Nhà phố Anh Trúc - Phan Tư Giản - Q. Tân Phú

Mẫu thiết kế nhà 4x16 đẹp tại Tân Phú

Khi đề cập tới không gian nhà với diện tích 4x16 là không gian phổ biến trong nhà ở đô thị, cũng không có gì mới mẻ trong mọi thiết kế của các công ty thiết kế xây dựng. Đều có ban công, giếng trời sau, cửa sổ cao đón gió, trên cùng là sân thượng với giàn lam bê tông thanh mảnh. Hình ảnh về mẫu nhà phố 4m mặt tiền mà chúng tôi giới thiệu cũng nằm trong khuynh hướng như vậy.

Thông tin dự án thiết kế nhà 4x16 3 tầng :

-  Chủ đầu tư: Anh Phan Thanh Trúc ; - năm sinh : 1978

- Địa chỉ công trình: Đường Phan Thanh Giản - Quận Tân Phú; - Diện tích lô đất: 4x20 còn diện tích xây dựng 4x16

Công năng thiết kế nhà: - Tầng trệt: Phòng khách , bếp , wc, sân sau; - Lầu 1: SHC, 1 phòng ngủ; Lầu 2: 2 phòng ngủ ; Lầu 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Tổng quan về kiến trúc nhà 4x16 của anh Trúc có 4 phòng ngủ và không gian mặt tiền thoáng đãng tại Quận Tân Phú:

Mẫu thiết kế nhà 4x16 của Anh Trúc không nặng nề bít bùng, mà trẻ trung, việc sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo giúp cho mặt tiền ngôi nhà có cảm giác rộng hơn. Các mảng xanh được bổ xung khiên ngôi nhà tràn đầy sức sống, tràn đầy sinh khí và năng lượng.

Đơn giản trong bố trí không gian, chú trọng đến chi tiết trong công năng sử dụng kết tinh lại thành sản phẩm kiến trúc Nhà Đẹp Sài Gòn có giá trị cao về giá trị sử dụng...

Mặt bằng bố trí không gian các tầng của công trình:

 Với các khoảng thông tầng lớn, cầu thang được bố trí rộng rãi. Hướng thang đúng với yêu cầu của cấu tạo kiến trúc hay dân gian hay có quan điêm là thang thuận chiều kim đồng hồ. Màu sắc chan hòa hợp lý, đã đem lại môi trường sống êm ấm và sang trọng cho gia đình anh Trúc. Ngôi nhà đơn giản quen thuộc nhưng vẫn đầy cá tính, hiện tại chúng tôi đã nhận được nhiều thiện chí từ các khách hàng trong khu phố sau khi căn nhà được hoàn thành.

 

 

có thể bạn quan tâm