Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, Nhà đẹp Sài Gòn thông qua bài viết này sẽ báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất.

hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói

Thi công thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói

Công ty thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN khởi nghiệp từ năm 2005, để tạo nên thương hiệu chúng tôi tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệptôn trọng khách hàng và sự hợp pháp. 

Với 14 năm hoạt động chúng tôi  luôn sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến/giúp cải thiện cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn đáp ứng - thoả mãn được nhu cầu của Quý khách.

 

Nguồn động lực đằng sau những ngôi nhà của chúng tôi tạo nên đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

Sứ mệnh xây nhà của Nhà Đẹp Sài Gòn

Quý khách hãy Gọi ngay 0834.318.318  để chúng tôi tư vấn quý khách chi tiết nhất.

1. Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019

 

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói

 Banner Báo giá xây nhà trọn gói năm 2019 của Nhà Đẹp Sài Gòn

Ghi chú: Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2019 hiện nay của chúng tôi dưới đây chưa bao gồm các hạng mục như: Gia cố nền móng: Ép cọc BTCT hay cừ tràm, Tủ Bếp, Máy nước nóng, Cửa cuốn, Đồ gỗ nội thất, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống thang máy… Quý khách muốn thực hiện những hạng mục trên NHÀ ĐẸP SÀI GÒN sẽ giới thiệu những công ty uy tín và các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát quá trình thi công những hạng mục này cho quý khách.

 

 

 

 

 

Đơn vị chúng tôi tư vấn và báo giá xây dựng nhà miễn phí 

Đơn vị chúng tôi tư vấn và báo giá xây dựng nhà miễn phí 

Trong giai đoạn đầu, một trong những điều bạn băn khoăn nhất chính là chọn chủ thầu thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng để gửi gắm. Nhưng hiện nay, có rất nhiều câu chuyện tiêu cực liên quan đến việc cắt xén, thi công trì trệ, dùng vật liệu kém chất lượng, hàng giả, không tuân thủ nguyên tác của Bộ Xây Dựng... làm mất lòng tin từ phía khách hàng. Để đảm bảo được căn nhà trong tương lai của bạn như ý muốn, cần xem kĩ đơn giá xây dựng nhà hoặc tìm hiểu từ các nguồn, trang web uy tín đăng công khai thông tin về giá. Tại đây có đầy đủ báo giá xây dựng nhà đầy đủ và chi tiết để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu thông tin, để chắc chắn hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, bạn nên lựa đơn vị báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chính xác cùng với giám sát công trình thi công. Nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra khi chủ nhà quá tin tưởng chủ thầu, không chú ý nhiều trong quá trình xây dựng dẫn đến tình trạng xấu như đổi vật liệu kém chất lượng hay không đúng bản thiết kế xây dựng nhà. Mặc dù đã tham khảo dự trù kinh phí dựa vào giá xây dựng trọn gói nhưng lại phát sinh rất nhiều chi phí khác dẫn đến công trình bị trì hoãn, chậm tiến trình.

Thời gian vừa qua, không ít công trình đã phải tu sửa lại sau chỉ 2- 3 năm xây dựng. Tình trạng phổ biến là ngấm nước, nứt tường, sụt nền….điển hình là các kiểu nhà phố. Đó như là căn bệnh lâu nay mà các căn nhà cũ mắc phải. Khi khắc phục sự cố và xem lại đơn giá xây dựng trọn gói, chủ nhà nhận ra mình phải chi trả nhiều chi phí phát sinh mà lại không có được chất lượng như mong muốn, điều đó chứng tỏ các chủ nhà thầu cũ vẫn chưa làm đúng trách nhiệm mà một chủ thầu phải làm.

Thấu hiểu được những vấn đề trên, đáp ứng nhu cầu khách hàng tham khảo giá chi tiết. Nhà đẹp Sài Gòn gửi đến bạn báo giá xây nhà trọn gói chính xác, cụ thể với những mẫu nhà phố đẹp với kiến trúc độc đáo, đa dạng trên địa bàn Hồ Chí Minh được chính các Kiến trúc sư Nhà Đẹp Sài Gòn thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công xây dựng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn xây nhà và báo giá xây nhà trọn gói từng hạng mục thi công công trình.

2. Phương pháp tính diện tích xây dựng nhà trọn gói - chìa khóa trao tay

Sau khi đã nắm được đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói, Quý khách cần biết cách tính tổng diện tích sàn xây dựng để tính ra tổng chi phí mà mình cần chuẩn bị để thi công ngôi nhà từ đó chọn gói thầu phù hợp với khả năng tài chính của mình.  Nhà Đẹp Sài Gòn xin chia sẻ cách tính diện tích như sau:

-        Phần gia cố nền đất yếu:

+ Gia cố nền móng công trình: Tùy theo điều kiện đất nền, điều kiện thi công mà sẽ quyết định loại hình gia cố nền đất (ví dụ: sử dụng cừ tràm hoặc sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi … hoặc không cần gia cố mà chỉ làm móng băng). Phần này sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

+ Gia cố nền trệt bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép tính 20% diện tích nhân với đơn giá phần thô.

-        Phần móng:

+ Móng đơn tính 30% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+Móng Băng, móng cọc tính 30% - 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Móng bè tính 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

-        Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng):

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram hầm tính 150% diện tích

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram hầm tính 180% diện tích

-        Phần sân:

+ Dưới 20m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 100% nhân với đơn giá trọn gói

+ Dưới 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 70% nhân với đơn giá trọn gói

+ Trên 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 50% nhân với đơn giá trọn gói

-        Phần nhà:

+ Phần diện tích có mái che phía trên ( tầng trệt, tâng lầu, chuồng cu) tính 100% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Phần diện tích không có mái che ( Sân thượng, sân trước, sân sau) nhưng có lát gạch nền tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Giàn trang trí Pergola tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Phần diện tích mái:   * Mái bê tông cốt thép : tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

                                * Mái có hệ xà gồ và lợp tôn : tính 30% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

                                * Mái có hệ xà gồ và lợp ngói : tính 40% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

                                * Mái bê tông cốt thép nghiêng và dán ngói: 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Ô trống trong nhà: => Có diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường => Có diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Có diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

 

3. Vì sao chọn Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị xây nhà trọn gói
Có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, Kiên trúc, kết cấu, điện nước.... tính được số tiền cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu tiên của quá trình xây nhà. Bước quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà là phải chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại TpHCM . Hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ trên thị trường để quý vị chọn lựa. và chúng tôi là một trong những đơn vị đó nhưng chúng tôi có những ưu điểm như sau:

- Chúng tôi có nhiều tổ thi công được tổ chức và đào tạo bài bản, nẵm vững tay nghề và đọc thành thạo bản vẽ thi công.

- Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp không bán thầu hay qua trung gian

- Quy trình thi công rõ ràng, tổ chức quản lý chặt chẽ. Cam kết có 01 kỹ sư giám sát tại công trường và 01 Chỉ huy trưởng công trình quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.

- Các kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

4. Các ưu đãi khi chon Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị thi công

- Miễn phí giấy phép xây dựng

- Miễn phí thiết kế gói cao cấp trị giá 40.000.000 đ - 80.000.000 đ

- Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

- Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L của đơn vị liên kết : TÂN Á ĐẠI THÀNH.

WWW.NHADEPSAIGON.NET

0834.318.318

 

 

 

Tin liên quan