Chào các Anh (chị) Thân mến ! Ngôi nhà là thành quả của sự lao động của cả đời người ,và nó được sử dụng lâu dài có thể từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chính vì lẽ đó ai trong chúng ta cũng mong muốn ngôi nhà mình thật bền vững. Bản thân tôi ( CEO của công ty) cũng đã xây nhà cho mình nên tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của Anh(Chi). Nhà Đẹp Sài Gòn xây dựng ngôi nhà của bạn với thiết kế hài hòa, tinh tế và trường tồn với thời gian.Tuy nhiên, chúng tôi luôn hướng đến phương châm “Chất lượng vượt trội so với giá thành”, do đó chi phí mà bạn phải đầu tư cho kết cấu không cao hơn bất kỳ đơn vị thi công nào khác. Và phương châm trên chính là nền tảng giúp cho công trình của bạn có thể trường tồn cùng thời gian. Hơn thế nữa, một thiết kế hoàn hảo phải là một thiết kế mang đến sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu và thẩm mỹ.

Chúng tôi đưa ra cam kết :

01. THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT VÀ CHUẨN MỰC (CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG)     

- Đầu tư bản, tập trung chuyên sâu cho thiết kế , thiết lập nền tảng mang tính tiêu chuẩn cho thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho mảng nhà ở.
- Chấn chỉnh và chắt lọc nhân sự.
- Kiến trúc đi đôi với nội thất thể hiện trên không gian 3 chiều trực quan.
- Tách bạch các bộ phận: Concept, thiết kế , triển khai.
- Thiết kế đi đôi với giám sát.
- Đầu tư mạnh về máy móc thiết bị phục vụ cho phòng thiết kế và tạo môi trường đầy hứng khởi cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo.
- Sau thiết kế: Lưu dữ liệu thiết kế, Các sửa đổi so với thực tế thi công...
- Các bản vẽ thiết kế từ 2D, 3D đều là bản vẽ thật, kích thước thật của công trình. Nhà Đẹp Sài Gòn không giao các công đoạn thiết kế ra ngoài .     

- Các vật liệu sử dụng trong thiết kế đều có trong thực tế, có mã sản phẩm rõ ràng cho khách hàng. 

02. THI CÔNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT                                                                                 

- Có kế hoạch và tiến độ thi công từng hạng mục rõ ràng.

- Đúng chủng loại vật tư cam kết với khách hàng, có chứng chỉ xuất xưởng, đúng khối lượng theo thiết kế.
- Các công đoạn xây dựng được thực hiện chuẩn hóa, bài bản.
- Sử dụng coppha mới cho cột đà sàn....hệ thống chống coppha theo tiêu chuẩn nhà cao tầng.
- 100% công trình của Nhà Đẹp Sài Gòn được sử dụng bê tông thương phẩm.
- Các chủng loại vật tư trước khi vào thi công đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra trước khi thi  công.
- Công tác bảo dưỡng : bê tông, tường xây... được đội trưởng trực tiếp thực hiện..
- Mỗi công trình của Nhà Đẹp đều có 01 kỹ sư giám sát, 01 đội trưởng.
- Các giám sát thiết kế cũng thường xuyên có mặt tại công trình hỗ trợ mọi vấn đế về thiết kế và phát hiện những sai sót trong thiết kế. ....

03. THẨM MỸ CAO NHẤT:
- Nếu chỉ có bản vẽ đẹp mà thiếu đi bàn tay tài hòa người thợ cộng với sự hướng dẫn và giám sát của kỹ sư thì công trình không thể hoàn hảo được.
- Ở Nhà Đẹp Sài Gòn yếu tố con người luôn được để cao nhất.
- Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề chúng tôi tự tin đã xây dựng được cho mình một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

04. TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT
Tại Nhà Đẹp Sài Gòn mọi việc dù từ nhỏ nhất cũng đều làm theo kế hoạch và mọi người đều thành thục kỹ năng làm việc nhóm:
- Có mục tiêu chung, Giao tiếp hiệu quả, lãnh đạo vững mạnh, phân công hiệu quả, đảm bảo phân công rõ rang về trách nhiệm từng cá nhân, quản lý xung đột, tôn trọng lẫn nhau, tin tưởng nhau.
- Chúng tôi luôn luôn ý thức về những điều này do đó anh em trong cty luôn đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng trong công viên từ các phòng ban đến các tổ đội trên công trường.
- Vì vậy chùng tôi tự tin rằng tiến độ thi công luôn diễn ra suôn sẻ và nhanh nhất.         

05. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH NHẤT
Trong tâm niệm những người thi công luôn muốn công trình mình thực hiện một cách hoàn hảo. Nhưng “nhân vô thập toàn”, nếu có một vài sai sót nhỏ các kỹ sư của chúng tôi sẽ sử lý ngay trong ngày. Với chúng tôi dịch vụ hậu mãi sau khi bàn giao được ban giám đốc chú trọng nhất trong tất cả, chính giám đốc là người trực tiếp kiểm tra đôn đốc và kiêm tra công việc. Điều này làm nên thương hiệu của chúng tôi.                                                

06. HỖ TRỢ CÁC THỦ TỤC NHANH NHẤT
Thông thường mỗi người trong đời cũng chỉ làm nhà 1-2 lần chính vì vậy không phải chủ nhà nào cũng thông thạo các thủ tục cần thiêt để làm một ngôi nhà. Các thủ tục : Xin phép xây dựng, Xin phép lòng lề đường, dời đồng hồ điện – nước, …. Đều được các nhân viên phòng pháp chế của Nhà Đẹp Sài Gòn thực hiện. Và mọi chi phí này được miễn phí khi các Anh (chị) là khách hàng của Nhà Đẹp Sài Gòn.

                                                                                         

                                

Hình ảnh phòng thiết kế

                           Chất lượng chỉ đạt yêu cầu khi chăm chút từ những việc đơn giản

                                                      Kỹ thuật hướng dẫn anh em công nhân, phối hợp nhịp nhàng                       

Trên đây là những chia sẻ và cam kết của Nhà Đẹp Sài Gòn. Anh (chị ) quan tâm và sắp có kế hoạch xây tổ ấm cho gia đình xin vui lòng liên hệ  0834.318.318 (Kts.Trung)

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn tận nơi (không tính thêm phí ).

 

Tin liên quan