Báo giá thi công cốp pha giá rẻ uy tín tại Tphcm

Một công trình hay dự án muốn bền đẹp theo thời gian thì cần phải có nguyên vật liệu xây dựng an toàn, chắc chắn. Trong ngày xây dựng, cốp pha đóng vai trò thiết yếu, tạo dựng hệ thống cột trụ vững vàng. Hiện nay, cốp pha được sản xuất với rất nhiều loại và chất liệu khác nhau, phục vụ cho từng dạng công trình. Tham khảo và nhận tư vấn, báo giá thi công cốp pha mới nhất tại Nhà Đẹp Sài Gòn. Cùng tham khảo ngay bài dưới đây nhé!

Thi công cốp pha là gì?

Việc sử dụng các chất liệu đơn sơ như gỗ, ván, tre,…tạo định hình cho các cột trụ, đổ dầm mang lại nhiều nguy hiểm tiềm tàng trong quá trình sử dụng lâu dài. Do đó mà hiện nay, các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn thi công cốp pha cho các dự án của mình thêm đảo bảo và an toàn. Cốp pha là một loại thuật ngữ dùng trong xây dựng, có thể hiểu đơn giản như một dạng khuôn đúc bê tông, được làm tổng hợp từ tole, sắt thép, gỗ,…có chức năng định hình bê tông tươi, đảm bảo cho sự vững chắc của hệ thống bê tông cốt thép công trình. Trên thị trường thường thi công 2 loại cốp pha phổ biến là cốp pha cột và cốp pha sàn.

 

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Thi công cốp pha là gì?

Yêu cầu kỹ thuật thi công cốp pha

Cốp pha là thiết bị quan trọng, có cấu tạo gồm 3 phần chính là ván mặt, sườn cứng và các phụ kiện liên kết. Ở mỗi phần đều giữ một vai trò riêng để tạo nên một khuôn chứa vữa định hình bê tông chuẩn và chính xác nhất. Khi thi công cốp pha, các nhân viên của Nhà Đẹp Sài Gòn luôn phải tuân thủ các tiêu chí như:

 • Đảm bảo độ khít kín để chứa bê tông tươi và hợp chất lỏng ở bên trong.
 • Hình dạng và kích thước đạt tiêu chuẩn quy định, đúng thiết kế khuôn, tạo ra những khối bê tông chắc chắn, đúng kích thước như yêu cầu.
 • Khả năng chịu lực tốt để chịu lực thay cho bê tông ở dạng lỏng trước khi bê tông rắn lại và được phép tháo dỡ khuôn.
 • Hình dáng thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp
 • Thiết kế chắc chắn để có thể tái sử dụng lâu dài.

Yêu cầu kỹ thuật thi công cốp pha

Cách lắp ghép cốp pha

Hiện nay, Nhà Đẹp Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ lắp ráp cốp pha hoàn thiện cho những khách hàng có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công cho các dự án công trình lớn, nhỏ, đội ngũ nhân viên của Nhà Đẹp Sài Gòn xin hướng dẫn đến bạn cách lắp ghép cốp pha chính xác, nhanh chóng nhất:

 • Đổ mầm cột cao khoảng 50mm để tạo dưỡng dựng ván khuôn.
 • Gia công các mảng có kích thước bằng kích thước của 1 mặt cột.
 • Ghép các mảng theo kích thước cụ thể và liên kết chúng lại bằng gông, thép hoặc gỗ cố định chuyên dụng.
 • Với ván khuôn dầm, cần xác định tim dầm và rải ván lót để đặt chân cột bằng cây chống chữ T đặt sát cột, cố định chắc chắn và thêm 1 số cột dọc theo tim dầm.
 • Đặt các tấm ván đã thiết kế và cố định chắc chắn bằng đinh liên kết với đáy dầm
 • Kiểm tra lại mọi thứ và căn chỉnh cao độ đáy đúng với tiêu chuẩn.

 

Biện pháp thi công tầng hầm bằng cừ larsen như thế nào mà được xem là phương pháp thi công tầng hầm tốt nhất hiện nay, vừa đem lại hiệu quả về mặt xây dựng cũng như đem lại hiệu quả kinh tế. Cùng tham khảo thêm nhé!

Cách lắp ghép cốp pha

Quy trình làm việc với khách hàng

Công ty đầu tư và xây dựng thiết kế Nhà Đẹp là đơn vị thi công nhiều công trình, dự án cao cấp cho khách hàng nhiều năm qua cũng như cung cấp dịch vụ thi công, lắp ghép cốp pha chất lượng nhất. Những kĩ sư và đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao tại Nhà Đẹp Sài Gòn luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết và kĩ thuật của mình. Quy trình làm việc với khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ bạn, nhân viên sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn chi tiết, báo giá thi công cốp pha. Nếu khách hàng đồng ý về mọi điều khoản sẽ trực tiếp kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công xây dựng.

Quy trình làm việc với khách hàng

Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://nhadepsaigon.net/
Hotline: 0903.947.586.
Email: Ktstrung@nhadepsaigon.net
Địa chỉ 01:   Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Google map: https://goo.gl/maps/GVjVWfhq9YthWEMJA
Rate this post