Bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà hai tầng? Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín để trao phó ngôi nhà mơ ước? Tổng chi phí ước tính của bạn có đúng với thực tế? Và chính xác thứ bạn đang tìm kiếm chính là bảng báo giá chi tiết của một công ty xây dựng cho từng hạng mục thi công. Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói cho bạn ngay bây giờ.

 

Banner báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 của Nhà Đẹp Sài Gòn

Nhà 2 tầng đang là xu hướng

Với diện tích đất đai khá là hạn chế ở Sài Gòn hiện nay, các gia đình trẻ thường lựa chọn xây một căn nhà 2 tầng.

- Thứ nhất, với số thành viên trong gia đình từ hai đến ba người, nhà 2 tầng có thể đáp ứng đầy đủ diện tích sinh hoạt cho tất cả mọi người.

- Thứ hai, với cuộc sống quá bận rộn, thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa cũng bị thu hẹp đáng kể, không gian thừa thãi lúc này thật đáng ghét, việc có một ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh cũng làm giảm kha khá áp lực dọn dẹp.

- Thứ ba, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà hai tầng độc đáo và cực kì bắt mắt; cập nhật xu hướng nhà thông minh, nhà “xanh”  đang được rất nhiều người quan tâm.   

- Cuối cùng, chi phí cho một căn nhà như vậy phù hợp với túi tiền của phần đông dân cư hiện nay. Sẽ không quá đắt đỏ và không phải lặn lội ra tận ngoại ô thành phố để có một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Đó là lí do việc xây nhà 2 tầng đẹp, giá rẻ dần trở nên thịnh hành trong các năm gần đây. Vừa phù hợp với túi tiền lại vừa có một không gian thoải mái hẳn là điều bạn đang tìm kiếm? Vậy thì chính xác là bài viết này đang dành cho bạn. Kéo xuống để biết giá xây nhà 2 tầng và những thông tin hữu ích trong xây nhà trọn gói.

Xây nhà 2 tầng...mét vuông mất bao nhiêu tiền  ?

Điều phân vân của rất nhiều người đang có ý định xây nhà là nên xây với diện tích bao nhiêu? Có nên làm một khoảng sân nhỏ để trồng rau hay nuôi cá? Với số tiền hiện có thì diện tích bao nhiêu là hợp lí?

Tuy cách tính giá xây nhà trọn gói không quá phức tạp nhưng lại bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Không nhiều người biết đến cách tính này và đa số là nhà thầu sẽ khảo sát và báo giá cuối cùng cho chủ nhà. Giá xây dựng trọn không chỉ phụ thuộc vào diện tích, chúng còn phụ thuộc vào đơn giá của từng hạng mục và đặc điểm của từng hạng mục. Diện tích để tính vào đơn giá sẽ bằng số phần trăm quy định của nhà thầu đối với hạng mục( móng nhà, sân, phần có mái lợp...) nhân với diện tích thực tế. Kết quả cho ra mới tiếp tục được nhân với đơn giá hạng mục, tổng chi phí cho tất cả các hạng mục sẽ là số tiền cuối cùng mà chủ nhà phải để hoàn thành căn nhà.

Trước khi xem qua bảng báo giá của chúng tôi, hãy xác định diện tích căn nhà 2 tầng của bạn để có kết quả cụ thể. Xem ngay cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói mà Nhà Đẹp Sài Gòn đã đề xuất.

Bảng báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói của Nhà Đẹp Sài Gòn

Bây giờ Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói 2019.

Ghi chú: Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2019 hiện nay của chúng tôi dưới đây chưa bao gồm các hạng mục như : gia cố nền móng; ép cọc BTCT hay cừ tràm cửa cuốn, đồ gỗ nội thất,, hệ thống thang máy...Qúy khách thực hiện những hạng mục trên | Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ giới thiệu những công ty uy tín và các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát quá trình thi công những hạng mục này cho quý khách. Trong báo giá của NHÀ ĐẸP SÀI GÒN  đã có: Tủ bếp trên dưới, máy hút mùi, hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống ống Gas máy lạnh, Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các hạng mục này trên thị trương xây dựng chỉ có duy nhất tại NHÀ ĐẸP SÀI GÒN.

 

 

Đơn vị chúng tôi tư vấn và báo giá xây dựng miễn phí

Đến đây chắc có lẽ bạn cũng đã có những hiểu biết chi tiết những gì sẽ cần được thi công trong ngôi nhà của mình. Các công đoạn thi công: phần thô, phần gạch ốp lát, phần sơn nước, phần cửa đi-cửa sổ-cửa cổng-khung bảo vệ cửa sổ, lan can cầu thang-lan can mặt tiền, phần bếp, phần thiết bị điện, phần thiết bị vệ sinh và các hạng mục khác đều được Nhà Đẹp công khai chi tiết và rõ ràng.

Hãy lựa chọn Nhà Đẹp Sài Gòn để hoàn thành căn nhà trong mơ của bạn. Với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, cùng uy tín về mặt chất lượng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. Đến với Nhadepsaigon.net để được tư vấn chi tiết và được báo giá xây nhà 2 tầng chính xác.

 

Tin liên quan