảnh do ban biên tập ghi lại:

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

 

  NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.
Rate this post

Tác giả - KTS. Trung Đỗ

Mình là KTS. Trung Đỗ vừa là một KTS- vừa là CEO tại Công Ty Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ giúp ít cho khách hàng liên quan đến một số lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà, nội thất, trang trí cảnh quan sân vườn,...trong thời buổi hiện nay. Với phương trâm ngôi nhà là tổ ấm và là nơi khẳng định vị thế của gia chủ, khẳng định tính cách của chủ nhà. Hotline: 0834.318.318 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN